Xem tử vi tuổi Tân hợi nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Tân hợi nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
708
Xem tử vi tuổi Tân hợi nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Tân hợi nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Tân Hợi - nữ mạng


Sanh năm: 1911, 1971 và 2031

Cung KHÔN
Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌPxem tu vi 2014

Sao: Thái dương: Hưng vượng tài lộc 

Hạn: Địa Võng: Tai tiếng, coi chứng tù tội 
Mạng: Kim gặp năm Thủy: Tốt 
Hợp tuổi: Mão, Mùi 
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Ty. 

Tổng quan: 


Năm nay quý bạn có một đời sống trọn vẹn đầy tình đời nghĩa đạo, nên thường gặp những may mắn trên công danh và phát đạt về tiền bạc, nhưng bị nhiều người ganh tỵ, hiềm khích, tranh giành lợi danh chức vị (nội Phục binh ngoại Tướng quân) gia đình nương tựa vào mới có hạnh phúc, tiền tài và nhà cửa giàu sang. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ gặp chuyện nghịch ý. trái lòng, ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Xoa xuyến Kim Quý Cô, trong mất có được, trong rủi có may. Với hạn Thiên La, tinh thần bất an, nhiều lo nghĩ rối rắm, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn. Công sức bỏ ra đều được trả giá xứng đáng. Môi trường sinh hoạt phù hợp, tài lộc dồi dào.
về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa tổn, vận thời khá tốt cho mọi mưu sự, công việc làm ăn. Dù có trỏ ngại ban đầu, về sau cũng tốt đẹp. Gia đạo bất an, chồng con gây nhiều việc trái ý hay ốm đau, tai nạn. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải,Năm nay can Giáp thuộc Dương Quý Cô mạng Xoa Xuyến Kim gặp Kim có phần hao kiệt, tiền bạc có vào nhưng cũng không giữ được trọn vẹn, sức khỏe dễ bị suy tổn vì bệnh hoạn, nạn tai. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bản mệnh được bồi đắp, tài lộc dồi dào.

Sao Hạn, Vận thế có tốt có xấu, được Vận niên rất thuận lợi,công danh sự nghiệp tương đối thoải mái, an bình. Quý Cô nên sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, tránh đổi thay công việc, lợi tức dễ tăng trưởng và tinh thần cũng được thoải mái hơn. Đây là năm tương đối trên trung bình của Quý Cô.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, đối với tuổi của Quý Cô là Thắng Địa, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, có khó khăn cũng vượt qua, ốm đau cũng chóng hồi phục. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
 
Với Hóa khoa tọa thủ, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp, còn là một Đệ nhất Giải thần ngăn chặn, hóa giải mọi sự chẳng lành. Có sao này tọa thủ cung Hạn, Quý Cô không nên lo lắng nhiều, dù “bât chiến” cũng “tự nhiên thành”. Đồng cung có Văn tinh, Tiểu hao, có lợi về mặt uy tín hay con cái đỗ đạt hằng cấp nhưng cũng chịu phần hao tốn nhỏ.
 
Cung Quan lộc có Tam hóa Liên châu hội nhập, đường danh lợi thăng tiến dễ dàng, được người trên tin cậy và công việc lại phù hợp, rất thuận lợi phát huy khả năng, tạo thành quả tốt. Bên cạnh cũng có Lực, Kình, Đà, Tuế nên khó tránh được đồng song, đồng sự cạnh tranh, ganh ghét dẫn đến “lời ong tiếng ve” làm cho Quý Cô không khỏi .vướng bận trong lòng. Tuy nhiên, tất cả ngoại duyên đó sẽ không thể ngăn được bước tiến của Quý Cô. Bản thân cần cố gắng chu toàn nhiệm vụ, đừng để sai sót về mặt giây tờ... thì sẽ không có gì bất trắc xảy ra..
 
Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là những Đại Quý tinh, đem lại nhiều vui mừng, có lợi lớn, đi xa cầu tài thì được tài. cầu lợi thì được lợi.
Cung Tài bạch có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc vào nhiều nhưng cũng ra nhiều. Nên tiêu tốn vào việc lợi ích như giúp đỡ bà con, làm việc thiện hay mua sắm đất điền, tân tạo nhà cửa. Đây là năm không phạm Kim Lâu lại được Nhì nghi, mọi đại sự đều tiến hành tốt đẹp.
Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, tuy Sao Hạn không được tốt nhưng các mặt khác có nhiều ưu thế. Quý Cô có cơ hội xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, hơn hẳn năm qua

Tài chính:

Năm nay giáp Khoa Quyền Lộc và ngoại tam, đời sống quý bạn có tài năng học thức, địa vị quyền thế nhiều tiền bạc.Tháng 4 và 11 đắc tiền tài phúc lộc. 

Tình cảm: 

Năm nay với Địa tổn, hạn Thiên La, gia đạo có nhiều vấn đề phải lo lắng giải quyết, nhưng đường danh lợi tiến thăng, Quý Cô vẫn có nhiều niềm vui. Đốì với Quý Cô đã lập gia đình, cuộc sống tăng thêm hạnh phúc được chồng quý yêu, thương mến nhiều hơn. Song hỷ hội tụ cùng Văn tinh, Đường phù, vợ chồng có cớ hội đổi thay chỗ ở tốt hơn hay có dịp tạo thêm nhà đất. Con cái ngoan ngoãn, học hành có kết quả tốt, được bằng cấp hay giấy khen. Đến nay, đã đi vào Hậu vận, đều đã có sự nghiệp ổn định, lộc tài dồn đến. Tuổi già phúc lộc gia tăng, nếu biết tích tạo phước đức, con cái nên danh.

Với Đào hoa chiếu, Hồng loan lưu, quan hệ với người khác phái dễ bị hiểu lầm’, tiểu nhân gây tai tiếng, có thể làm cho tình cảm vợ chồng có lúc bị “nổi sóng”.
Nếu có con đã trưởng thành, năm nay chắc hẳn phải có cưới gả, lập gia đình cho con.

Đối với Quý Cô còn độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều hạnh phúc, có thể dẫn đến hôn nhân. Đây là năm thuận lợi để xây dựng gia đình.
Quý Cô hạp với người tuổi Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn (51 tuổi), Mậu Thân (47tuổi), Nhâm Dần (53 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ. tháng lẻ sẽ đựợc thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Năm nay sức khỏe thất thường nhưng chỉ ốm, đau lặt vặt. Đề phòng các chứng viêm nhiệt, rối loạn máu huyếí Có Tử vi nhập Mệnh, bệnh hoạn dễ nhẹ qua, không có gì khó khăn trong cuộc sống.

Tân Hợi tuổi mạng tương sinh
Cuộc dời xuôi thuận, an bình công danh
Thông minh, khôn khéo dễ thành
Có tài xoay trở, đua tranh với đời
Thuận sanh dễ tạo cơ ngơi có chồng tài giỏi, gặp thời vươn cao
Nghịch sanh lỗi số lao đao
Nợ duyên rối rắm, đảo chao danh phần
Tiền vận chưa được vinh thân
Trung niên sự nghiệp dần dần đi lên
Năm nay ít rủi, nhiều hên
Giữ gìn lời nói, dễ nên chức quyền


Diến biến các tháng:

Tháng 1: Đầu năm may mắn, buôn bán phát tài phát lộc. 
Tháng 2: Thành công trong việc làm và hạnh phúc gia đình. 
Tháng 3: Phụ nữ thanh cao, tâm tốt nhưng lòng buồn phiền. 
Thảng 4: Cát tinh Hỷ thần đem lại tiền bạc, con cái ngoan hiền. 
Tháng 5: Đa tài đa trí thông minh lanh lợi. 
Tháng 6: Gia đình hạnh phúc, nhiều người mến yêu. 
Tháng 7: Dám nói dám làm đem lại thành công vẻ vang. 
Tháng 8: Bản tính thẳng thắn nhưng là người vợ hiền. 
Tháng 9: Long hổ hội tiền tài và danh thơm tiếng tốt vang xa. 
Tháng 10: Hành thiện tác phước xóa những nỗi cô đơn trong lòng. 
Tháng 11: Đắc tiền tài phúc lộc, đi xa mới có lợi và tiền bạc. 
Tháng 12: Không nên tranh chấp mà bị mất việc và hao tài. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ 

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Hợi trong 2014 này.

Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Bản chất

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.
Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.
Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.
Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.(St)

Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi nam mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi tân hợi 1971
Tình duyên tuổi Tân Hợi nam và nữ mạng
Tuổi Tân Hợi hợp màu gì?
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Năm nay tuổi tân hợi nữ, đặt vấn đề công danh liệu có kết quả không?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
tuổi hợi sống thọ là bao nhiêu
Năm nay Quý Cô có cơ hội xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, hơn hẳn năm qua
NĂM NAY CÓ CƠ HỘI KẾT HÔN KHÔNG ?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Chữ Duyên thì chưa nói trước được. Chúc bạn sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình!
van han 2014
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tuổi thọ của tuổi hợi là bao nhiêu
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý