Phân biệt Cathy Doll thật giả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Phân biệt Cathy Doll thật giả

19/04/2015 02:13 PM
551

Phân biệt Cathy Doll thật giả. Cùng nhận biết mỹ phẩm Cathy Doll thật với những dấu hiệu dưới đây nhé!


Phân biệt thật giả Cathy Doll L-Glutathione Magic Cream 138ml
 

Cathy Doll L-Glutathione Magic Cream 138ml là dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay, và có rất nhiều sản phẩm là hàng giả, nhái lại. Một số website chứng minh cho các bạn xem cách phẩn biệt hàng giả qua tem hồng và tem vàng thật là sai lầm vì chính hàng nhập khẩu và Cathy Doll của Karmarts cũng có hàng tem vàng, cho các khu vực thị trường. Hiện nay, để phân biệt Cathy Doll L-Glutathione Magic Cream 138ml cơ bản có các điểm khác nhau rất rõ nét như sau:

Điểm 1: Mặt trước hộp kem

Điểm 2: Mặt sau hộp kem

Điểm 3: Bên hông hộp kem 

Điểm 4: Mặt trước tuýp kem 

Điểm 5: Mặt sau tuýp kemPhân biệt sữa ong chúa Catthy Doll thật và giả:


Cách 1:

Ngậm sữa ong chúa trong miệng. Nếu là sữa ong chúa thật bạn sẽ nhận thấy phần sữa ong chúa dần tan hết trong miệng mà không để lại cợn bột; đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua và lợ của sữa ong chúa. Ngoài ra cổ họng sẽ thấy hơi khé (hơi gắt cổ) và có cảm giác khó ăn (nếu không quen).

Cách phân biệt sữa ong chúa giả và thật

Sữa ong chúa giả, không nguyên chất thường sẽ bị pha với bột hoặc các hỗn hợp khác, khi ngậm trong miệng sẽ không tan hết và để lại cợn bột hay bạn sẽ không cảm nhận được vị của sữa ong chúa nguyên chất như trên.

Cách 2:

Thoa sữa ong chúa lên da tay. Trường hợp là nguyên chất bạn sẽ thấy sữa ong chúa khô lại trong vòng 2-5 phút và phần da được thoa lên sẽ căng ra giống như một lớp màng keo. Sau đó bạn dùng khăn ướt lau lớp màng sữa ong chúa trên da đi. Vì sữa ong chúa có chứa rất nhiều Vitamin E và nhiều loại Vitamin khác nên bạn sẽ thấy vùng da này căng hơn, mịn màng hơn so với vùng da khác. Nếu là sữa ong chúa không nguyên chất sẽ không có được những hiệu quả như vậy.

Một cách khác mà chính bản thân mình đã trải qua đó là dùng sữa ong chúa thật thoa trực tiếp lên vùng da nhạy cảm, mỏng hơn, ví dụ như da mặt. Lần đầu tiên thoa bạn sẽ cảm thấy nóng, da ửng đỏ lên trong vài phút. Bởi da mặt rất nhạy cảm, sữa ong chúa thật lại chứa rất nhiều vitamin, nếu thoa trực tiếp với lượt dầy da sẽ không quen và bị kích ứng. Vì vậy, khi sử dụng sữa ong chúa trong việc làm đẹp, thời gian đầu phải hòa sữa ong chúa với nước theo tỉ lệ 1 phần sữa ong chúa, 2 hoặc 3 phần nước, để làn da kích ứng dần. Lần đâu tiên sẽ có cảm giác hơi rát, nhưng về sau quen sẽ không còn cảm giác đó, da mặt sẽ mịn màng, căng và trắng dần lên.

Cách phân biệt sữa ong chúa giả và thật

Cách 3:

Nhận biết sữa ong chúa thông qua màu sắc. Thông thường sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt ( sau khi được lấy ra khỏ nụ chúa ), hoặc trắng đục ( vẫn còn nằm trong nụ chúa ), dạng sệt. Nếu là sữa ong chúa bị pha, có thể màu sắc sẽ khác đi hoặc sẽ xuất hiện các đốm màu lạ do sự phản ứng giữa các chất không tương đồng.

Cách 4:

Trộn sữa ong chúa với mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa nguyên chất sẽ tan hoàn toàn trong mật ong và không phân lớp.

Cách cuối cùng là bạn nên chọn mua sữa ong chúa tại những địa chỉ tin cậy. Khi mua bạn nên yêu cầu được kiểm tra hàng. Những người bán hàng thật sẽ không ngại gì cho bạn kiểm tra sản phẩm.

Với những cách phân biệt sữa ong chúa thật đơn giản ở trên, hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm nguyên chất!


(St)

Cách Phân Biệt Mỹ Phẩm Thật - Giả
Giúp mình phân biệt mỹ phẩm MAC thật, giả
Thực hư phân biệt sữa thật giả thông qua phần mềm đọc mã vạch
Mua bán mỹ phẩm trên mạng xã hội: Dễ dính hàng giả

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
vậy dùng phai hàng giả có tác dụng không
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tất nhiên là không rồi!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý