Tóc đẹp như Victoria fx

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tóc đẹp như Victoria fx

19/05/2015 12:00 AM
554

Những kiểu tóc cực “kul” của Victoria, nhóm trưởng của ban nhạc nữ Hàn Quốc F(x) đã nhiều lần khiến fan hâm mộ phát "cuồng".

Mái ngố là hình ảnh quen thuộc của cô nàng Victoria, tuy nhiên chỉ cần một thao tác nhỏ, tết thêm một lọn tóc phía bên phải, cô nàng trông đáng yêu hơn phải không nào!

Không cần cầu kỳ, chỉ cần uốn nhẹ tạo nên những gợn sóng bồng bềnh khiến cho cô nàng người Hoa trong ban nhạc xứ Hàn càng thêm cuốn hút.

Còn đây chỉ cần uốn cong nhẹ phần cuối đuôi tóc, không cần quá xoăn cũng mang đến cho cô nàng nhóm nhạc “Flower xx”  một phong cách mới dịu dàng.

Với kiểu tóc búi cao này Victora để lộ khuôn mặt thông minh và lanh lợi nhưng cũng vô cùng cuốn hút.

Kiểu tóc rối phá cách và ấn tượng. Cô nàng chỉ cần đánh rối 2/3 phẩn tóc trở xuống khiến cho mái tóc trở nên bồng bềnh và ôm trọn khuôn mặt.

Không cần thay đổi độ dài, cô nàng Victoria chỉ tỉa tóc lá từ trong ra ngoài để hai bên ốp vào trong. Với mái tóc vàng óng ả này “nữ tướng” của nhóm nhạc nữ bội phần đáng yêu.

Kiểu tóc buộc lệch sang, đơn giản không cầu kỳ rất phù hợp với cô nữ ca sĩ 24 tuổi hay cười này.

Một nét đột phá khi Victoria sử dụng hai tông màu đối lập cho mái tóc của mình.

Không làm mất đi kiểu dáng của mái tóc nhưng lại muốn khoe khuôn mặt xinh tươi, rạng rỡ, cô nàng chỉ cần buộc cao, hai bên mái buông xuống những sợi tóc dài trẻ trung và phong cách.

Vẫn mái tóc dài uốn nhẹ phần dưới, tóc mái ngố được chải sang một bên, cộng thêm uốn nhẹ phần đuôi để thấy nét uyển chuyển của cô nàng đã từng tốt nghiệp trường múa này.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý