Hướng dẫn trị mụn bằng nha đam

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hướng dẫn trị mụn bằng nha đam

13/05/2015 12:00 AM
578

Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng nha đam – Để loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá, giúp làn da láng mịn nhanh chóng. Chị em có thể dùng phương pháp giúp trị mụn trứng cá tự nhiên từ lô hội hay nha đam. Đây là phương pháp có thể giúp loại bỏ mụn trứng cá tận gốc.

Nha đam là một loại cây có tác dụng rất tốt cho làn da của bạn. Không chỉ giúp trị mụn trứng cá nhanh chóng mà nha đam còn giúp làn da trắng mịn, hồng hào. Chiết xuất từ nha đam đã được sử dụng rất nhiều trong các loại mỹ phẩm. Vì vậy, nha đam được coi là bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ.

Thoa chiết xuất nha đam lên mặt

Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng nha đam 3Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng nha đam

Bạn có thể lấy nha đam và tách lấy phần chiết xuất bên trong. Lấy nạo loại bỏ phần nhựa bên trên và chỉ sử dụng phần chiết xuất của nha đam. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên lấy phần nha đam được tách đó bôi lên mặt, đặc biệt là những vùng da bị mụn trứng cá. Bạn cũng chú ý rửa mặt thật sạch trước khi bôi nha đam, sau đó cứ để đến sáng hôm sau rồi bạn rửa lại bằng nước sạch.

Ép lấy nước nha đam

Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng nha đam 2

Trị mụn trứng cá nhanh chóng bằng nha đam

Bạn có thể lấy nha đam bỏ phần vỏ ngoài và phần nhựa. Sau đó, bạn ép lấy nước nha đam và lọc kỹ qua lớp vải mịn. Bạn sẽ được một dung dịch nguyên chất. Bạn có thể trị mụn trứng cá bằng nha đam với cách như sau: Bạn lấy từ 3 – 4 giọt nha đam và 4 – 5 giọt nước xoa vào lòng bàn tay tạo thành dung dịch và xoa lên mặt giúp loại bỏ mụn trứng cá khá nhanh. Dung dịch này không để được lâu nên tốt nhất bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian từ 4 – 5 ngày.

Ăn nha đam

Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng nha đam 4

Trị mụn trứng cá bằng nha đam 

Bạn có thể dùng lá nha đam tươi và rửa sạch, cắt và bỏ đi phần gai ở bên ngoài, đồng thời vẫn phải cạo bỏ đi lớp nhựa của nha đam. Bạn có thể cắt khúc thành những miếng vuông vừa phải. Mỗi lần sử dụng, bạn cho thêm chút đường,  một ít mật ong và một ít đá lạnh. Đây sẽ là một món ăn khá hấp dẫn vì không chỉ giúp bạn giải tỏa cơn khát mà còn giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trị mụn trứng cá bằng phương pháp Oxy – Led. Đây là công nghệ trị mụn cho hiệu quả nhanh chóng. Không chỉ giúp trị dứt điểm các loại mụn như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc… mà công nghệ Oxy-Led còn thân thiện với làn da, không gây đau rát, không để lại sẹo sau trị mụn. Oxy-Led kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc, an toàn vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt, quy trình trị mụn Oxy-Led được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhanh chóng giúp bạn lấy lại làn da láng mịn tự nhiên.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý