Xem tử vi tuổi Quý hợi nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Xem tử vi tuổi Quý hợi nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
837
Xem tử vi tuổi Quý hợi nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Quý hợi nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi tuổi 2014 Quý Hợi - nữ mạng


Sanh năm: 1923, 1983 và 2043

Cung CẤN
Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
Xương CON HEO. Tướng tinh CON GÀ

xem tử vi năm 2014Sao: Thái Âm: Phòng ốm đau, sản nạn 

Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Mão, Mùi 
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Ty. 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn rất may mắn trong việc mua bán nhà cửa hay ruộng vườn đất đai, chớ bỏ qua những cơ hội tốt. Trong việc làm cũng như công danh sự nghiệp thì nhờ có tài trí mà được mọi sự ưu đãi thuận lợi, đi từ thành công này đến thành công khác, quả là có phước lành. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, buồn phiền, làm ăn không được thuận lợi. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cô mạng Thủy dễ bị suy giảm sức khỏe, tài lộc.

 Hạn gặp Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều hơn về sức khỏe, nhất là các chứng bệnh phụ khoa. Vận niên Xà Ẩn Tin, khó xoay trở trước những biến động, công việc làm ăn có phần trì trệ. Môi trường sinh hoạt dù không được như ý cũng phải chịu đựng, càng vận động càng bất lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa tổn, công danh tài lộc kèm sút, mưu sự khó thành, gia đạo cũng như bản thân có nhiều rối rắm, ốm đau. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Đại hải Thủy Quý Cô có những chuyện không hài lòng cho mấy. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng nến cẩn thận về tài chánh, có thể sẽ tốn hao ngoài dự liệu. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều yếu kém, không nên đổi thay công việc cũng như cuộc sống. “An phận thủ thường” để bảo toàn sự nghiệp là điều nên cố gắng, thực hiện. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khảm, đốì với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, cố lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.Tọa cung Tiểu vận có Lộc tồn, Trực phù ngộ Triệt, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra, mưu sự dù có phần thành tựu nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn. Triệt tọa thủ cũng làm cho Tiểu hạn đang sáng sủa trở thành mờ ám, mưu sự thường gặp trỏ ngại vào phút cuối.Với Tướng, Ân trực chiếu hội cùng Hóa lộc, Nguyệt đức, Thiên quan, công việc làm ăn vẫn giữ được vị thế và tài lộc không mấy đổi thay. Ngoài ra, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của Quý nhân khi gặp khó khăn. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, vẫn duy trì được vị trí, được thượng cấp tin cậy, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Triệt án ngữ công việc làm ăn cũng đễ gặp trắc trở, thường bị tiểu nhân dèm pha, ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì thế, uy quyền cũng phần nào bị chiết giảm, tài lộc tốn hao.

Cung Mệnh có Tử Vi, Long đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn và còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các ảnh hưởng của Phá, Bại tinh. Nhờ vậy, trong gia đình cũng như công việc vẫn có nhiều chuyện đáng mừng, có lợi lớn. Về mặt tài chánh, mặc dù công việc làm ăn có phần khó khăn nhưng tài lộc không thiếu hụt. Tuy phần tích lũy không được như ý nhưng vẫn có phần nào dành để, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mãi, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may. Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vận niên, Vận thế có nhiều phần yếu kém. Nhờ Hạn đi vào Sanh Địa lại có Tử vi thỏ Mệnh nên cuộc sống có nhiều cơ may, lại thêm Ngũ Hành tương sanh, sẽ được người giúp đỡ, tăng trưởng lộc lài. Dù saò, đây không phải là năm thuận hợp nhưng cũng không mấy thiệt ỉhồi. Nên cố gắng trong công việc và đừng khối tham vọng, sự nghiệp vẫn được duy trì và tăng trưởng phần nào.


Tài chính: 

Quý cô tự lập thân, khoảng 32 tuôi đã tạo dựng một cơ nghiệp giàu có, năm nay có Lộc tồn và Hỷ thần cùng mang lại nguồn lợi lớn,đề phòng kẻo hao hụt ngân sách. 

Tình cảm: 

Năm nay, cuộc sống có nhiều điều rối rắm, tình cảm cũng không mấy vui vẻ. Gia đình đôi lúc cũng có bối rối. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn về các con. Năm nay sẽ nảy sinh những bất bòa giữa vợ chồng vì có những bất đồng trong việc dạy dỗ, chăm sóc con cái. Với Đào hoa, Thiên hỷ hội chiếu, vợ chồng cũng có nhiều sự đầm ấm, yên vui. Có dịp đi xạ vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Năm nay, nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.Năm nay, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý.đứa bé này là đại quí tử, rất có hiếu, mang may mắn chớ gia đình.

Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có niềm vui về chỗ ở. Có thể đổi thay, mua tậu nhà cửa nhưng không nên xây cất, động thổ vì phạm Thọ tử. Đối với  Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, đừng quá tin lời mà gặp thiệt thòi. Dù sao, đây cũng là năm mà Quý Cồ được nhiều người để và đó cũng là cơ hội tốt để Quý Cô có thể lựa chọn người ý hợp tâm đồng với mình. Nếu gặp được “người trong mộng” có thể tiến đến hôn nhân. Dù không thuận lợỉ, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp vđi người tuổi Ọuý Hợi (32 tuổi), Tân Dậu(34 tuổi), Nhâm Tuất (33 tuổi), khắc kỵ với tuoi Canh Thân (35 tuoi), Đinh Tỵ (38 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổĩ).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.


Sức khỏe: 

Năm nay khí lực suy yếu, đễ bị nhức đầu. Đừng nên lo âu, xông xáo nhiều vì bất lợi cho sức khỏe, có thể bị rối loạn đường máu huyết và nhiễm các bệnh phụ khoa.

Quý Hợi phần số Quý Cô
Tương khắc tuổi mạng, tính tình
Khôn ngoan, toan tính trong ngoài.
Vận thời chưa đến Đông Đoài bôn ba
Thu Đông sanh thuận an hòa
Gia đình êm ấm, cửa nhà dễ nên
Nghịch sanh, tiền của khó bền
Duyên tình không thuận, lênh đênh di dời
Trung niên gặp được vận thời
Công danh, sự nghiệp an nơi, an phần
Năm nay danh lộc tăng dần
Bên ngoài rối rắm, giữ thân an hòa

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân đắc tiền tài phúc lộc và tâm hồn thiện lành. 
Tháng 2: Thành công nghề nghiệp tiền bạc nhiều nhưng lắm bệnh. 
Tháng 3: Vì xinh đẹp tài hoa nên bị người khác ganh tỵ. 
Tháng 4: Lòng nhân ái phá tan mọi sự hiềm khích của tiểu nhân. 
Tháng 5: Thành công trên lĩnh vực tu bổ nghề nghiệp. 
Tháng 6: Tiết hạnh nết na, bao người thầm thương trộm nhớ. 
Tháng 7: Tiền tài nhà cửa khang trang xinh đẹp. 
Tháng 8: Phụ nữ thật hiền hậu, vui tươi và xinh đẹp. 
Tháng 9: Có tin vui người ở xa đem lại, đắc tiền tài. 
Tháng 10: Có sự bế tắc trong công việc và trong công sở làm. 
Tháng 11: Thành công nhiều nhưng trả giá bằng sự mệt mỏi. 
Tháng 12: Vui tươi hạnh phúc để đón hậu vận mới trong việc làm. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng 

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


 

Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Hợi trong 2014 này.
 

Tử vi tuổi Hợi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi
 

Bản chất

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.
Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Hợi.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.
Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng lắm đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.
Họ là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy được – đây là một đặc điểm hữu ích nếu xét về mặt quản lý.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn.
Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.

Hạp tuổi

Tuổi Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nữ mạng
Vận mệnh tuổi Quý Hợi nam và nữ mạng trọn đời
Tuổi Quý Hợi hợp với tuổi nào?
Hướng đặt giường ngủ cho tuổi Quý Hợi 1983
Tình duyên tuổi Quý Hợi nam và nữ mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi quý hợi 1983 cho cả nam lẫn nữ
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi muon hoi tuoi quy hoi nu mang xxe nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bạn tham khảo thêm bài viết về tử vi tuổi Quý hợi nữ mạng trọn đời nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=4568
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý