Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
446

Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Quý Dậu nam mạng năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi Quý Dậu 22 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Quý Dậu 22 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014 Timbacsy

Tử vi Quý Dậu 22 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014.
 

QUÝ DẬU:22 TUỔI ÂM NAM

(Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994)
Tướng tinh: Con đười ươi Con dòng: Bạch đế, phú qua

MẠNG: Kiếm phong kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thổ tú, rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam kheo, xây xát tay Chang
VẬN NIÊN: Hổ dõng thiên (cọp ra oai), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Quý tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu, sinh khắc, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 6 đến 8 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng. Kỵ màu: đen, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý ông là người hiền lành ngay thẳng, dễ dàng thông cảm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người khác.

Trong công việc quý anh dựa vào sự khôn khéo, thông minh của mình và hoàn toàn không muốn dung thủ đoạn bất chính, sẵn sàng bỏ thời gian công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp. Tuy nhiên tình duyên không xuôi thuận cũng làm uộc sống đổi thay.

Tuổi trung niên mới vững vàng.

VẬN MẠNG:

Năm nay gặp sao Thổ tú chiếu mạng, tình cảm bất ổn, dễ sinh chán nản, bất lợi cho việc học hành và sức khỏe. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ đối với mạng quý anh cũng nhẹ phần thiệt hại trong rủi có may.

Nếu đã đi làm công việc không được như ý, tài lộc cũng không đáp ứng được yêu cầu. Môi trường làm việc cũng gặp nhiều điều trái ý nhưng nên hòa dịu hơn là tranh chấp.

Nếu đang đi học có cơ hội chuyển đổi trường lớp theo ý muốn nhưng cần sự giúp đỡ của người thân. Trong năm học cần cố gắng nhiều đừng để tình cảm và cuộc sống chung quanh gây rối loạn thì kế quả mới khả quan.

TÌNH CẢM:

Quý anh còn quá trẻ đừng nghỉ đến việc tình yêu đôi lứa. Học thành thành đạt là điều kiện tiên quyết để mộng ước thành tựu trong tương lai.

Quan hệ bạn bè, niềm vui ít mà rối rắm nhiều.

Có thể xãy ra tranh chấp, xích mích vì tình cảm, vừa bị tai tiếng vừa sinh thù oán rất bất lợi cho tuổi trẻ.

Năm nay còn quá trẻ trong việc nghĩ đến hôn nhân.

Quý anh hợp với tuổi Ất hợi (20 tuổi), Quý dậu (đồng tuổi), Đinh sửu (18 tuổi), Tân mùi (24 tuổi) khắc kỵ tuổi Tân hợi (42 tuổi), Canh ngọ (25 tuổi), Nhâm thân (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay có bệnh nhẹ về đường phổi, tiêu hóa. Vào giữa năm cần phòng tai nạn phạm thân, nên tránh xung đột. Lái xe cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Dậu năm Giáp Ngọ năm 2014

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.

TUOIDAU CONGA Xem tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):
 

dau Xem tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2012 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ

(St)

Vận mệnh tuổi Qúy Dậu nam và nữ mạng trọn đời
Tuổi Quý Dậu hợp màu gì?
Xem bói tình duyên tuổi Quý Dậu qua ngày tháng năm sinh
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý