Ảnh cưới của danh hài Xuân Bắc full trọn bộ

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ảnh cưới của danh hài Xuân Bắc full trọn bộ

19/04/2015 01:58 PM
496

Cùng ngắm những hình ảnh hạnh phúc nhất của danh hài Xuân Bắc và vợ giàu có, xinh đẹp.Chuyện kể từ đám cưới Xuân Bắc

Ngày 10/12, diễn viên Xuân Bắc đã làm đám cưới cùng cô dâu Hồng Nhung, giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Khách và bạn bè giới văn nghệ đã có mặt tại câu lạc bộ Mỹ, Hai Bà Trưng, Hà Nội để dự hôn lễ. Dự cưới về, mọi người cứ cười mãi vì nhớ lại những chuyện thú vị đã xảy ra.

Chú rể kiêm vai trò đạo diễn

Lúc đứng trong phòng chờ, Xuân Bắc rất bồn chồn. Anh liên tục gọi điện cho bạn là nghệ sĩ Tự Long để chỉ đạo trực tiếp. Đến màn rót rượu, nghe Tự Long nhắc bộ phận âm thanh cho nhạc nổi lên, chú rể Xuân Bắc dù tay đang nâng chai champagne nhưng vẫn nói với theo: "Này, bảo mở bài Hãy yêu nhau đi".
 

Chú rể Xuân Bắc và cô dâu Hồng Nhung trong ngày cưới. Ảnh: VNN.

Tự Long - MC, ca sĩ kiêm nhà thơ

Mặc dù MC của phần 2 là Tự Long tha thiết mời các ca sĩ, nghệ sĩ lên sân khấu góp vui nhưng ai nấy đều... lờ đi. Để lấp chỗ trống, anh phải đóng vai trò ca sĩ cùng nghệ sĩ trẻ Thành Chung, hát từ bài người lớn như Em muốn sống bên anh trọn đời đến ca khúc thiếu nhi Cả nhà thương nhau...

Lúc gọi diễn viên hài Thúy Nga lên sân khấu song ca cùng Vân Dung, Tự Long ngẫu hứng "xuất khẩu thành thơ": "Nga ơi Nga ở nơi đâu/Để cho Vân Dung chờ lâu thế này".

Khách mời gây chú ý nhất

Ngoài Tự Long còn có diễn viên Vân Dung. Cô được các quý ông, quý cậu, thậm chí còn nhiều em nhỏ đến trò chuyện và xin cùng chụp ảnh. Trong màn góp vui văn nghệ, Vân Dung bị MC Tự Long bắt cóc lên sân khấu. Bất ngờ, cô đã ứng khẩu: "Dạ, thưa các ông, các bà, các anh, các chị và các em, quả thực là Vân Dung chưa nói trước đám đông bao giờ nên thấy rất run".

Tự họa ngộ nghĩnh chân dung cô dâu và chú rể

Khi cô dâu và chú rể dắt tay nhau tiến về sân khấu chính, các em nhỏ đã đọc rất to những đoạn thơ ngộ nghĩnh và độc đáo: "Chú rể là Xuân Bắc. Chú rất hay thắc mắc. Người chú rất rắn chắc. Mặt chú trông sáng quắc. Dáng đi thì zích zắc. Vừa đi vừa lúc lắc. Giống đồng hồ quả lắc. Ai nhìn cũng tấm tắc. Vì chú là Xuân Bắc".

"Cô dâu là Hồng Nhung. Cô thích ăn bún bung. Ngồi ăn bún ung dung. Rất hay ngồi tập trung. Ăn xong buôn lung tung. Cô rất khoái bắn cung. Vì vậy cô rất sung. Vì cô là Hồng Nhung".

Sự cố nho nhỏ xảy ra trong đám cưới

Chuẩn bị đến nghi lễ cô dâu, chú rể trao nhẫn bỗng mọi người nghe một âm thanh lớn bên sân khấu. Người gây ra tiếng động đó là anh thợ chụp ảnh. Do muốn có ảnh đẹp và để dễ hoạt động mà không phải chen lấn. Anh đã leo lên sân khấu. Khi mải mê chọn điểm đứng, anh vô tình chạm vào một chiếc ly khiến nó rơi xuống vỡ choang. MC Thảo Vân lập tức nói đỡ rất khéo cho sự cố ngoài ý muốn này.

(Theo Tiếp Thị Gia Đình)

Lộ ảnh cực tình cảm của vợ chồng Xuân BắcBức ảnh Xuân Bắc mặc áo 'chim cò' bên vợ.Bức ảnh chưa từng thấy của Xuân Bắc: Khóa môi vợ đắm đuối.Anh là người 'giấu kỹ' vợ con trong giới showbiz.Bức ảnh tình cảm của 2 vợ chồng Xuân Bắc.Vợ và Xuân Bắc thời trẻ.
 Vẻ đẹp mặn mà của vợ danh hài.Vợ chồng Xuân Bắc và 2 con.

(St)

Gia đình của nghệ sĩ hài Xuân Bắc và những điều ít được tiết lộ
Diễn viên hài Xuân Bắc và những chia sẻ về đời tư
Vợ Xuân Bắc là ai, toàn bộ những thông tin và hình ảnh
Xem ảnh của gia đình Xuân Bắc đi trượt cỏ nhí nhố
Hình ảnh của Xuân Bắc với những tư thế tạo dáng hài huớc để đời


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý