Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
408
Tử vi tuổi Bính ngọ nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính ngọ nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014

Tử vi 2014 tuổi Bính Ngọ - nữ mạng

Sanh năm: 1906, 1966 và 2026
Cung CÀN
Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông Thiên Hà)
Xương CON NGỰA
Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Sao: Mộc đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc 
Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Dần, Tuất 
Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu 

Tổng quan: 

Năm nay quý cô được tọa cung tiểu vận vương địa rất tốt, hạnh phúc trong tình nghĩa vợ chồng, hai người rất thương yêu nhau và đồng lòng lo cho con học hành nên người. Quý cô có một sức quyến rũ mãnh liệt nhưng không bao giờ đi ngược lại với đạo đức. 

Công việc: 

Năm nay Quý bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc, tài lộc, gia đạo an vui. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, với quý bà Thiên hà Thuỷ năm nay cũng tương đối tốt.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi nhiều hơn về mặt sức khoẻ, có thể đau ốm và khá nặng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thiên hà Thuỷ Quý Bà, gặp nhiều khó khan, bất trắc nhưng nhờ có nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi.

Tuy nhiên, đừng quá mưu cầu cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự điều phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Đặc biệt cần phòng tai nạn phạm than. Có thể nói, đây là năm tưởng như có thể thành công lớn nhưng thật ra, bên trong chứa đựng nhiều hiểm nguy bất ngờ.

Đừng khởi cao vọng, đừng quá lạc quan, vẫn có nhiều bước tiến vững chắc về công danh, tài lộc

Nhìn chung năm nay, tuy được Thiên thời nhưng Mệnh gặp thái Tuế nên cũng có nhiều bất trắc.

Mặc dù được Vận niên khá tốt, nhưng để thành công, cũng phải vượt qua nhiều khó khan. Chỉ nên mưu tính những công việc làm ăn có tính cấp thời, càng kéo dài càng dễ xảy ra trổ ngại, rất khó giải quyết hay phải tốn hao nhiều về tâm sức lẫn tài lực. Cuộc đời sẽ thoải mái hay lo âu, phần lớn do Quý Bà quyết định.


Tài chính: 

Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Đầu năm có tiền tài phúc lộc. Tháng 4 hao tiền nhưng tu bổ nghề nghiệp là rất tốt. 

Tình cảm: 

Năm nay với Hỷ, Tang nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn. Gia đạo có lợi về mặt tài chính, nhà cửa nhưng lại dễ xảy ra ốm đau, tai nạn.

Với Mã Đà, Mã tuyệt nên phải nhắc nhở chồng con và bản than cẩn thận trong việc đi lại và tránh những tranh chấp không cần thiết.

Con cái co những thành công trong việc học, là niềm vui của vợ chồng. Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân,  tình cảm có nhiều biến động. Đừng nên bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi co, tai tiếng. Với Mộc dục toạ, lưu, càng ham muốn nhiều càng lâm vòng rắc rối, dễ bị lừa gạt.

Năm nay, có nhiều lời dèm pha lời qua tiếng lại. Nên tìm hiểu rõ hơn để có quyết định sang suốt.

Nếu muốn lập gia đình, mọi việc không mấy suôn sẻ cho nên hãy cẩn thận vì chung quanh có nhiều tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự của quý bà.

Quý bà hạp với tuổi Quý Mẹo (52 tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (đồng tuổi), Tân Hợi (44 tuổi), Bính Ngọ (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ nhận được thuận lợi.

Sức khỏe: 

Phòng bệnh mất ngủ, cao huyết áp, phong thấp. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Đầu năm tài lộc mỹ mãn và gia đình thật hạnh phúc. 
Tháng 2: Cuộc sống gia đình vui tươi nhưng việc làm thì bị xáo trộn. 
Tháng 3: Đức năng thắng số, ăn hiền ở lành thì được ưu đãi. 
Tháng 4: Thu nhập tiền tài nhiều nhưng chi tiêu lại nhiều hơn. 
Tháng 5: Dè dặt kẻo bị bệnh phụ khoa, đường ruột tiêu hóa. 
Tháng 6: Cát tinh hỷ thần đem lại nhà cửa khang trang xinh đẹp. 
Tháng 7: Hạnh phúc vui vẻ, cuộc sống mới được thanh nhàn. 
Tháng 8: Sống đời thanh cao, hiền hậu, hiếu thảo với cha mẹ. 
Tháng 9: Cẩn thận kẻo bị tan nạn, hay mất việc làm. 
Tháng 10: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu hao hụt. 
Tháng 11: Quý nhân giúp đỡ gia đình vui vẻ. 
Tháng 12: Buồn bực chán nản và nhiều phiền não hơn và vui cười. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ

Với các cá nhân tuổi Ngựa, 2014 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn.
 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ:
Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026
Màu may mắn: Đỏ, tía
Số may mắn: 3, 4, 9
Hoa may mắn: Hoa nhài

Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ:
 

Tử vi tuổi Ngọ năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ
 

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.

Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Bản chất

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Sức Khỏe

Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với 2012, 2014 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với 2014 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nữ mạng
Chọn hướng nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966
Hướng bàn làm việc theo tuổi Bính Ngọ 1966 đúng phong thủy
Vận mệnh tuổi Bính Ngọ Nam và Nữ mạng trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ nam mạng
Tuổi Bính Ngọ hợp với tuổi nào?


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý