Ảnh cưới MC Hồng Phúc

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Ảnh cưới MC Hồng Phúc

19/04/2015 01:59 PM
1,930


MC Hồng Phúc - một trong những gương mặt MC quen thuộc của VTV  đã quyết định giã từ cuộc sống độc thân  với cô dâu Đỗ Quỳnh Phượng. Cùng nghắm những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người nhé


Diễn viên & MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng - Từ ghét đến yêu


MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng


Kết hôn cùng tháng 4 như cặp Bình Minh - Anh Thơ, là đôi uyên ương của sân khấu và màn ảnh nhỏ Hồng Phúc và Quỳnh Phượng. Mối tình của họ được đơm hoa kết trái từ cái duyên "ghét của nào, trời trao của nấy". Phúc và Phượng biết nhau cách đây...9 năm, khi cùng học chung trường Cao đẳng SK-ĐA nhưng khác lớp. Hai lớp "kỵ" nhau như mặt trời mặt trăng, nên sinh viên của cả hai bên cũng chẳng ưa nhau tí nào. Trời xui đất khiến thế nào mà xếp đặt cho Phúc và Phượng đóng chung vở Romeo và Julliet. Thế là từ đó, chàng Romeo Hồng Phúc và nàng Julliet Quỳnh Phượng bắt đầu để ý nhau và ... yêu nhau.

Sống chung với nhau, điều mà Phượng làm cho Phúc rất bất ngờ là cô nấu ăn khá ngon và là một nàng dâu rất khéo léo trong việc chăm sóc bà nội và bố mẹ chồng, mặc dù trước khi lấy chồng, Phượng là một "tiểu thư" nhà NSND Đỗ Lộc. Còn cái mà Phúc khiến cho bà xã rất cảm động và thích thú là hay tạo bất ngờ một cách lãng mạn, hay chọc cười vợ, bởi vậy, chưa bao giờ Phượng dỗi chồng quá...12 tiếng đồng hồ! Hai vợ chồng đều giao hẹn với nhau rằng sẽ tranh thủ không vắng mặt trong bữa cơm hàng ngày của gia đình. Họ chưa dám lên kế hoạch có con vì hiện nay cả hai đều quá bận rộn với công việc. Phúc là BTV và MC của nhiều game show như Khám phá chữ Việt (VTV9), Khắc nhập khắc xuất (VTV3)... Trong khi đó, ngoài những vai diễn ở sân khấu 5B, Phượng đang làm MC cho chương trình Sống đẹp (VTV3), Cười chút chơi (HTV7)...Cả chuyện ăn Tết cũng vậy, Phúc sẽ phải "trực chiến" ở Đài truyền hình, còn Phượng trở lại sân khấu Tết 5B với vở Sống thử, cho nên, cái Tết của họ sẽ đến "trước" hoặc "sau" mọi người.

Những hình ảnh cưới hiếm hoi của hai người


Sao Việt bối rối ngày về ra mắt hai họ

MC Hồng Phúc: Có ai nhớ tôi là diễn viên? - 3

Vợ chồng MC Hồng Phúc cùng MC Anh Quân trong ngày cưới


Cô dâu chú rể chụp chung với những người bạn - (Lê Anh, ngoài cùng bên phải) và Linh Hương (thứ 2, từ trái sang)

Diễn viên Việt Anh (ngoài cùng, bên phải) chụp hình lưu niệm với tân lang và tân nương

Chụp chung với diễn viên Mỹ Uyên (thứ 2, từ phải sang)

)

Với diễn viên Công Ninh (thứ 2, từ trái sang)MC Hồng Phúc và vợ - diễn viên Quỳnh Phượng.
(St)

Hồng Phúc và Nam Hee đọ tài MC
Pha Lê khoe chân dài bên Hồng Phúc
Hồng Phúc làm MC chương trình Rung chuông vàng
Ảnh cưới MC Xuân Hiếu đẹp lung linh
Ảnh cưới của MC Diệp Chi và Trung Kiên

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý