Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
879

Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Quý Dậu nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 12 con giáp năm Giáp ngọ 2014 - Quý Dậu (Âm Nữ 22 tuổi)

QUÝ DẬU: 22 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 23-01-1993 đến 09-02-1994)
Tướng tinh: Con Đười Ươi Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: Thái Âm (Danh lộc tốt, nhiều may mắn)
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây, tốt)
THIÊN CAN: Giáp gặp Quý (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu (sinh khắc, xấu)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Cô tuổi Quý Dậu là người ôn hòa, trọng lễ nghĩa, thích làm điều nhân đức. Cuộc đời phải trải qua nhiều ngang trái về tình duyên, nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Bước vào Hậu vận, phúc lộc gia tăng, con cái thành danh.

Đa phần Quý Cô đều có cuộc sống nội tâm phong phú, dù rất chung thủy trong tình cảm nhưng vì không gặp đối tượng phù hợp mà đành phải trắc trở duyên tình.

Từ đó, sự nghiệp cũng dở dang thăng trầm. Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý chuyện người và không mang nhiều tham vọng. Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp.

Dù sao, thời Tiền Vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung vận sẽ khá hơn. Nếu biết tu dưỡng tạo phước, tích đức thì Hậu vận được phú túc, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Tướng quân, Thiên la … Chiếu có: Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Phúc đức, Thiên đức, Bệnh phù, Quốc ấn, Tuần, Triệt, Đào hoa, Thiên không, Quả tú, Kiếp sát … Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Điếu khách, Phá toái, Đại hao, Long đức, Phi liêm, Cô thần, Thanh long, Lưu hà …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim Quý Cô, cũng được trọn tốt, trong may cũng có rủi.

Với hạn Tam Kheo, có thể tay chân bị xây xát. Cẩn trọng khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), rất có lợi cho Quý Cô ở vào tuổi thanh xuân, có cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng dù đang đi học hay đã đi làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hại, những toan tính mưu sự không tạo được thành quả như ý, tình cảm, gia đạo cũng có nhiều bất ổn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Kim Quý Cô có nhiều bất lợi, sẽ không may mắn trong công việc, học hành, nên cẩn thận trong công việc, đừng để sơ hở mà thiệt hại nhiều.

Sức khỏe cũng cần quan tâm, có thể bị tai nạn phạm thân. Sao Hạn, Vận niên rất tốt, là để Quý Cô tạo những bước tiến xa. Đang đi học thì có cơ hội chuyển đổi trường lớp như ý, thi cử có kết quả cao. Đi làm thì có nhiều việc, nhiều nơi để lựa chọn, lương tiền hậu hỷ, có dịp thi thố khả năng, tạo uy thế. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, Dương, Thổ, đối với tuổi của Quý Cô là Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Trực chiếu có Tuần, Triệt chuyển đổi tình thế, biến Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Nhờ vậy, Quý Cô vẫn có cơ hội để vươn lên khi gặp thời tốt, vận may. Lại thêm, Hạn có Tướng, Nguyệt, Phù, Vũ hội họp, làm việc gì cũng có người nâng đỡ, nhiều việc khó khăn vẫn vượt qua.

Tử Vi có Lực, Kình cư Hạn, Thiên la tọa thủ, việc làm, việc học có những thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều trở ngại khiến Quý Cô phải vận dụng tâm lực, lo lắng nhiều. Cần phòng tai nạn xe cộ và tránh mọi tranh chấp không cần thiết.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đáo nhập, nhiều việc tốt lành sẽ đến, những mong ước có thể thực hiện. Nếu biết giúp người, giúp bạn, giữ tâm tính hòa hoãn, cởi mở … Cung Tài Bạch, Đại hao lưu chiếu, Quý Cô tiêu hao quá trớn, tiền bạc hao tốn khá nhiều. Nhờ có nhiều Tài tinh chiếu và lưu nên không gặp khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay có nhiều mặt tốt hơn xấu.

Dù Tiểu vận có nhiều Phúc Quý tinh, nhưng đang đi vào Tuyệt Địa, môi trường sinh hoạt vẫn có những kẻ xấu chờ cơ hội sơ hở của Quý Cô để quấy phá. Nên cẩn thận lời nói, đừng tạo thêm kẻ thù khiến phải lo âu tìm cách đối phó. Hẳn nhiên, với Vận thời đang lên, khó ai phá hại được nhưng cũng khiến tốn hao tâm sức, hóa giải vẫn tốt hơn đối phó. Đây là năm khá tốt, nếu đang đi học, nên cố gắng để có những bước tiến dài. Nếu đi làm, đây là lúc gây uy thế để công việc được dễ dàng về sau. Một năm nhiều thuận lợi, đừng đánh mất cơ hội.

TÌNH CẢM:

Năm nay với Hồng loan tọa, Đào hoa chiếu, hội cùng Thiên hỷ, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng vui vẻ, mặn nồng hơn, có nhiều dịp đi chơi xa vui vẻ. Tuy nhiên, nên cẩn thận lời nói, đừng để người chồng hiểu lầm rằng Quý Cô tự hào với những thành tựu mà cố tâm coi thường chồng.

Đối với bạn bè, Quý Cô khó có bạn thân tình, nếu họ không có lợi thì họ ganh ghét với những thành tựu của Quý Cô. Vì vậy, trong giao tiếp, luôn chú ý, đừng để cho bạn phải đem lòng ganh tỵ. Đặc biệt, với Thiên không trực chiếu, bất lợi trong giao tiếp. Nếu quá tin người, có thể đưa đến hậu quả không hay. Đối với người khác phái, càng nên thận trọng. Dễ bị tai tiếng, thị phi, “chuyện không thành có” dẫn đến bất hòa, nghi kỵ trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay, được “Tứ Tấn Tài”, có thể xây cất, động thổ, mua bán nhà cửa … đều thuận hợp. Tuy nhiên, nếu chủ động được thì đừng sinh nở trong năm nay. Đứa bé tuổi Dần, sau này mẹ con thường xung đột, bất hòa.

Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, nhưng đừng để tâm vào tình trạng “bắt cá hai tay” mỗi tay mỗi con thì sẽ bị sẩy hết mà phải bùn lấm tay chân. Nếu đã có sự lựa chọn, đây là năm tốt để xây dựng gia đình.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (31 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi), Canh Ngọ (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (29 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay vận thế thuận, ít bị ốm đau, Hạn có Bệnh phù có rối loạn về đường máu huyết, nhức đầu. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng, chỉ nên cẩn thận phòng tai nạn dọc đường. Lái xe cần chú ý, nhất là vào khoảng giữa năm.

Xem tử vi tuổi Dậu năm Giáp Ngọ năm 2014

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.

TUOIDAU CONGA Xem tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):


dau Xem tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2012 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ

(St)


Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng
Xem bói tình duyên tuổi Quý Dậu qua ngày tháng năm sinh
Tuổi Quý Dậu hợp màu gì?
Vận mệnh tuổi Qúy Dậu nam và nữ mạng trọn đời

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Nhờ xem giúp đường công danh của tôi,nữ mạng sinh ngày 30tháng 4 dương lịch năm 1993
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Làm ơn xem giúp em sinh ngày 20/12/1993 dương lịch là sao ak. Em xin cảm ơn nhiều nhiều lắm luôn ak !
Công danh lên bổng xuống trầm, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp. Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.
Xin xem giúp hộ tôi con đường thi cử.Tôi sinh ngày 30/4/1993 dương lịch
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Cho tôi hỏi xem nội dung trả lời ở đâu ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Bạn click vào câu hỏi sẽ hiện ra trang hỏi đáp, trong đó có các câu trả lời đó!
iểu GiaoXin xem giúp mình với, mình sinh lúc 4h chiều mùa thu ngày 24/10/1993 dương lịch, âm lịch là 10/9
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý