Cách mặc áo len oversized đẹp và ấm áp

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách mặc áo len oversized đẹp và ấm áp

19/04/2015 02:21 PM
347


Thoải mái và dễ phối các layer, lại ấm áp, áo len oversized đang trở thành "cơn sốt" trên toàn thế giới. Chúng ta cùng tham khảo cách mặc áo len oversized nhé!

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized


Sơ mi 'ăn ý' cùng len oversized:

Kết hợp sơ mi với áo len là cách kết hợp không còn mới nhưng chưa bao giờ cũ. Một chiếc sơ mi trắng có khả năng đi cùng những trang phục khác để tạo nên sự ấn tượng mà vẫn đơn giản và không tốn nhiều công sức. Sơ mi trắng với những chiếc áo len oversized in màu trầm hay họa tiết đen trắng là cách kết hợp đồ siêu nhanh gọn không chỉ phù hợp khi dạo phố mà còn có thể áp dụng tới công sở trong những ngày đông lạnh giá.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 1
Kết hợp sơ mi với áo len là cách kết hợp không còn mới nhưng chưa bao giờ cũ. Một chiếc sơ mi trắng có khả năng đi cùng những trang phục khác để tạo nên sự ấn tượng mà vẫn đơn giản và không tốn nhiều công sức.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 2
Sơ mi trắng với những chiếc áo len oversized in màu trầm hay họa tiết đen trắng là cách kết hợp đồ siêu nhanh gọn không chỉ phù hợp khi dạo phố mà còn có thể áp dụng tới công sở trong những ngày đông lạnh giá.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 3

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 4
Với cách kết hợp này là bạn phải luôn chọn những chiếc sơ mi có cổ đức ngay ngắn, những chiếc sơ mi cách điệu không cổ sẽ không phù hợp. Điểm nhấn bên trong  của chiếc sơ mi chỉ là phần cổ áo, vì thế khi diện bạn chú ý luôn đảm bảo rằng nó được là phẳng phiu.

Áo len cùng chân váy quen nhưng không cũ:

Một trong những cách kết hợp quen thuộc của nàng công sở khi đông về là cặp đôi áo len+ chân váy. Một cặp đôi truyền thống, cổ điển liệu có khiến bạn trở nên nhàm chán từ mùa đông này sang mùa đông khác? Không hề nhé, với chút khéo léo khi phối đồ, bổ sung các yếu tố mang tính xu hướng cho cặp đôi này như mốt áo len oversized, các họa tiết đang lên ngôi... quý cô công sở dễ dàng trở nên mới lạ và ấn tượng, trẻ trung mà thanh lịch.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 5
Một trong những cách kết hợp quen thuộc của nàng công sở khi đông về là cặp đôi áo len+ chân váy.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 6
Với chút khéo léo khi phối đồ, bổ sung các yếu tố mang tính xu hướng cho cặp đôi này như mốt áo len oversized, các họa tiết đang lên ngôi... quý cô công sở dễ dàng trở nên mới lạ và ấn tượng, trẻ trung mà thanh lịch.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 7
Áo len oversized với họa tiết da báo ca tính càng mới lạ hơn với tông màu xanh, buông ngoài chân váy ngắn tán orê ấn tượng ở gấu tạo nên trang phục khỏe khoắn, đầy phong cách cho nàng công sở trong Thu đông.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 8

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 9
Hay nàng có thể tiếp tục hưởng ứng xu hướng đen-trắng cổ điển nhưng không lỗi mố, luôn sắc xảo, gọn gàng với sự tương phản mạnh của mình.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 10
Diện layer sơ mi trắng lộ chiếc cổ áo phẳn phiu bên trong cùng len họa tiết đen trắng, cắm thùng gọn gàng trong chiếc váy bút chì tôn dáng. Lựa chọn chân váy với chất liệu da giúp set đồ thêm phong cách, hiện đại.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 11
Với sự kết hợp phức tạp bên trong hãy cân bằng với áo khoác tối giản phủ ngoài khi trời lạnh hơn để có được phong cách hiện đại và thanh lịch.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 12

Đơn giản mà đẹp: len oversied cùng jeans

Do áo len oversized vốn rộng rãi nên bạn hãy mix cùng quần  jeans skinny vừa giúp cơ thể trông cân đối lại vừa tạo nét khỏe khoắn, hấp dẫn của riêng mình. Để tạo hiệu ứng thị giác rõ rệt, hãy chọn màu sắc áo len oversiezd tương phản với quần. Nếu bạn không tự tin vào chiều cao của mình, những đôi giày có gót cao hay hay boot cao gót có tông màu tiệp với quần sẽ giúp bạn tăng chiều cao đáng kể.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 13
Do áo len oversized vốn rộng rãi nên bạn hãy mix cùng quần  jeans skinny vừa giúp cơ thể trông cân đối lại vừa tạo nét khỏe khoắn, hấp dẫn của riêng mình.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 14
Để tạo hiệu ứng thị giác rõ rệt, hãy chọn màu sắc áo len oversiezd tương phản với quần.

Dễ dàng mặc đẹp mà ấm cùng len oversized - 15Theo Eva.vn

Phối đồ với áo thun trắng đơn giản mà cực chất
Cách chọn áo sọc và phối đồ sọc cực chuẩn
Phối đồ với áo cardigan cho nam thật đẹp và nam tính
Cách phối đồ với bốt cổ ngắn ấn tượng ngày Đông
Phối đồ với giày Oxford chất như Thăng Hằng


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý