Tử vi tuổi Giáp dần nam mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Giáp dần nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
510
Tử vi tuổi Giáp dần nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Giáp dần  nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Giáp Dần - nam mạng

Sanh năm: 1914 đến 1974 và 2034
Cung KHÔN. Trực KHAI
Mạng ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU


xem tu vi 2014

Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật 

Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất 
Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi 
Tổng quan:

Năm nay, theo tứ trụ thì Thiên hòa Địa hòa cho nên mọi việc đều được hanh thông, tiền tài thu nhập khá giả, cuộc sống gia đình hạnh phúc, bởi lẽ Phúc Đức Thiếu Dương và Tử Phù đã giáng cho quý bạn, tất cả những gì khó khăn trong đời sống, hơn nữa tuy có Thái Bạch hung tinh nhưng nhờ thông minh lanh lợi nên quý bạn đã vượt được tất cả các trở ngại. 

Công việc: 

Năm nay Quý Anh được Thái Dương chiếu lạng, đem lại nhiều may mắn, danh lộc tăng, mưu sự dễ thành. [Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Đại khê Thủy chỉ nên làm công việc nhỏ,càng làm lớn càng hao tổn].

Hạn gặp Toán Tận, công việc cũng như mưu tính thường gặp trở ngại và dễ bị tai nạn bất ngờ. Cẩn thận khi lái xe.

Vận niên Xà Ân Tĩn bất lợi cho công việc, khá xoay trở vì [hoàn cảnh khó khăn hay bản thân đau ốm].

Về TứTrụ, với Thiên hòa, Địa hợp, công việc làm ăn khá ổn định, xuôi thuận, tài lộc bình thường. Gia đình tình cảm an vui, có nhiều may lành trong cuộc sông.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngủ Hành để luận giải, Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Hành Kim ở vào thế hao tổn tâm sức tài lực ,cỏ thể gặp nhiều trục trặc, cản trở bất ngờ gây thêm lo buồn cho Quý Ông mà thôi. Vào khoảng giửa năm, Quý Anh được gặp cơ hội tốt hay được người giúp đỡ, mưu sự cũng như công việc dễ thành công hơn. Sao chiếu mạng là một Quý tinh, nhưng với mạng Thủy của Quý Anh chỉ thành công ở những cơ may nhỏ. Nếu có lợi lớn phải phòng Hung họa theo sau.

Vận thế khá an ổn, nhưng Vận niên gặp nhiều bất lợi. Đề phòng tai nạn có thể gây gián đoạn công việc hay gặp hoàn cảnh khó khăn, công việc dễ bị thất bại. Nấu cử làm ăn trong lúc thời cơ . không cổ, sẽ bị thiệt hại nhiều hơn, gia đạo cũng có những bất hòa.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở Công sở, Hậu Xưởng, công việc tương đốì xuôi thuận, tuy có vài kẻ chống phá, gây khó khăn, vẫn vượt qua, giữ vững vị trí, tài lộc của mình. Dù tình trạng có thể xảy ra nhiều việc trái ý nhưng cũngcố gắng chịu đựng, đừng có ý muôn thoát ra. Càng vọng động càng nhiều thiệt hại.

Nếu Quý Anh đang ở lãnh vực kinh doanh, ngành nghề tự do, nên làm những việc trong tầm tay, dễ có kết quả, “tích tiểu thành đa”. Mưu sự lớn sẽ bị tổn hao nhiều và nhất là đừng bỏ vốn đầu tư vào các lẵnh vực mới. Dù có cơ hội tốt cũng không nên làm, giữa chừng tình thế đổi thay rất khó xoay trở, thiệt hại càng tăng. Đây là năm tương đốì an ổn về mặt công việc lẫn gia đình nếu Quý Anh biết “thủ thường an phận ” nhưng sẽ là năm khó khăn nếu Quý Anh mưu cầu lớn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi về công đanh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Mã ngộ Khốc, Khách bị Tụ Tần áng ngữ, những cơ hội tốt, những sự giúp đỡ trước đây nay đã không còn. Tình thế thuận lợi có thể trở nên nghịch chống. Tiểu vận đang vào Bại Địa cũng ảnh hưởng tình trạng của Tiểu vận từ Bạị Địa trở thành Thắng Địa, hay ít ra cũng không gây bại hại.

Với Tuần, Triệt nên cẩn thận, lời ăn tiếng nói của Quý Anh rất được người lớn tin cậy, dù có sự chống phá cạnh tranh vẫn ổn định cuộc sống, nhưng mưu sự lớn khó có người góp tay, chung sức.

Hạn có Dưỡng, Bệnh phù, Thiên hư, Tuệ phá... là những Bại . Tinh gây ốm đau, hao tốn gây nhiều trở ngại trong công việc, Quý Anh có thể phải nghỉ ngơi điều dưỡng vì sức khỏe suy yếu.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, công việc cũng như gia đạo có nhiều rối rắm, tiểu nhân ám hại, bạn bè phản bội, ganh ghét. Nếu hùn vốn làm ăn, càng sinh nhiễu sự, có thể bị liên can đến pháp luật.

Về Tài chánh, tiền bạc thu nhập bình thường, nhưng cũng có tốn hao lớn. Đặc biệt khi có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Nhìn chung, đây là năm có tốt có xấu, nhưng Tiểu vận Bại Địa, chỉ nên cố gắng bảo toàn danh lợi, đừng mưu cầu cao, sẽ thất bại

Tài chính: 

Nguồn thu nhập khá hơn nhưng năm trước đây, đồng thời năm nay có cơ hội mua nhà cửa hoặc đất đai. Tháng 3 vả 8 đắc tiền tài hữu lộccó quà biếu tặng. 

Tình cảm: 

Năm nay, được Địa hợp, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng hòa thuận, vui vẻ cùng chăm sóc con cái. Với Thai, Vượng, Cái, Hỷ, nhà cửa tốt đẹp hơn, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý.

Quan hệ bạn bè gặp nhiều bất lợi. Đừng nên hùn hạp làm ăn, đừng giao dịch tài chánh, dễ xảy ra chuyện rối ren, bât hòa.

Với Thiên mã bị Tuần, Phi liêm bị Triệt, cần phòng tai nạn khi di chuyển tàu, xe, máy bay.

Với Quý Anh độc thân, năm nay xấu về bạn bè cùng phái, nhưng tốt về quan hệ tình cảm lứa đôi. Nếu muốn lập gia đình, đây là năm khá thuận.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (35 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (48 tuổi); Nhâm Tuất (32 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổi)

Sức khỏe: 

Năm nay, Can Chi tốt; không có ốm đau nhưng Hạn, Vận niên khá xấu, đề phòng tai nạn có thể phải nghỉ dưỡng khá dài, trở ngại cho công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để “Phước sanh Họa lùi ”

Tuổi Dần, mạng thủy Quý Anh
Tánh tình mềm mỏng, hiền lành dễ nên
Đông thu sanh thuận, vững bền
Duyên tình sự nghiệp may hên càng nhiều
Nghịch sanh t rôi nổi, bồng phiêu
Tơ ánh rối rắm, lắm điều trái ngang
Tiền vận trải lắm gian nan
Vận thời  hay đổi nát tan cửa nhà
Trung niên chưa được an hòa
Tuổi càng lớn tuổi, có đà đi lên
Nãn nay mọi sự yên bề
Có phẩn củ phước ông trời tặng ban.
Diến biến các tháng:

Tháng 1: Công việc bình thường. Tình cảm vui vẻ, tài lộc có phần tăng. 
Tháng 2: Gia đình tình cảm bất an. Quan hệ tai tiếng. cẩn thận các bệnh vùng đầu. 
Tháng 3: Nhiều trở lực trong công việc, cẩn thận lời nói, dễ sinh bất hòa. Cẩn thận với bệnh phụ khoa. 
Tháng 4: Không nên khởi tham cầu nhiều. Có danh tiếng tốt trong công việc sở tại. 
Tháng 5: Dễ bị lừa gạt. Tiền bạc tổn hại hoặc gặp trộm cướp. Sự nghiệp phát triển. 
Tháng 6: Phòng tai nạn, kiện thưa. Tinh thần sa sút. Cẩn thận bệnh về tỳ, vị hoặc thận. 
Tháng 7: Tình trạng thay đổi thuận hơn. Vượng tài, tình cảm vui vẻ 
Tháng 8: Công việc có tiến triển. Tài lộc tăng lớn. 
Tháng 9: Cẩn thận, đừng quá tin người mà thất bại. Gia đạo bất hòa. Cẩn thận khi gia đình đi bơi hoặc tiếp xúc sông nước. 
Tháng 10: Có lợi nhưng dễ sinh bất hòa. Tình cảm rối ren. Tranh chấp bất lợi vì vượng đào hoa. 
Tháng 11: Phòng tai nạn. Phát triển sự nghiệp văn chương tốt. 
Tháng 12: Công việc gặp nhiều chống phá. Tài lộc kém.Vượng tài bạch sang quý. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hưổng Đông mà khấn vái.


Xem Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần

Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!
 

tuoi dan 2014 Xem Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:
 

tuoi dan Xem Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Bản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

(St)

Hướng đặt bàn làm việc tuổi giáp dần 1974
Tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào?
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng
Vận mệnh tuổi Giáp Dần nam và nữ mạng trọn đời
Xem bói tình duyên tuổi Giáp Dần qua ngày tháng năm sinh


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Sức khỏe năm nay
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý