Cách nhận biết mang thai con trai khi mẹ chưa siêu âm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách nhận biết mang thai con trai khi mẹ chưa siêu âm

12/05/2015 12:00 AM
5,551

Thai kì được 4-5 tháng mẹ bầu mới có thể nghĩ tới biện pháp siêu âm. Tuy nhiên từ bây giờ tới lúc đó giới tính và sức khỏe của bé yêu vẫn làm mẹ rất tò mò và hồi hộp. Làm sao để biết là mang thai con trai hay con gái khi chưa thể siêu âm?

cach nhan biet mang thai con trai khi me chua sieu am hinh 1 Cách nhận biết mang thai con trai khi mẹ chưa siêu âm

1. Lắng nghe cơ thể bên trong của mẹ.

Nếu thấy thời điểm mang thai của mình nhẹ nhàng, ăn uống và ngủ nghỉ tốt. Chỉ có vấn đề là vào buổi sáng xuất hiện hiện tượng buồn nôn nhẹ bên cạnh đó mẹ bầu thèm đồ ăn có vị ngọt hơn thì xin chúc mừng, bạn đã mang trong mình một cậu bé lém lỉnh.

2. Đặc điểm bên ngoài cơ thể.

Bụng bầu thấp. Với chiếc bụng to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng bên cạnh đó kích thước núi đôi cũng là một dấu hiệu nho nhỏ. Bình thường thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ đều không bằng nhau, thường thì bên phải to hơn bên trái nên khi thấy ngực trái to hơn ngực phải cũng có thể mẹ đang mang bầu một bé trai cũng nên.

3. Đường lông ở bụng.

Tham khảo một số bác sĩ phụ khoa về cách xem dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi sớm, có một điều lạ lùng mà đa số mẹ bầu đều thấy đúng đó là xem đường lông trên bụng. Đường lông rốn này thì khi mang bầu ai cũng có. Nó rõ ơi là rõ và thường có màu nâu. Nếu thấy đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì mang thai con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ.

Trên đây là một số kinh nghiệm vui trong việc nhận biết mang thai con trai hay con gái. Để xác định rõ hơn sức khỏe thai nhi cũng như giới tính của bé để chuẩn bị mọi thứ cho phù hợp thì mẹ bầu hãy năng đến cơ sở y tế theo dõi thai kì từng tháng nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi 28 tuoi con chong la 32 .sang nam toi sinh co hap tuoi ko ah
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh co bau thang 9amm nan nay 36t hoi minh sinh trai hay gai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý