Ảnh cưới của Dương Ngọc Thái

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ảnh cưới của Dương Ngọc Thái

19/04/2015 01:58 PM
636

Giọng ca "Gọi đò" khiến người hâm mộ xôn xao khi những bức ảnh cưới của anh với bà xã là nữ ca sĩ tên Ái Vy được đăng tải trên mạng.


Dương Ngọc Thái bất ngờ để lộ ảnh cưới

Dương Ngọc Thái vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cuộc sống riêng tư. Trước đây, khi người hâm mộ thấy anh xuất hiện cùng một cô gái lạ, anh chỉ tiết lộ, cô ấy là bạn và từ chối trả lời về mối quan hệ tình cảm riêng.

Thế nhưng trong những ngày qua, fan của anh được dịp xôn xao khi một số hình ảnh cưới của Dương Ngọc Thái bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến nhận xét, đó là hình ảnh mới của anh trong album hay MV mới, nhưng một số khác lại khẳng định là ảnh cưới thật của anh bởi cô dâu - chú rể rất tình cảm, rạng ngời hạnh phúc khi xuất hiện bên nhau.

Khi liên lạc với Dương Ngọc Thái, chàng ca sĩ chuyên trị nhạc trữ tình lại chọn cách im lặng và không bình luận về sự việc.

Trong khi đó, một số nguồn tin thân cận với Ngọc Thái tiết lộ, cô gái trong ảnh cưới và cũng là vợ mới cưới của Dương Ngọc Thái tên thật là Quỳnh Vy. Cô cũng theo đuổi nghề ca hát và lấy nghệ danh là Triệu Ái Vy. Trước đây, Ái Vy từng là thành viên của nhóm nhạc Honey. Sau một thời gian hoạt động chung với nhóm cô đã tách riêng ra solo. Dòng nhạc mà cô gái người Sài Gòn theo đuổi là nhạc trẻ.
 

Dương Ngọc Thái trong bộ ảnh cưới bên bà xã.

Dương Ngọc Thái trong bộ ảnh cưới bên bà xã.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Dương Ngọc Thái - Triệu Ái Vy.

Hình ảnh đám cưới của Dương Ngọc Thái:

Sau khi ảnh cưới của nam ca sĩ "Gọi đò" rò rỉ trên mạng, nhiều người nghĩ đó là chiêu PR cho MV, album mới nhưng sự thật anh đã kết duyên cùng cô dâu là nữ ca sĩ Triệu Ái Vy cách đây nửa năm.

Nam ca sĩ của dòng nhạc trữ tình quê hương vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh rất ít khi tiết lộ đời sống sau sân khấu lẫn các mối quan hệ với người khác giới trước đông người. Vừa qua, trên mạng xuất hiện ảnh cưới của anh cùng Triệu Ái Vy khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Sau khi phóng viên liên lạc với Dương Ngọc Thái, anh chỉ trả lời: "Tôi sẽ chia sẻ thông tin cho mọi người vào thời điểm thích hợp". Trước khi anh chính thức lên tiếng xác nhận sự việc, chùm ảnh các sao tham gia trong tiệc cưới khẳng định anh đã kết hôn. 

Bà xã Dương Ngọc Thái tên thật là Quỳnh Vy. Cô cũng theo đuổi nghề ca hát và lấy nghệ danh là Triệu Ái Vy. Trước đây, cô từng là thành viên của nhóm nhạc Honey. Sau một thời gian hoạt động chung, cô đã tách riêng ra solo. Dòng nhạc mà cô gái người Sài Gòn theo đuổi là nhạc trẻ.

Diễn viên Minh Luân.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

Nam ca sĩ Ngọc Sơn đại diện cho họ nhà trai.

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.

Lâm Vũ.

 Phạm Thanh Thảo.

Hiếu Hiền - Vân Quang Long.

Nhật Cường - Randy.

Chế Thanh.

Hoàng Châu.

Long Nhật.

Khánh Phương.

Khánh Đơn.Dương Ngọc Thái và bà xã hạnh phúc trong ngày cưới

(St)

Nhà đẹp của Dương Ngọc Thái tiện nghi, bắt mắt
Dương Ngọc Thái bị lầm tưởng là ca sĩ hải ngoại
Dương Ngọc Thái làm 'bầu' đội bóng
Dương Ngọc Thái: 'Làm liveshow lúc nào cũng lỗ te tua'
Dương Ngọc Thái: 'Nguyễn Thị Huyền là cô gái trong mơ' 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý