Xem tử vi tuổi Ất mão nữ mạng năm 2014

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Ất mão nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
504
Xem tử vi tuổi Ất mão nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Ất mão nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi tuổi 2014 Ất Mão - nữ mạng


Sanh năm: 1915, 1975 và 2035

Cung LY
Mạng ĐẠI KHUÊ THỦY (nước khe lớn)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI
tử vi 2014


Sao: Mộc đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc 

Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Mùi, Hợi 
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn thành công trong việc mua bán nhà cửa, tạo lập cơ sở điền trạch rộng lớn khang trang cho gia đình con cái hạnh phúc. Trong gia đình quý bạn là trụ cột, một tay tính toán hơn thua tạo nên một gia sản to lớn, thật đáng khen cho một phụ nữ giỏi giang, trong thì đảm đang nội trợ, ngoài thì quán xuyến thông đạt được việc xã hội. Tóm lại nhà cửa việc làm thì thành công nhưng năm nay có sự rắc rối về tiền bạc. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Cô gặp Hoàng hậu Nguyệt Cung Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng thị phi, đau ốm. “Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy, Quý Cô cũng cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao.
 
Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, phòng xây xát tay chân vì dao kéo, vật nhọn sắt thép.
 
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với Quý Cô. Đây là năm có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh lộc tăng tiến. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có thể chọn công việc phù hợp với ý thích, lợi nhuận cao. Vận niên này cũng báo hiệu sự đổi thay về việc làm tốt hơn, có lương bổng cao.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa hợp, mưu sinh dễ thành, gặp nhiều may mắn và gia đỉnh tình cảm cũng nhiều yên vui.
 
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương Đối với Quý Cô mạng Thuỷ gặp năm Kim tuy sẽ thuận lợi nhưng cũng phải tốn hao tâm sức tài lực. Đây không phải là thuận thế nhưng cũng có phần lợi ích. Vào khoảng tháng 9 và tháng 11 Quý Cô sẽ gặp nhiều việc bực mình, nhưng được bù vào đó có nhiều người giúp đỡ hay gặp may mắn trong công việc. Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã đau đớn.Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp.
 
Nói tóm lại, nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ hành, Tử vi... năm nay Vận thời khá thuận cho việc xây dựng sự nghiệp. Mặc dù có nhiều chống phá cản ngăn nhưng Quý Cô sẽ có cơ may được sự giúp đỡ để vượt qua. Một năm có nhiều thành quả tốt đẹp.

Tài chính: 

Công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, gặp thời, được nhiều may mắn, tài lộc tăng hơn các năm trước. Nên làm việc trong môi trường quen thuộc. 

Tình cảm: 

Năm nay cuộc sống có nhiều xung động nhưng tình cảm vẫn có nhiều niềm vui.
 
Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Với Thiên hỷ, Hồng đào nhập Hạn, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, đáo hạn cũng có Cô thần, Quả tú, cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình. Với Khôi, Việt, Tấu thư, các con ngoan ngoãn, học hành tiến bộ.
 
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng loan, Thiên hỷ nhập Hạn, quan hệ tình cảm có phần sôi động nhưng cần dè dặt vì gặp Thiên không “tình có cũng như không”. Lại thêm Quả Cô cùng hội có thể phải chịu cảnh cô đơn.
Quý Cô hạp với người tuổi Qúy Sửu (42 tuổi), Bính Thìn (39 tuổi), Ất Mùi (60 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (43 tuổi), MậuThân (47 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi).
 
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn, giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn

Sức khỏe: 

Năm nay không có bệnh nạn gì đáng kể. Tuy nhiên, Tử Vi có Mã, Kinh, Đà nên cẩn thận khi đi xa, đừng nên vào chốn đông người.
 
Ất Mão mạng số khá cao
Nữ nhi sánh với anh hào kém chi
Thông minh, tài trí thua gì
Nuôi nhiều tham vọng, thích thi thố tài
Tha phương lập nghiệp dễ gần người sang
Trung niên sự nghiệp vững vàng
Tình duyên, gia đạo vẻ vang với đời
Năm nay nhiều việc rối bời
Thủ thường an phận, chờ thời ra taỵ

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Gia đình, tình cảm an vui. Phòng tổn hao vì kẻ xấu. Sáng tạo trong công việc sẽ mang lại nhiều thành quả tốt trong công việc. 
Tháng 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Cẩn thận với sự an toàn của con cái trong nhà khi vui chơi. 
Tháng 3: Có chuyện rối rắm trong công việc. Nhiều sự đổi thay nhưng có người giúp. Đừng nghĩ nhiều đến người đã vong ân. 
Tháng 4: Sức khỏe thất thường, đề phòng bệnh gan hoặc bị thương ở tay. Tài lộc suy giảm gây hao tốn nhiều. 
Tháng 5: Quan tâm nhiều hơn đến con cái. Hao tài do bệnh tật. 
Tháng 6: Trở ngại trong mưu sự nhưng sẽ vượt qua. Phòng tai nạn. Phòng trộm cắp. 
Tháng 7: Nhiều may mắn. Công danh tài lộc tăng, Đừng để xung đột trong công việc ảnh hưởng đến cuộc sống. 
Tháng 8: Tình cảm vui vẻ nhưng phòng tai tiếng. Mẹ con bất hòa hoặc bệnh dịch. 
Tháng 9: Gặp kiện cáo lôi lôi, linh hoạt trong ửng xử sẽ có lợi hơn. Quan hệ gặp điều vừa ý. 
Tháng 10: Gặp may mắn. Mưu sự dễ thành do linh hoạt và ứng biến trong công việc sở tại. 
Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Gia đình vui vẻ. Trông chừng và quan tâm đến con trẻ nhiều hơn 
Tháng 12: Có người bội tín nhưng cũng nhiều quan hệ tốt đẹp. Gia đình đông vui. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng 
 

Xem Tử vi tuổi Mão năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão

Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, Giáp Ngọ cũng là một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.
 

tuoi mao 2014 Xem Tử vi tuổi Mão năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão
 

Nhận diện tuổi Mão:
Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mão:
 

tuoi mao Xem Tử vi tuổi Mão năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão
 

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người. Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư, thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực, họ sống thủ cựu, thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, 2014 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong 2014 không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Ngoài ra, sự thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc rối tiềm tàng. Ỷ lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điều này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như ý.

Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Giáp Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Bản chất

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức khỏe

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp và tài chính

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ.

Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

Năm 2014 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác” – thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Giáp Ngọ không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Tỵ. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm.

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.
 


(St)

Tuổi Ất Mão mệnh gì?
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng
Tuổi Ất Mão hợp với tuổi nào?
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất mão 1975 theo phong thủy
Tuổi Mão hợp với nghề gì theo tuổi và cung hoàng đạo
 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tôi Nguyễn Thị Mai Vân sinh khoảng 19h ngày 26/5/âm lịch/ năm ất mão, chồng tuổi bính thìn nhưng dã mất năm 37 tuổi (2012) , con gái tên Trần Mai Anh sinh lúc 5h20 ngày dinh mùi( 9/2/nhuận/năm giáp thân/2004), con trai tên Trần Nam Anh sinh lúc 3h15 ngày quý dậu 27/2/năm mậu tí/ 2008, tôi muốn hỏi tử vi trọn dời của ba mẹ con tôi và tôi có dược nhờ con sau này không
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
toi muon xem tuoi vo chong
Chị nuôi dạy 2 cháu tốt thì chắc chắn sau này được nhờ mà!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý