Tử vi tuổi Bính tuất nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Bính tuất nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
168
Tử vi tuổi Bính tuất nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính tuất nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi Bính Tuất 69 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014.

 

BÍNH TUẤT: 69 TUỔI DƯƠNG NỮ

(Sanh từ 02-02-1946 đến 21-01-1947)
Tướng tinh: Con Trâu Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: La Hầu: Thị phi, đau ốm
HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu, toan tính
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Bính
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tuất
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng; kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Bính Tuất là người khôn ngoan, năng động có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, dễ xây dựng sự nghiệp. Lộc tài không thiếu nhưng mái ấm gia đình. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông, cuộc sống đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

Tiền vận đã có thời hưng vượng nhưng sự nghiệp không bền vì đường tình duyên có nhiều rối rắm. Từ Trung vận cuộc sống ổn định, dần dần đi lên và càng lớn tuổi càng khá giả, vững bền.

Giờ đây, với tuổi đã hưu trí, nếu có làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ và đa phần có lòng hướng về công biệc từ thiện, Tôn giáo để cuộc sống cuối đời có ý nghĩa và thanh thản tâm hồn.

Năm nay, Tử Vi của Quý bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên mã, Tiểu hao, Tang môn, Cô thần … Chiếu có: Bạch hổ, Đại hao, Tuần, Phư��ng các, Giải thần, Đường phù, Quả tú, Địa võng, Thiên khốc, Thiên hư … Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Hóa lộc … Lưu chiếu có: Hóa quyền, Thái tuế, Phi liêm, Trực phù, Long trì, Thiên phúc, Quan phù, Hóa khoa …

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng dễ sinh chuyện rối rắm, bất an, sức khỏe thất thường. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Bà mạng trong rủi cũng có may, ảnh hưởng xấu của La Hầu không gây nhiều hệ lụy trong cuộc sống.

Với hạn Địa Võng, có nhiều việc xảy ra trong đời sống khiến Quý Bà phải lo âu, toan tính, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Thố Lộng Nguyệt, đối với Quý Bà không còn bon chen trong vòng danh lợi vì đây là năm có thể “tiêu dao cùng Tuế Nguyệt” nhưng nếu còn làm việc thì đây là năm khó đạt mục đích, làm để giải khuây mà thôi.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận Thái Thương, Kim vận bất cập. Đối với tuổi mạng của Quý Bà gặp nhiều thuận lợi tài lộc dồi dào, mưu sự dễ thành.

Vào khoảng giữa năm, Kim vượng bất lợi cho bổn mạng. Cần phòng bệnh hoạn, nạn tai có thể phạm thân. Sao Hạn yếu kém, dễ xảy ra bất trắc, tinh thần vướng bận, lo nghĩ nhiều vấn đề.

Mặc dù không được Nhân hòa nhưng có Thiên thời, Địa lợi nên cuộc sống vật chất hoàn toàn đầy đủ, bù đắp cho sức khỏe, tình cảm tâm tư. Đối với người cao nhiên, không còn bị ràng buộc nhiều vào đường danh lợi thì đây cũng là năm Trung bình của Quý Bà

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Cấn, đối với tuổi của Quý Bà là Tuyệt Địa, bất lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm sẽ dễ dàng trong thu nhập, tránh được bất an.

Chính diện có Thất sát hãm địa, dễ sinh bất trắc về sức khỏe cũng như tình cảm gia đạo. Với Mã, Hao, Tang, Cô Tọa cung Tiểu vận, khó tránh khỏi nhiều chuyện buồn phiền, hao tốn. Nên cẩn thận trong quan hệ về tiền bạc. Bạn hữu có người tốt, người xấu, tiền đưa ra khó trở về.

Hội chiếu có Tuế, Hổ, Phù tam hợp và Long, Phượng, Giải là những Phúc, Quý tinh, trong hoàn cảnh khó khăn, thường được gặp quý nhân giải tỏa nhiều nỗi lo âu, rối rắm.

Nhìn chung các mặt, Tiểu Hạn năm nay khá bất lợi, Sao Hạn yếu kém nhờ bổn mạng hợp với Ngũ Hành nên vẫn vững vàng trong biến động.

Đây là năm cần an thân thủ phận, mọi việc sẽ không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, một năm tương đối khó khăn nhưng vẫn bình an.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi thuận lợi, dù có ốm đau cũng nhẹ qua. Tuy vậy, hạn Địa Võng cùng Bạch hổ nhập Mệnh, nên giảm bớt lo nghĩ, toan tính và cần đề phòng tai nạn đi đường, lái xe cẩn thận.

Nên chú tâm cầu nguyện theo tín ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an. Tuy vậy, hạn Địa Võng cùng Bạch hổ nhập Mệnh, nên giảm bớt lo nghĩ, toan tính và cần đề phòng tai nạn đi đường, lái xe cẩn thận.

Nên chú tâm cầu nguyện theo tín ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an.


 

Tử vi tuổi Tuất năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tuất trong 2014 này.
 

Tử vi tuổi Tuất năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất
 

Bản chất

Người tuổi Tuất quan tâm đến những người khác nhiều hơn chính bản thân mình. Đối với họ, đảm bảo cho những người khác được vui vẻ hạnh phúc là điều quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có, tiền bạc hay thành công.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Nếu bạn sinh ra vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Tuất.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Sức Khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Sự nghiệp

Mọi người luôn luôn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp đỡ, đặc biệt là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người cộng sự.

Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên đáng giá bởi vì họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm và có thể tin tưởng được. Họ vừa có thể làm một nhà lãnh đạo tốt vừa có thể là một nhân viên giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác.

Tình duyên

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối.

Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Hạp tuổi

Người tuổi Tuất hạp với người tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Mão
 


(St)


Tuổi Bính Tuất hợp màu gì?
Tuổi Bính Tuất hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Bính Tuất nam và nữ mạng trọn đời
Chọn hướng làm nhà theo tuổi Bính Tuất 1946
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng
Tình duyên tuổi Bính Tuất nam và nữ mạng


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý