Tử vi tuổi Nhâm thìn nam mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Nhâm thìn nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
306
Tử vi tuổi Nhâm thìn nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Nhâm thìn nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi Nhâm Thìn 63 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014

NHÂM THÌN: 63 TUỔI DƯƠNG NAM
(Sanh từ 27-1-1952  đến 13-2-1953)
Tướng tinh: Chó sói Con dòng: Hắc đế, trường mạng
MẠNG: Trường lưu thủy (nước sông dài)
SAO: Mộc đức, may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền, bất lợi đường máu huyết
VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm, tương khắc, xấu
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn, khắc xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 7 đến 11 giờ (giờ địa phương).
Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng. Kỵ màu: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý ông là người nhanh nhẹn, thông minh, không  chịu khuất phục trước cường quyền, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó nghèo. Với tính hào phóng, giỏi ứng biến, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc dễ tạo, dễ an nhưng cũng không đến nỗi vất vả.

Vì vậy công danh sự nghiệp phải chịu lắm thăng trầm, sự nghiệp bất định. Tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, chỉ hợp người sanh thuận Thu đông nhằm ban ngày, cuộc sống khá xuôi thuận.

Đa phần quý ông không thuận hợp với anh em thân tộc nhưng lại được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp dễ thành, có nhiều cơ hội để thành công.

Bây giờ đi sâu vào Hậu vận, cũng có người bôn ba ngoài sương gió, nhưng đa phần đã yên định, khôn còn lâm vào tình trạng “bạo phát, bạo tàn” mà sẽ từng bước đi lên.

SỰ NGHIỆP:

Nếu quý ông còn đang làm việc ở bất cứ lãnh vực nào, cũng chỉ nên tiếp nối việc cũ.

Đừng khởi mong cầu đổi thay hay phát triển vì gặp nhiều trở lực khó vược qua.

Có những vận may đưa đến, nhưng tình trạng sẽ đổi thay, dễ lâm cảnh “nửa đường gãy gánh”, lại thêm gia đạo bất an, sức khỏe thất thường là những trở ngại chính nếu còn nuôi mộng tiến thăng.

Nhìn chung, nămnay bản thân quý ông phải hòa dị “lấy nhu thắng cương” mới tạo được bước tiến trong công việc. Đây là năm khá tốt với quý ông.

TÌNH CẢM :

Năm nay gia đạo bất an, nếu vẫn giữ lề lối “chủ nhân ông”, tình cảm vợ chồng con cái càng sinh thêm xáo động, bất an.

Hạn có Điếu, Tuế, Quả tú, quý ông thường chạy theo bên ngoài ham vui với bạn bè, gia đình càng dễ thành “mái lạnh”

Năm nay quan hệ bên ngoài dễ xung động, nếu không tranh cãi thì cũng mất hòa khí, bạn có thể biến thành thù.

Đối với quý ông độc thân, dễ bị tai tiếng, oán trách.

Quan hệ tình cảm có vui nhưng cũng cũng lắm buồn, cuối cùng chỉ một mình một bong mà thôi.

Quý ông hạp tuổi Mậu tuất (57 tuổi), Kỷ hợi (56 tuổi), Quý tỵ (62 tuổi), khắc kỵ tuổi Ất mùi (60 tuổi), Canh tý (55 tuổi).

Khai trương nhân việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay cần phòng tai nạn, bệnh hoạn, không nên lo nghĩ, toan tính nhiều có thể bị bệnh nặng về gan và bao tử.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước tăng, họa lùi.

Xem Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn

2014 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn.
 

tuoi thin 2014 Xem Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn:
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn:
 

tuoi thin phan Xem Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

Bản chất

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

2014 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ


(St)

Vận mệnh tuổi Nhâm Thìn nam và nữ mạng trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn nữ mạng
Tuổi Nhâm Thìn mệnh gì?
Tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng
Tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào?
Chọn hướng nhà theo tuổi Nhâm Thìn 1952
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý