Ảnh cưới của MC Phương Thảo

seminoon seminoon @seminoon

Ảnh cưới của MC Phương Thảo

19/04/2015 01:59 PM
777

Phu quân của MC Phương Thảo là bác sĩ Hảo Hớn, công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM. Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng trong ngày cưới nhé

Quyết định "góp gạo thổi chung" được cả 2 đưa ra sau gần 2 năm tìm hiểu. "Tôi tình cờ gặp anh tại đám cưới của em gái trong năm 2007. Nét hiền lành, dễ thương nơi anh gây được thiện cảm và chúng tôi quen nhau từ đó", MC Phương Thảo vui vẻ cho biết.

Sau khi lễ thành hôn diễn ra, hai vợ chồng sẽ tổ chức 3 buổi tiệc để chia vui với người thân và bạn bè. Buổi tiệc đầu tiên diễn ra vào tối 24/5 tại White Palace với khoảng 1.000 khách mời. Hai địa điểm kế tiếp là quê nhà của hai vợ chồng: Bình Thuận và Lâm Đồng.
 

MC Phương Thảo và bác sĩ Hảo Hớn nên duyên vợ chồng. Ảnh: Hồ Sơn.

MC Phương Thảo và bác sĩ Hảo Hớn nên duyên vợ chồng. Ảnh: Hồ Sơn.

Hỏi về việc đời sống gia đình có ảnh hưởng gì đến công việc bận rộn của nghề dẫn chương trình, Phương Thảo thật thà cho biết, chị vốn là người an phận, không quá tham công tiếc việc hay tranh đua trong nghề. "Tôi vẫn sẽ đi làm bình thường và cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý cho cả công việc và gia đình. Để trở thành người vợ tốt, tôi sẵn lòng hạn chế bớt công việc để chăm sóc gia đình", chị nói.

MC Phương Thảo (tên thật Lê Thị Phương Thảo) tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP HCM) năm 2001. Công việc dẫn chương trình đến với chị tình cờ khi đang làm việc tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Chương trình đầu tiên giới thiệu một MC Phương Thảo cũng khởi nguồn đam mê cho chị là gameshow Vui để học. Từ đó, khán giả thấy cô MC người Lâm Đồng xuất hiện thường xuyên trên các kênh phát sóng của Đài Truyền hình TP HCM qua: Vượt lên chính mình, Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình, Tết làm điều hay, Sự lựa chọn lịch sử, Chung một bóng cờ, Nhịp cầu hữu nghị Việt - Lào...

Vợ chồng Phương Thảo, Hảo Hớn tình tứ

dvsfd

rht

fbfg

gvs

dvfd

srht

srgbr
 

Đồng nghiệp mừng hạnh phúc MC Phương Thảo

Hầu hết gương mặt MC quen thuộc của TP HCM đến dự tiệc cưới của vợ chồng Phương Thảo - Hảo Hớn. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, cuối tuần qua tại White Palace.
 

dsbfds

dfsbg

MC Phương Thảo chia sẻ niềm vui với bạn bè, đồng nghiệp.

dvf

Hầu hết các MC của TP HCM đều đến chung vui cùng đồng nghiệp. Từ trái qua: Tường Vân, Thanh Thảo, Anh Quân, Quốc Bình.

fsbvds

Ca sĩ Thanh Ngọc trẻ trung trong chiếc đầm tím đến dự lễ.

dfbvdf

Nhóm Mắt Ngọc hát mừng Phương Thảo.

fbvfsd

Ca sĩ Khánh Ngọc, MC Anh Quân cũng đến dự.

sdfgbv

Là người bạn thân của Phương Thảo, Anh Quân kiêm luôn vị trí "hoạt náo viên" cho không khí buổi lễ thêm thân mật. Anh đang trình diễn thời trang cùng ca sĩ Đông Đào.

dsvbdsf

Đồng nghiệp trong lĩnh vực dẫn chương trình hợp ca mừng Phương Thảo.

(St)

MC Phương Thảo: Khi yêu tôi cũng mềm mại lắm
Én vàng Khánh Ly 'đọ sắc' cùng MC Đỗ Phương Thảo
MC Phương Thảo khoe con gái yêu
Ảnh cưới của MC Nguyễn Hoàng Linh
Ảnh cưới MC Xuân Hiếu đẹp lung linh

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý