Tử vi tuổi Ất mão nam mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Ất mão nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
475
Tử vi tuổi Ất mão nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Ất mão nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi tuổi 2014 Ất Mão - nam mạng

Sanh năm: 1915, 1975 và 2035
Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (nước khe lớn)
Khắc SƠN HẠ HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)
Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠISao: Thủy diệu: Tài lộc, Hưng thịnh và công danh 

Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Mùi, Hợi 
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Dậu 
Tổng quan.

Năm nay có tam hợp Quan Phù Bạch Phù Thái Tuế nghĩa là quý bạn có thể tự hào về mình là trụ cột trong gia đình, đem tiền về và xây dựng nhà cửa khang trang, đấy là những công việc mà quý bạn phải làm trong năm nay, quả là một người chồng tốt, người cha hiền lo tạo lập một mái ấm thật hạnh phúc cho vợ con. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Anh gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, sức khỏe bất ổn và công việc làm ăn cũng gặp chống trái phần nào. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Đại khê Thủy, hết sức cẩn thận tiền bạc trong năm nay. Trong đó sự quan hệ bạn bè cũng nên cẩn thận.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối rắm từ trong ra ngoài. Dù sinh đối chọi, tranh chấp, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ kẻo gặp rắc rối với pháp luật.

Vận niên Long Ngộ Vân, có cơ hội bay nhảy để chọn công việc phù hợp với ý thích. Đây cũng là dịp để phát huy khả năng, danh lộc có thể tăng nhanh. Nhưng nếu không biết lượng sức, có thể bị hỏng hụt, “thả mồi bắt bóng”.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hợp, công danh tài lộc khá dễ dàng, mưu sự dễ thành, khó khăn có người giúp. Gia đình tình cảm cũng khá ấm êm, có chiều hưng vượng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp năm Hành Kim ở vào thế sinh nhập thắng lợi. Công việc làm ăn nên đầu tư vào đất đai nhà cửa không nên chủ quan vì sao chiếu mạng là thái bạch, một hung tinh rất đáng sợ. Nếu không cẩn thận có thể bị mất của.

Đây không phải là thuận thời, nhưng trong nghịch thế vẫn duy trì được danh lộc. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, thuận lợi trong công việc cũng như mưu sự và sức khỏe cũng dồi dào hơn. Sao Hạn yếu kém, nhưng Ngũ hành hợp Thuỷ nên cũng không gây nhiều thua thiệt. Vận niên và Vận thế khá tốt. Năm naỵ Quý Anh có nhiều việc để chọn lựa. Đâỵ là ưu thế để phát huy khả năng, tạo thành qụả lớn.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở bất cứ lãnh vực nào, cũng cần cố gắng chuyên tâm, chú ý vào công việc, mới có kết quả cao. Chỉ có thể làm thêm việc trong tầm tay, sẽ tốt hơn “bỏ việc này bắt việc khác ”. Trong trường hợp kinh thương, có thể mở rộng cơ ngơi trong phạm vi hoạt động của mình, sẽ thu nhiều lợi nhuận mà không bị hỏng hụt như các việc ở Hãng, Xưỏng, phải nhảy từ chỗ này qua chỗ khác, ngoại trừ thượng cấp điều phối.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Tuyệt Địa, bất lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiếu cản, các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Hạn có Tam hóa Liên châu, rất may mắn trên bước đường công danh, nhưng đã bị Tuần áng ngữ, khó tránh khỏi khó khăn. Nhờ có Nhị Đức cùng Thiên quan quý nhân hội nhập, Quý Anh mới giữ được công việc đang có. Đây là nhờ ở Phước nhiều hơn ở Tài. Vì vậy, trong đối xử luôn giữ tâm lành ý thiện, sẽ được nhiều thuận lợi hơn là toan tính lợi mình mà hại người.

Về mặt tài chánh, thu nhập thất thường nhưng cũng có lúc dồi dào, cũng chỉ bù đắp cho những tốn hao vi Đại, Tiểu hao hội nhập. Nhìn chung các mặt, năm nay có cơ hội để tiến thăng nhưng cũng gặp không ít trở ngăn, chống phá. Vận thế, Vận niên tốt nhưng Tử Vi vào Tuyệt Địa nên khó trở xoay. Nếu đừng khởi tham vọng, cứ cần mẫn cố gắng trong công việc làm ăn, vẫn bảo toàn được sự nghiệp. Đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.

Tài chính: 

Cát tinh Hỷ thần tọa thủ. Từ đầu cho đến cuối năm lúc nào cũng được thoải mái về tiền. Đầu năm đắc tài lộc, tháng 6 có nhiều tiền bạc. 

Tình cảm: 

Năm nay, với Địa hợp, tình cảm cũng an vui nếu đã có gia đình, Quý Anh nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới. Với Đào hội sẽ gây rối rắm trong gia đình nếu không tự kềm chế trong tình cảm. Là người thường quan tâm lo lắng đến gia đình, trách nhiệm đối với vợ con, sự giao du với người khác phái, dĩ nhiên phải có khoảng cách, tránh được sai phạm.

Hạn có Song Hỷ, gia đình cố nhiều niềm vui, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Thìn sẽ làm cho gia đình thêm hạnh phúc. Năm nay rất thuận lợi cho các đại sự.

Quan hệ với bên ngoài, dễ bị bạn bè phản bội, tranh chấp, đôi co. Nên giảm thiểu để tránh rắc rối. Đối vởi Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng, dễ gặp “người trong mộng”. Nếu muốn, có thể tiến đến hôn nhân, rất thuận hợp.

Quý Anh hạp với người tuổi Giáp Dần (41), Quý hợi (32 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (40 tuổi), Đinh tỵ (38 tuổi), Tân Dậu (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợí hơn.

Sức khỏe: 

Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau. Tuy nhiên Hạn vào Tuyệt Địa cần phòng tai nạn. Với hạn Thiên Tinh, tinh thần lo lắng nhiều dễ sinh nhức đầu, mỏi mệt... Chỉ cần nghỉ ngơi, sức khỏe sẽ phục hồi.

Ất Mão phần số Quý Anh
Tánh ham học hỏi, khôn ngoan hơn người
Nói năng vui vẻ tươi cười
Thích làm việc lớn, khó mười cũng xong
Công danh thay đổi lòng vòng

Gia đình, sự nghiệp khó mong an bình
Có tài nhưng rối rắm tình

Nay đây mai đó,khó sinh lộc tài
Trung niên sự nghiệp an bài
Tuổi già phú túc, hưởng dài ngày vui
Năm nay nhiều việc rủi xui

Thủ thường an phận, đẩy lùi nạn tai
Diến biến các tháng:

Tháng 1: Nhiều cơ hội tốt, công việc thuận lợi. Sự sáng tạo mang lại nhiều thành quả tốt trong công việc. 
Tháng 2: Tài lộc tăng, cẩn trọng trong quan hệ. Cẩn thận với sự an toàn của con cái trong nhà khi vui chơi. 
Tháng 3: Công việc gặp khó khăn. Mưu sự gặp cản trở. Đừng nghĩ nhiều đến người đã vong ân. 
Tháng 4: Nhiều chuyện rối ren, đề phòng bệnh gan hoặc bị thương ở tay. 
Tháng 5: Tình cảm, gia đạo bất an. Tiền bạc hao tổn. 
Tháng 6: Gia đình có chuyện bất hòa. Công việc trì trệ. Phòng trộm cắp. 
Tháng 7: Đừng để xung đột trong công việc ảnh hưởng đến cuộc sống. Có người giúp đỡ gỡ rối. Công việc gặp nhiều may mắn. 
Tháng 8: Tình cảm không thuận, nhiều việc lo âu. Cha con bất hòa hoặc bệnh dịch. 
Tháng 9: Gặp kiện cáo lôi thôi, Phòng người chống phá, cẩn thận trong công việc. Minh bạch vể tài chính. 
Tháng 10: Mưu sự “Tiền Hung hậu Kiết”. Tài lộc dổi dào do linh hoạt và ứng biến trong công việc sở tại. 
Tháng 11: Nhiều may mắn. Trông chừng và quan tâm đến con trẻ nhiều hơn. 
Tháng 12: Có người bội tín. Lo lắng nhiều chuyện, dễ bị phân tâm. Phòng tai nạn. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng 

Xem Tử vi tuổi Mão năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão

Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, Giáp Ngọ cũng là một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.
 

tuoi mao 2014 Xem Tử vi tuổi Mão năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão
 

Nhận diện tuổi Mão:
Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mão:
 

tuoi mao Xem Tử vi tuổi Mão năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mão, Đinh Mão, Quý Mão, Tân Mão
 

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người. Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư, thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực, họ sống thủ cựu, thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, 2014 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong 2014 không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Ngoài ra, sự thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc rối tiềm tàng. Ỷ lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điều này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như ý.

Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Giáp Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Bản chất

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức khỏe

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp và tài chính

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên

Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ.

Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

Năm 2014 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác” – thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Giáp Ngọ không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Tỵ. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm.

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.
 


(St)

Tuổi Ất Mão mệnh gì?
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng
Tuổi Ất Mão hợp với tuổi nào?
Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất mão 1975 theo phong thủy
Tuổi Mão hợp với nghề gì theo tuổi và cung hoàng đạo
 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý