Ca Sĩ Cao Hữu Thiên lịch lãm trong đêm nhạc sinh viên-Acoustic

seminoon seminoon @seminoon

Ca Sĩ Cao Hữu Thiên lịch lãm trong đêm nhạc sinh viên-Acoustic

12/05/2015 12:00 AM
225

Là một trong những ca sỹ hát đinh trong chương trình, Hotboy-Ca sỹ Cao Hữu Thiên khiến các fan thích thú đến ngỡ ngàng bỡi một phong cách thật lịch lãm trong bộ Vest nhung đen và lối diễn xuất cũng như cách xử lý tác phẩm thật điêu luyện và chững chạc, hoàn toàn khác hẳn với một Hữu Thiên ngoài đời.

Chương trình là một sự trải nghiệm của các bạn sinh viên đam mê ca hát. Các vị khách mời đặc biệt: Á hậu Trà Ngọc Hằng, DVĐA Vân Trang, DVĐA My Trần, Ca sỹ Xuân Nghi (The voice), phần MC thuộc về Đạo diễn Minh Khoi Do.

img-1401.jpg

Trong đêm nhạc này, chàng Hotboy – ca sỹ Cao Hữu Thiên thể hiện hai ca khúc của nhạc sỹ Dương Thụ và Nguyễn Hải Phong. Anh ngày càng thể hiện được sự đa dạng trong phong cách cũng như gu thẩm mỹ âm nhạc của mình. Và một Thu Phượng nồng nàn trong hai ca khúc nhạc ngoại Slow Motion và To Love You More. Một Kim Vân bốc lửa với What's up và dịu êm trong Biển cạn của Huy Tuấn. Đêm nhạc được diễn ra tại Jardin D'amour Q1 rất thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi của những người thực hiện chương trình mặc dù bên ngoài trời mưa rất to.

img-1408.jpg

Được biết, chương trình do Nguyễn Đăng Bửu biên tập và thực hiện. Anh từng Tốt nghiệp trường ĐHVH Nghệ thuật Quân Đội và Trường Nhạc viện TP.HCM - Khoa Sáng tác. Và hiện tại anh đang đào tạo một lớp học thanh nhạc tại nhà. Anh chia sẻ, với lòng đam mê và nhằm tạo sân chơi cho các em học viên của mình, nên chương trình sẽ được duy trì mỗi tháng một lần tại các quán Coffee shop nổi tiếng trong thành phố. Khách mời lần lượt sẽ là các nghệ sỹ nổi tiếng trong giới Showbiz Việt.

Với cách hát mộc mạc, giản dị, gần gũi của các bạn sinh viên do chính Giảng viên thanh nhạc Nguyễn Đăng Bửu giảng dạy, chắc chắn đây sẽ là một món ăn tinh thần mới mẻ giành cho khán giả thành phố trong bối cảnh nền âm nhạc đang bị bão hòa và tạp chất như hiện nay.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý