Thăm nhà của ca sĩ Ngọc Sơn đầy ấn tượng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Thăm nhà của ca sĩ Ngọc Sơn đầy ấn tượng

19/04/2015 02:12 PM
382

Nổi tiếng từ những năm của thập niên 90, khi cái tên Ngọc Sơn trở thành ngôi sao trong làng ca nhạc thì dường như cái gì anh cũng muốn phải thuộc hàng top. Nhất là khoản nhà lầu, xe hơi hoặc cách ăn chơi cũng phải khác người. Chúng ta cùng thăm nhà của ca sĩ Ngọc Sơn nhé!


Những ai hiểu biết Ngọc Sơn chắc chắn không lạ với phong cách khác người của anh. Anh được xem là ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam có chiếc xe Cadillac dài sọc, loại xe chỉ dành cho tổng thống xứ người và cũng là người đầu tiên thuê vệ sĩ bảo vệ cho chiếc xe. Chuyện anh tậu villa với tên gọi Thế kỷ tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Sương Nguyệt Anh thuộc trung tâm TPHCM cũng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 1
Biệt thự của Ngọc Sơn

Không phải ai cũng được lọt vào “giang sơn” này nhưng nó trở thành địa chỉ quen thuộc của người thân, nhất là anh chị em nghệ sĩ, những người anh từng trân trọng. Đơn giản Ngọc Sơn thuộc tuýp người hiếu khách, ham vui, đặc biệt là cái thú lai rai cùng mấy "thằng em" hoặc “mấy đứa” học trò tìm đến nhà thầy… nhờ vả một điều gì đó.

Căn nhà nổi bật và dễ tạo sự hiếu kỳ với bất kỳ ai khi lần đầu lạc bước đến bởi ngay từ khi bước vào, khách phải qua hệ thống điều khiển tự động, vượt qua cái cổng khổng lồ. Và khi bước lên cầu thang, khách dễ choáng khi thấy hai tấm hình ấn tượng với hàng chữ "King Pop" (vua nhạc pop) và kế bên là hình ảnh của Ngọc Sơn với hàng chữ "Vua nhạc sến".

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 2
Cầu thang bước lên nhà

Chưa hết, bên trái là bảng nhũ vàng với tám điều chân tình do anh “chế” ra, mà theo một số người thân cho biết: "Anh ấy dựa vào những điều từ sách nhà Phật để răn mình và cũng răn luôn những ai đã từng yêu mến anh. Nhìn lên nóc nhà, anh còn cho phóng to bảng chân tình với hàng chữ tiếng Anh, như ngầm cho mọi người hiểu, những điều này không chỉ người Việt học mà ngay cả những người nước ngoài cũng có thể làm theo".

Vào bên trong nhà, cách trang trí của Ngọc Sơn cũng khiến nhiều người "choáng" bởi không phải ai cũng có thể nghĩ ra những kiểu thiết kế như anh, và cũng chẳng ai biết vì nó thuộc trường phái nào.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 3

Phòng khách ở sảnh chính để anh có thể tiếp khách trong những buổi tiệc vui chơi cùng bạn bè. Tuy không to lắm nhưng anh cũng đã từng mời 200 vị khách mời tới nhà để làm lễ phát thưởng cho giải bóng bàn công nhân đường sắt. Ai cũng ngẩn ngơ vì chưa có một hệ thống phát thưởng nào mà lạ lùng như thế.

Trong ngôi nhà này, phần nhiều anh chỉ sống trong phòng ngủ của mình. Đây là giang san riêng biệt, chỉ có ai thân lắm mới được vào. Một chiếc giường to đùng để ngủ, để chat, đế sáng tác những ca khúc vào những lúc hứng chí bất thình lình. Một cái tủ sắt rất ít khi có tiền, bởi hầu hết anh đều đưa cho mẹ giữ. Điều bắt mắt nhất là những con rồng nhũ vàng trên tường cũng như những hoa văn rất “sến” theo dòng nhạc cùng tên đã giúp anh lên ngôi vua trong lòng khán giả bình dân trong suốt nhiều thập niên qua.

Đã từng có lời đồn căn nhà anh trị giá 5 triệu đô la (hơn 105 tỷ đồng) và nếu bán được anh sẵn sàn cho hết vào quỹ từ thiện, chỉ chừa chút đỉnh mua một ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô để an nhàn khi về tuổi về già. Hỏi anh điều này, anh mĩm cười bí hiểm: “Với Ngọc Sơn nếu không có lời đồn thì có gì vui, thôi thì cứ vui với những lời đồn như thế, riêng mình cố làm được gì cho nhân gian thì cứ hết mình, như thế có lẽ sẽ tốt hơn…”.

Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 4
Phòng khách phụ bên hông nhà ở tầng 1
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 5
Ngọc Sơn bên hai bức tượng Quan Vân Trường và Đạt ma sư tổ
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 6
Anh chụp hình với cây đàn do người bạn thân tặng
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 7
Giường ngủ, tủ, gương của Ngọc Sơn đều từ gỗ quý
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 8
Phòng ngủ là không gian yêu thích của anh
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 9
Rồng trạm trổ ngay đầu giường của nam ca sĩ
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 10
Chiếc xe đạp thủa cơ hàn được treo ở vị trí trang trọng như một kỷ vật của anh một thời gian khó
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 11
Cửa phụ từ dưới nhà đi lên sảnh chính của Ngọc Sơn
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 12
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 13
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 14
Phòng ngủ cho khách thân thiết ở lại
Biệt thự 105 tỷ khác người của ca sĩ Ngọc Sơn 15Thăm nhà đẹp của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn
Thăm nhà của bé Xuân Mai ở Mỹ
Thăm nhà ca sĩ Lưu Hương Giang
Thăm nhà diễn viên hài Thúy Nga ở Mỹ
Thăm nhà ca sĩ Mỹ Linh với không gian xanh ấn tượng


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý