Đàm Vĩnh Hưng ngày ấy và bây giờ thay đổi thế nào

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Đàm Vĩnh Hưng ngày ấy và bây giờ thay đổi thế nào

19/04/2015 01:57 PM
153

Đàm Vĩnh Hưng ngày ấy và bây giờ thay đổi thế nào? Cùng điểm lại hành trình sự nghiệp và ngoại hình của nam ca sĩ nổi tiếng nhé!


Hành trình của Đàm Vĩnh Hưng


Giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng và cá tính của anh luôn là tâm điểm của nhiều cuộc tranh cãi không có hồi kết từ cả giới ca sĩ và khán giả. Nhưng có thể khẳng định, trên sân khấu  biểu diễn của showbiz Việt hiện nay, cát sê biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng đang ở vị trí cao nhất và tên tuổi của anh đủ sức hút ở bất cứ chương trình biểu diễn nào trên khắp Việt Nam, không bị gói gọn ở khu vực nào.Đàm Vĩnh Hưng sau 13 năm
 

Bật lên từ những ca khúc nhạc tình "sến" Bình minh sẽ mang em đi, Tình ơi xin ngủ yên, tới nay Đàm Vĩnh Hưng đã ghi điểm cho mình bằng hàng loạt những ca khúc cũ mới khác nhau. Công phá nhiều thể loại nhạc ở tuổi ngoài 40 còn chứng tỏ Đàm Vĩnh Hưng chưa chịu dừng lại những tham vọng mới ở tầng cao hơn.

Hình ảnh thủa mới vào nghề: 

lo-anh-mrdam-va-thu-minh-ngay-chan-uot-chan-rao-vao-vbiz

lo-anh-mrdam-va-thu-minh-ngay-chan-uot-chan-rao-vao-vbiz
 

Đàm Vĩnh Hưng thi Tiếng hát truyền hình năm 1998 Đó là năm 1998 khi chàng trai Huỳnh Minh Hưng vừa tròn 25 tuổi. Mr. Đàm cũng từng chia sẻ anh không có duyên với chuyện thi thố nên cũng là dễ hiểu khi kỳ thi năm đó anh chỉ đạt giải 4.
 

lo-anh-mrdam-va-thu-minh-ngay-chan-uot-chan-rao-vao-vbiz
 

Có thể nói, Tiếng hát truyền hình là một cái nôi sản sinh ra nhiều tài năng âm nhạc. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, chương trình này dần đi vào lối mòn và mất đi sức hút. Hy vọng với nhiều đổi mới, chương trình năm nay sẽ thực sự gây được chú ý và thực sự là một bàn đạp để các thí sinh tham gia có nhiều cơ hội đến với những sân khấu lớn.

Thuở mới lẫm chẫm vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng cũng không tránh khỏi những lời chê bôi về phong cách ăn vận “nhạt nhòa”, có phần “quê mùa” của mình


Thuở mới lẫm chẫm vào nghề, Đàm Vĩnh Hưng cũng không tránh khỏi những lời chê bôi về phong cách ăn vận “nhạt nhòa”, có phần “quê mùa” của mình.

Đôi lúc, trông anh thật

Đôi lúc, trông anh thật "hoa lá cành".

Gu thời trang của Mr Đàm thời mới vào nghề chưa được định hình rõ nét

Gu thời trang của Mr Đàm thời mới vào nghề chưa được định hình rõ nét.Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng hiện tại


Có lẽ, chưa bao giờ, cái tên “Mr Đàm” ngừng “hot”. Độ “hot” của ông hoàng Việt không chỉ bởi giọng hát, mà còn vì muôn thứ lùm xùm xung quanh đời tư của chàng ca sĩ
Có lẽ, chưa bao giờ, cái tên “Mr Đàm” ngừng “hot”. Độ “hot” của ông hoàng Việt không chỉ bởi giọng hát, mà còn vì muôn thứ lùm xùm xung quanh đời tư của chàng ca sĩ.

(St)

Phong cách thời trang của Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng yêu Mỹ Tâm vì sao
Sự nghiệp ca hát của Đàm Vĩnh Hưng
Bộ sưu tập hàng hiệu của Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm Đàm Vĩnh Hưng và những khoảnh khắc tình tứ nhất
Giá catse của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khủng tới mức nào
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý