Bộ sưu tập siêu xe của Châu Kiệt Luân

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bộ sưu tập siêu xe của Châu Kiệt Luân

19/04/2015 02:20 PM
371

Bộ sưu tập siêu xe của Châu Kiệt Luân. Những chiếc xế độc của ca sĩ đình đám Châu Kiệt Luân khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.


Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân

Fan hâm mộ được tận mắt chứng kiến siêu xe Black Beauty giống hệt như đạo cụ xuất hiện trong "The Green Hornet".

Tối 17/1, phiên bản hiện đại của “Thanh phong hiệp” do Hollywood sản xuất mang tựa đề “The Green Hornet” tổ chức lễ công chiếu tại  Bắc Kinh. Châu Kiệt Luân dẫn đầu đoàn làm phim gồm đạo diễn Michel Gondry và đồng nghiệp Seth Rogen xuất hiện trên thảm xanh.

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 1

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 2

Ê kíp "The Green Hornet” xuất hiện trong buổi công chiếu phim

Trong thời gian hơn 2 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, Châu Kiệt Luân tiến hành trao giải thưởng cho người chiến thắng trong cuộc thi mô phỏng hình ảnh “Linh cảm lục hiệp”. Ngoài cơ hội diện kiến với thần tượng, khán giả có mặt trong sự kiện còn tỏ ra vô cùng háo hức được tận mắt chiêm ngưỡng mô hình siêu xe Black Beauty giống hệt như đạo cụ xuất hiện trong phim mới “The Green Hornet”.

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 3

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 4

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 5

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 6

Mô hình siêu xe Black Beauty cũng xuất hiện

Cũng vào thời điểm này, Châu Kiệt Luân nhận lời phỏng vấn của trang web điện tử QQ, chia sẻ về những suy ngẫm của mình về phán xét của giới phê bình, đánh giá phản hồi của công chúng.

Lý Tiểu Long là thánh – Không thể vượt qua

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 7

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 8

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 9

Châu Kiệt Luân coi Lý Tiểu Long Long là nhân vật truyền kỳ "thần thánh", không thể vượt qua, thay thế

Có rất nhiều người nói rằng anh muốn mượn vai diễn trong bộ phim mới này để trở thành người nối nghiệp Lý Tiểu Long…

Tôi cho rằng chẳng ai có thể thay thế được ông cả. Trong năm nay có rất nhiều phim điện ảnh, truyền hình nói về Lý Tiểu Long đều có ý mời tôi diễn xuất nhưng tôi đều từ chối. Tôi thấy rất khó để vào vai và diễn đạt. Thần sắc, phong thái và uy thế của ông ấy vẫn mãi tồn tại. Một nhân vật truyền kỳ như vậy làm sao mà diễn nổi. Tuy nhiên, mặc dù rất  khó thay thế được Lý Tiểu Long nhưng nếu đi men theo con đường mà ông ấy đã mở sẵn thì có lẽ thành công cũng không hẳn là điều vô tưởng.

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 10

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 11

Châu Kiệt Luân hài hước lảng tránh câu hỏi nhạy cảm

Bộ phim này khiến người xem có cảm giác anh mới chính là Thanh hiệp chứ không chỉ là trợ thủ…

(Hài hước trêu đùa) Nhắc nhở các fan hâm mộ tôi mới là Thanh phong hiệp. Tôi có một chiếc xe người dơi. Nếu bạn nào đến Đài Loan chơi tôi sẽ cho các bạn xem. Tôi là Thanh phong hiệp trong đời thường.

Châu Tinh Trì đã từ chối tham gia diễn xuất bộ phim này vì cho rằng kịch bản không thích hợp. Bản thân anh có điều gì chưa hài lòng về kịch bản không?

Không hề. Những ý tưởng của biên kịch, đạo diễn đều rất thú vị. Điều đáng quý nhất là ông ấy đã tự tin để 1 người Hoa diễn vai có nhiều lời thoại dài và phức tạp đến vậy. Đó không chỉ là tận dụng thế mạnh “người Hoa đánh võ” như trước đây nên với tôi điều này rất quan trọng. Ngoài ra tôi cũng rất bất ngờ khi ông ấy lựa chọn ca khúc của tôi làm nhạc cuối phim. Bản thân tôi cho rằng đây là điều không thể - người nước ngoài đều nghe tiếng Anh thôi mà… Tuy nhiên đó đã trở thành hiện thực và đây là 1 bước ngoặt lớn!

Có những người luôn hy sinh vì tác phẩm

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 12

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 13

Châu Kiệt Luân so sánh bản mới, bản cũ

Anh có thể so sánh 1 chút phiên bản cũ và mới được không?

Phiên bản cũ Thanh phong hiệp rất “cool”, võ thuật tài tình. Còn bộ phim mới lần này Thanh Phong hiệp không “đánh” nhiều, hoàn toàn thay đổi ấn tượng của người xem dành cho nhân vật đó. “The Green Hornet” là 1 bộ phim hài hước nhẹ nhàng. Điểm thông minh  nhất mà tác phẩm mang đến là thay đổi logic tư duy của khán giả, để càng nhiều người (cho dù không biết Thanh Phong hiệp) dễ dàng đón nhận hơn.

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 14

Nhờ có khả năng chơi đàn, Châu Kiệt Luân đã tự tin hơn khi đóng cặp với Cameron Diaz

Lần đầu tiên hợp tác với Cameron Diaz cảm giác của anh ra sao?

Cô ấy là mẫu người rất hấp dẫn, là mỹ nữ có tiếng tăm tại Hollywood. Diễn xuất cùng Cameron Diaz  tôi rất run tuy nhiên cũng may mắn cảnh diễn chung chỉ có 2 người tôi lại được chơi đàn nên đã ít nhiều thư giãn, tự tin hơn.

Trường đoạn chơi đàn trong kịch bản có phải viết thêm để dành riêng cho anh không?

Đúng vậy. Có lẽ đạo diễn biết tôi thạo chơi đàn… Trên thực tế trước đó tôi cũng đã ghi hình 1 đoạn nhỏ đánh đàn ngay khi xuất hiện. Đó là bản nhạc tiết tấu rất nhanh nhưng sau đó đã bị cắt bỏ khi dàn dựng. Nếu giữ lại phần nội dung đó có lẽ người  nước ngoài xem xong sẽ rất sửng sốt và nghĩ: “Ồ, thế không phải Thanh Phong hiệp nên xuất hiện cùng với động tác võ thuật sao?”.

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 17

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 18

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 19

Các bạn diễn khác đều phải giảm cân để vào vai nhưng Châu Kiệt Luân lại vô tư để mình tăng cân trong suốt thời gian diễn xuất

Anh có 1 tạo hình mặc áo len đỏ khiến nhiều khán giả trêu chọc là “dao Thụy Sỹ". Thực hiện cảnh quay này anh có bị ảnh hưởng tâm lý không?

Không hề. Bạn có biết vì sao không? Tôi không giỏi tiếng Anh nên khi nghe thấy khán giả nước ngoài nói về điều này cũng chẳng có phản ứng gì cả. Tôi chỉ nhớ rằng mình đã uống 1 chút rượu, ngồi trong xe trò chuyện và cảnh quay kết thúc…

Nói thật rằng khi mặc bộ trang phục đó tôi cũng cảm thấy đôi chút kỳ quái nhưng đạo diễn xuất thân là 1 quay phim chuyên thực hiện MV ca nhạc. Ông ấy thích những thứ nổi bật, cá tính. Đây là phong cách của ông ấy nên tôi đã nghe theo và hoàn toàn vô tư trước những lời phê bình sau này. Khi phim hoàn thành, tôi theo dõi hoàn chỉnh và nhận thấy đúng là bộ trang phục đó làm tôi trông béo hơn rất nhiều. Tuy nhiên, “có những người luôn hy sinh vì tác phẩm” (Cười lớn).

Anh đã tăng cân sau khi tham gia bộ phim này phải vậy chứ?

Đúng vậy. Tôi đã ăn quá nhiều. Suốt thời gian làm việc tại Hollwood ngày ngày đều được chăm sóc rất chu đáo, thực phẩm dành cho diễn viên đều rất tuyệt. Tôi rất tận hưởng quá trình làm việc tại đó.

Làm phim tại Hollywood và trong nước có những điều gì khác nhau?

Thời gian làm phim dài, mỗi khuôn hình đều cần chọn lựa rất lâu. Có thể nói là kỹ hơn trong nước. Tuy nhiên tôi thích cách làm việc tại Trung Quốc hơn. Đó là mô thức nhanh gọn chính xác, không cần chờ đợi lâu.

Muốn viết tiếp ca khúc chính cho phim

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 20

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 21

Sẽ có phần 2 của "The Green Hornet" ?

Trong phần kết, Thanh phong hiệp đã có được năng lượng siêu nhiên. Điều nó có phải là tiền đề để tiếp tục làm phần 2 không?

Tôi đã nói chuyện với đạo diễn và ông ấy trả lời: “Đợi xem kết quả doanh thu ra sao”.

Hiện tại tính đến cuối tuần trước khu vực Bắc Mỹ đã đạt mốc 34 triệu USD rồi.

34 triệu USD đổi sang tiền nhân dân tệ … Ôi quá nhiều. Thật hy vọng họ sẽ quay tiếp phần 2 và tôi có cơ hội được đánh đàn trên phim nhiều hơn, viết thêm 1 ca khúc chính cho phim nữa.  

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 22

Cận cảnh siêu xe của Châu Kiệt Luân - 23

Châu Kiệt Luân khá tự tin trước thành tích ban đầu của phim mới

Anh có điều luyến tiếc nào sau  khi kết thúc phim không?

Đó có lẽ là cảnh quay đánh đàn bị cắt mà tôi vừa nói đó. Trong liveshow cá nhân tổ chức tại Mỹ tôi đã mời đạo diễn và các đồng nghiệp trong phim tới theo dõi. Khi đó tôi đã chơi lại đoạn nhạc bị cắt và ai cũng khen rằng rất thú vị.

Bộ phim tiếp theo của anh là..?

Sẽ hợp tác với 1 đạo diễn người Hoa, phim hành động. Có lẽ sau khi hợp tác với Hollywood tôi nên về nước làm 1 phim nội địa.
 

Châu Kiệt Luân sắm siêu xe – “Batmobile”

Ông hoàng nhạc pop – Châu Kiệt Luận nổi tiếng với các khoản chi mạnh tay đã vừa sắm thêm cho mình một chiếc siêu xe Batmobile.

Được coi là nghệ sĩ đa tài không chỉ giỏi làm nghệ thuật mà anh còn rất thành công trong kinh doanh với khoản tài sản khổng lồ. Cũng chính vì nắm trong tay rất nhiều tiền nên nam tài tử này cũng rất chịu chơi khi liên tiếp sắm những món đồ đắt đỏ như biệt thự, du thuyền riêng và mới đây nhất Kiệt Luân sắm cho mình chiếc siêu xe Batmobile.

Châu Kiệt Luân sắm siêu xe – “Batmobile” - Ảnh 1

Châu Kiệt Luân bên siêu xe mới của mình.

Những người hâm mộ phim hành động siêu anh hùng chắc chắn sẽ rất ấn tượng với hình ảnh chiếc Batmobile (xe dơi) dòng xe có phân phối lớn cùng những trang thiết bị hiện đại. Nam tài tử đã giành tình yêu của mình đối với các ấn phẩm siêu anh hùng qua các bộ phim Hollywood mà anh đã từng tham gia như "The Green Hornet" và để thực hiện niềm đam mê của mình anh đã không tiếc chi 2 gần 2 triệu USD để đặt sản xuất từ nước ngoài.

Chiếc xe thiết kế cho Châu Kiệt Luân thay đổi một chút so với những chiếc xe xuất hiện trong phim. Về kích cỡ, phần lốp và các phụ kiện thì không có gì khác với trong phim. Tuy nhiên điều ngạc nhiên ở đây chính là chiếc xe quá dài và có diện tích bằng cả ba chiếc xe thông thường. Châu Kiệt Luân đã thuê một vị trí ở trung tâm nghệ thuật Huashan để đỗ chiếc xe, tuy nhiên a không tiết lộ về giá cả thuê.

Châu Kiệt Luân với giấc mơ "người đẹp và xế hộp" trong MV mới

Xe đua và người đẹp luôn là hình ảnh ước mơ của bất cứ người đàn ông nào, chính vì thế trong MV mới nhất "The Goddess of Race", Châu Kiệt Luân (Jay Chou) đã khoe đến 5 mẫu xe đua khác nhau. Ngoài chiếc xe đua màu bạc và chiếc xe kiểu batman màu đen, Jay Chou còn mượn 3 chiếc xe đua siêu cấp khác để phục vụ quay clip lần này, trong đó không thiếu những mẫu xe đua độc đáo nhất tại Đài Loan. MV lần này được xem là nơi quy tụ của những mẫu xe đua siêu cấp nhất Đài Loan khiến những ai yêu thích môn thể thao này đều mê mẩn.


Trong MV The Goddess of Race, Châu Kiệt Luân đóng vai một thợ của xưởng sửa chữa xe hơi, do thường tiếp xúc với xe và đam mê xế hộp nên anh đã sưu tập được rất nhiều mẫu xe hơi đồ chơi, điều thú vị là một hôm, anh thợ sửa xe này ngủ quên và mơ thấy tất cả những mô hình xe đua của anh đều trở thành xe đua thật khiến anh kinh ngạc.

Châu Kiệt Luân với giấc mơ "người đẹp và xế hộp" vô cùng nóng bỏng

Chẳng những thế còn có vô số các cô gái đẹp và nóng bỏng vây quanh khiến anh bối rối ngượng ngùng... sau đó anh bừng tỉnh giấc và phát hiện thực ra chỉ có một chú chó cưng đang chồm lên người anh mà thôi!
 


(St)

Lam Yến và Châu Kiệt Luân scandal tình ái tốn giấy mực
Kim Tae Hee và Châu Kiệt Luân và những lời có cánh dành cho nhau
Châu Kiệt Luân gặp rắc rối tại Úc vì mang theo vũ khí
Nhà hàng của Châu Kiệt Luân bị tố 'bẩn và rẻ rúng khách'
Châu Kiệt Luân "mạnh tay" mua nhà hàng cho mẹ vợ tương lai

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý