Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
302

Tử vi tuổi Kỷ mão nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Kỷ mão nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.

 

Tử vi Kỹ Mão 76 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Tử vi Kỹ Mão 76 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Kỹ Mão 76 tuổi Âm Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Kỷ Mão: 76 tuổi Âm Nữ

(Sanh từ 19/2/1939 đến 07/2/1940)
Tướng tinh: con Rồng. Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý.
Mạng: thành đầu Thổ (Đất trên tường)
Sao: Thái Âm (Danh lộc, may mắn)
Hạn: Huỳnh Tuyền (Hay bệnh Đau)
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
Thiên Can: Giáp gặp Kỷ (sinh xuất, hao tổn)
Địa Chi: Ngọ gặp Mão (tam tai, xấu)
Xuất hành: ngày mồng một Tết từ 3 – 5 h sang (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Hỉ Thần.
Màu sắc: hạp màu: Vàng, đỏ. Kỵ màu: Đen, Trắng

Tổng quát

Quý bà tuổi Kỷ Mão đa phần là rường cột của gia đình. Tuy là nữ nhưng lại bôn ba, xông xáo, đóng góp phần lớn trong cuộc sống của chồng con. Quý Bà đã từng làm việc không nề hà gian khổ nhằm mục đích xây dựng mái ấm gia đình càng ngày càng them tốt đẹp.

Với tuổi mạng tương khắc, phải buôn ba trôi nổi.

Dù đã hết long với chồng con nhưng khó tại ra hạnh phúc. Chỉ trừ Quý Bà sanh vào ban đêm mới có thể hưởng được hạnh phúc lứa đôi.

Tánh người hiền hậu, đảm đang, có hiếu với mẹ cha, vì vậy tuổi già hưởng nhiều gia lộc, đảm đang, có hiếu với mẹ cha, vì vậy tuổi già nhiều phúc lộc, con cái có cơ hội báo đền, nhất là nhờ được con gái.

Bây giờ đã ngoài thất tuần, cuộc sống không hề lo vềt vật chất nhưng cũng khó thành được an nhàn vì tấm lòng thương cháu con cũng làm quý bà không nghỉ ngơi được.

Vận mạng:

Năm nay, quý cụ bà gặp sao Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng có nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Thuỷ, đối với mạng Thổ của quý cụ bà trong may có rủi, cuộc sống cũn gặp nhiều điều trái ý, sức khoẻ bất an.

Nhìn chung, cuộc sống có nhiều biến động nếu quý bà còn tham gia các công việc ngoài xã hội, nhưng cũng khá bình an nếu quý bà chỉ lui tới chốn trang nghiêm hay vui vầy cùng con cháu. Dù sao, với Sao Hạn Tử Vi, đây cũng năm trung bình.

Sức khoẻ:

Năm nay, Thiên Can bị khắc, bệnh phù đáo Hạn, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ. Quý cụ bà dễ bị đau ốm nhức mỏi khi thời tiết đổi tay. Ngoài các chứng thong thường, của quý cụ cao niên, nên theo dõi về huyết áp để tránh đột biến.

Có thể gây đột quỵ. Đi lại cần phòng tai nạn. Bổn mạng bất an.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tính Ngưỡng và tham gia vào các việc từ thiện.
 

Xem Tử Vi cho người tuổi Mão năm Giáp Ngọ 2014
 

Nhận diện tuổi Mão:
Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9

 

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mão:

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người. Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư, thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực, họ sống thủ cựu, thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, 2014 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong 2014 không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Ngoài ra, sự thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc rối tiềm tàng. Ỷ lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điều này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như ý.

Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Giáp Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Bản chất

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức khỏe

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp và tài chính

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ.

Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

Năm 2014 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác” – thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Giáp Ngọ không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Tỵ. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm.

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.

Tuổi kỵ

Tý , Ngọ, Mão, Dậu


(St)


Xem bói tình duyên tuổi Kỷ Mão qua ngày tháng năm sinh
Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào?
Tuổi Kỷ Mão hợp màu gì?
Vận mệnh tuổi Kỷ Mão nam và nữ mạng trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý