Tử vi tuổi Kỷ mùi nam mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Kỷ mùi nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
816
Tử vi tuổi Kỷ mùi nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Kỷ mùi nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Kỷ Mùi - nam mạng

Sanh năm: 1919, 1979 và 2039
Cung LY. Trực THÂU
Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA (lửa trên trời)
Khắc SA TRUNG KIM
Con nhà xích đế (cô quạnh)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RÁI


Sao: Thái âm: Toại nguyện về danh lợi 
Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn 
Mạng: Hỏa gặp năm Thổ: Tốt 
Hợp tuổi: Mão, Hợi 
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Tổng quan: 

Năm nay được cát tinh Thái Âm chiếu mạng nên công danh sự nghiệp phát triển như ý muốn, nhưng lắm lúc bạn lại quên ăn bỏ ngủ, ưu tư phiền muộn về vấn đề tiền bạc hay tình ái. Năm nay tiền vào rất nhiều nhưng chi tiêu còn nhiều hơn, phải cẩn thận trong việc làm, có nguời dèm pha để ngăn chặn bước đường công danh của bạn. 

Công việc: 

Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công danh, sự nghiệp, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh mạng Thiên thượng Hỏa, công việc đạt thành quả dễ dàng

Hạn Huỳnh Tuyền, báo hiệu có ốm đau, tai nạn. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe để khỏi trở ngại cho công việc đang có cơ hội tốt.Vận niên Kê giáp Viên, có thời gian thoải mái nghỉ ngơi, tài lộc đầy đủ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh dù có gặp khó khăn trở ngại cũng vượt qua, giành thắng lợi. Gia đình tình cảm khá tốt, cuộc sống gia đình êm ấm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía.Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Thiên thượng Hỏa Quý Anh, gặp năm hành Kim có nhiều việc thành công, trong kinh tế. Nhưng phải chi tiêu như giúp đỡ bà con hay mua tậu bất động sản...cũng có thể, công việc phải tiêu hao một phần lợi nhuận. Sao Chiếu mạng, Vận thế Vận niên đều thuận lợi ngoại trừ sức khỏe có phần đáng lo. Đây là năm khá tốt cho công việc, gia đình.

Nếu Quý Anh đang làm việc ở Công sở, Hãng, xưởng, có dịp lên lương lên chức, vị thế vững vàng, được nhiều người quý mến ủng hộ.Nếu đang hoạt đọngở môi trường tự do, có nhiều cơ hội để làm việc hiệu quả cao. Tuy nhiên, không vì thế mà khuếch trương hay thay đổi công việc.

Số Hạn đang phạm Kim lâu, Địa sát, không nên làm việc lớn, Tiếp tục công việc đang làm sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi Quý Anh là Sinh Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều tăng trưởng, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các việc chẳng lành do Sao Hạn xấu mang đến.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh, Tài tinh hội tụ công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều lợi lạc an vui. Đặc biệt với Hồng loan, Đào hoa tọa thủ, tình cảm tươi đẹp nhưng nếu Quý Anh hướng về vợ con thì là điều hay, nhưng nếu hướng về bên ngoài thì tình cảm sẽ bât ổn. Ở cung Tiểu vận có sự giúp đỡ từ người lớn.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, tài lộc khá dồi dào, hơn hẳn năm qua. Tuy vậy, cũng có phần tốn hao vì giúp đỡ bạn bè, bà con đau ốm.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống dần dần đi lên, từ công việc cho đến gia đình, tình cảm.đúng là một năm khá tốt


Tài chính: 

Năm nay thu nhập nhiều mà chi tiêu lại nhiềuhơn nên phải tính toán chi tiêu kỹ lưỡng kẻo thiếu hụt tiền bạc gây phiền não. Tháng 4,11 đắc tiền tài. 

Tình cảm: 

Năm nay, tình cảm vươn tăng theo công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng càng thêm khắng khít, hạnh phúc. Nhà cửa có phần tân trang hay tân tạo vừa ý hơn. Cuộc sống khá an lành, vui vẻ .Với Hồng loan, Đào hoa tọa Hạn, quan hệ với nữ giới cần phải giữ khoảng cách nhất định. Tuy Quý Anh đứng đắn, vẫn có thể bị lôi kéo, quyến rũ gây bất ổn cho gia đình.làm cho gẫy đổ đường tình, nên cẩn thận.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (36 tuổi), Quý Hợi (32 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (34 tuổi), Ất Mẹo (40 tuổi), Quý Dậu (22 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Năm nay sức khỏe vững vàng. Dù có ốm đau cũng nhẹ qua. Phòng tai nạn và tránh mọi xung động có thể gây thương tích. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị ngộ độc.

Kỷ Mùi Mạng Hỏa Quý Anh
Khôn ngoan, toan tính, công danh có phần
Phước đức chiếu mạng sướng thân
Tạo thêm thiện nghiệp
, tăng dần lợi danh
Xuân hạ thuận số chẳng hèn
Lên xe xuống ngựa nhiều phen rõ ràng
Tu thân để giữ gia đàng
Hậu lai phú túc, vững vàng iộc danh 

Năm nay chớ có đua tranh
Bị mang tai tiếng, họa sanh, phước tài


Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Bản số đào hoa nên đã thất thoát nhiều tiền bạc. 
Tháng 2: Tình yêu chan hòa, cuộc sống thật hạnh phúc nồng nàn. 
Thảng 3: Thành công vẻ vang trong công ăn việc làm. 
Tháng 4: Đắc tiền bạc và nhà cửa cao sang, vợ con hạnh phúc. 
Tháng 5: Một câu nhịn chín câu lành mới thành đạt công danh. 
Tháng 6: Chữ tài tình tiền bạc của cải giàu sang. 
Tháng 7: Cẩn thận kẻo bị thương tích gia đình có chuyện buồn. 
Tháng 8: Tình vợ nghĩa chồng, một lòng thương yêu hạnh phúc. 
Tháng 9: Thành công trong việc mua bán nhà cửa và việc làm. 
Tháng 10: Gặp hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp. 
Tháng 11: May mắn tiền bạc, cuộc sống thật hạnh phúc. 
Tháng 12: Thành công trên sự nghiệp và được khen thưởng. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen 


CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi


Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.
 

tuoi mui 2014 Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nhận dạng các cá nhân tuổi Mùi:
Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mùi:
 

mui Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi – những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

2014 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

Bản chất

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Người tuổi Mùi sẽ luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Mùi.

Năm Mùi: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Sức Khỏe

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

Bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong 2014. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi nam mạng
Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng - chi tiết về cuộc đời
Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào?
Tình duyên tuổi Kỷ Mùi nam và nữ mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng và nữ mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý