Những mỹ nhân Hoa ngữ giả trai cá tính

seminoon seminoon @seminoon

Những mỹ nhân Hoa ngữ giả trai cá tính

19/04/2015 02:20 PM
358

Triệu Vy, Lưu Thi Thi, Tôn Phi Phi... là những nữ diễn viên vào vai giả nam được nhiều khán giả yêu quý nhất. Chúng ta cùng ngắm những mỹ nhân Hoa ngữ giả trai cá tính nhé! 

 Phóng to
Trong Sở Lưu Hương truyền kỳ, Tôn Phi Phi trong vai Lý Hồng Tụ. Từ một mỹ nhân cô cải trang thành bang chủ cái bang.
 Phóng to
 
Trong Quái hiệp nhất chi mai, Lưu Thi Thi gần như thoát hẳn khỏi hình tượng nữ nhi trước đây khi đóng giả một nam nhi dũng mãnh đầy khí phách.
 Phóng to
 Phóng to
Hoa Mộc Lan là hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của Triệu Vy trong bộ phim cùng tên. Cô vào vai một nữ nhi vì chữ hiếu đã thay cha lên đường tòng quân, mạnh mẽ nơi chiến trường như bất cứ các bậc nam nhi khác. Đây vốn là hình tượng kinh điển trong văn học, nghệ thuật của Trung Hoa còn cô lại một lần nữa thổi hồn để nhân vật này sống mãi cùng thời gian.
 Phóng to
 Phóng to
Hoa mộc lan truyền kỳ do đài TVB sản xuất với sự diễn xuất của Viên Vịnh Nghi cũng được đánh giá rất cao. Tuy xuất thân từ Miss Hong Kong nhưng cô đã tỏ ra không thua kém gì các diễn viên kỳ cựu khi nhập vai thành công hình tượng kinh điển này.
 
 Phóng to
Nhân vật Chúc Anh Đài đóng giả trai do Đổng Khiết vào vai như một cơn gió lạ. Ở cô có nét thanh tú của người con trai nhưng vẫn mang nét đẹp kiêu sa lay động của vẻ đẹp vùng Giang Nam.
 Phóng to
 Phóng to
Vai diễn mới nhất của Dĩnh Nhi trong Họa bì - yêu không nuối tiếc bản truyền hình với hình tượng công chúa Lý Tĩnh. Khác với những nàng công chúa dịu dàng, Tĩnh công chúa gây ấn tượng mạnh với sự mạnh mẽ cá tính riêng.
 Phóng to
 
An Dĩ Hiên đã lột xác hoàn toàn khi vào vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký.
 Phóng to
Chúc Anh Đài do Thái Trác Nghiên vào vai rất thông minh nhanh nhẹn sánh vai bên chàng Lương Sơn Bá - Ngô Tôn. Đây là bộ phim Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài phiên bản đài TVB.
 Phóng to
Nàng Mã Nhĩ Thái Nhược Hi trong Bộ bộ kinh tâm (do Lưu Thi Thi đóng) có một phân đoạn ngắn giả nam khi diễn kịch.
 Phóng to
Cùng vào vai nhân vật Triệu Mẫn nhưng Giả Tịnh Văn mang đến một hơi thở hoàn toàn khác. Tuy vậy điểm trừ duy nhất của cô là gương mặt tròn đầy đặn không quá giống với các nam tử đại trượng phu.


Theo News.zing.vn


Những mỹ nhân của làng giải trí Hoa Ngữ
Khi mỹ nhân Hoa ngữ là tình địch
Mỹ nhân Hoa ngữ "trút bỏ xiêm y" trên bìa tạp chí
Mỹ nhân Hoa ngữ bạc mệnh
Mỹ nhân Hoa ngữ và cảnh nóng kinh điển


(ST)

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý