Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây thảm họa

seminoon seminoon @seminoon

Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây thảm họa

12/05/2015 12:00 AM
168

Trả lời phỏng vấn của Phong cách lạ, Cao Hữu Thiên cho biết, anh không ân hận vì sự xuất hiện trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, bởi anh nghĩ đó là điều rất cần và niềm mơ ước của không chỉ riêng đối với một ca sỹ trẻ như anh.

Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây thảm họa
Cao Hữu Thiên trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 

Khi được hỏi có phải lý do sức khỏe và bị ‘khớp’ trước một sân khấu lớn khiến phần thể hiện bản hit Anh của Hồ Quỳnh Hương không được như ý muốn, dư luận ném ‘gạch đá’, Cao Hữu Thiên khẳng định anh không run và thậm chí rất tự tin.  Vì đã chuẩn bị tinh thần rất tốt cho sự xuất hiện của mình, dẫu rằng chỉ vài phút trước hàng triệu khán giả trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, chàng ca sỹ làm dậy sóng dư luận cho biết:

Hôm tập chương trình, đạo diễn chỉ đạo Thiên đi ra từ góc sân khấu trái (từ phía khán giả nhìn lên). Nhưng đến tiết mục của Thiên khi nhạc đã bật lên không ai đưa micro cho Thiên cả, buộc Thiên phải chạy sang bên trái, tức phải chạy ngược sang cánh gà bên kia để lấy micro. Khi cầm micro thì Thiên đã trễ nhịp và hụt hơi ngay từ đầu.

Đã vậy, khi lên sân khấu, Thiên không hề nghe được một miếng nhạc nào cả. Thiên hát bằng cảm tính và chẳng hiểu điều gì đang xảy ra với Thiên. Vì truyền hình trực tiếp nên Thiên không dám xin bộ phận âm thanh mở to nhạc và… Thiên nghĩ hôm đó chắc do điện yếu cũng nên.

Cao Hữu Thiên: Cát-xê tăng 15 lần sau khi gây thảm họa
Cao Hữu Thiên và cha nuôi Hoài Linh 

Sau scnadal ồn ào, Cao Hữu Thiên cho biết những dự định: 'Thiên sẽ thi The Winner is… Có một bầu show đã mời Thiên tham gia chương trình với mức cát-xê cao gấp 15 lần so với mức cũ. Ai cũng khuyên nhận show ấy, nhưng Thiên nói thật, tâm trạng rối bời, Thiên đâu có dám, sợ khi lên sân khấu khán giả 'ném đá' Thiên chết sao. Có lẽ phải một thời gian khá dài, Thiên mới lên sân khấu lại.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý