Cách làm áo trắng hết ố vàng nhanh nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách làm áo trắng hết ố vàng nhanh nhất

20/05/2015 12:00 AM
2,162

Củ gừng:

Cach-tay-vet-o-vang-tren-ao-trang-1

Trên cổ áo và những chỗ dễ thấy thấy như nách, lưng rất hay xuất hiện vết ố vàng vì đây là những vị trí mồ hôi thấm vào nhiều vì thế hãy dùng gừng tươi thái lát rồi giã nhuyễn, rắc lên các vị trí đó và thêm ít nước vào dùng tay vò qua nhiều lần. Sau đó xả lại với nước sạch rồi giặt với xà phòng như bình thường sẽ sạch vết ố vàng ngay.

2Nước tẩy vải:

Cach-tay-vet-o-vang-tren-ao-trang-1

Có nhiều sự lựa chọn nước tẩy vải cho các bạn:

Cach-tay-vet-o-vang-tren-ao-trang-2

Đây là cách thông dụng nhất để tẩy cho áo trắng sạch, cho một lượng nước tẩy vải vào chậu rồi cho thêm một ít xà phòng giặt vào, cho thêm nước sạch vào vào hòa tan chúng đi. Cho chiếc áo bẩn vào ngâm trong vòng 30 phút rồi lấy ra, xả lại với nước sạch, lưu ý bạn nên ngâm với nước xả vải thêm lần cuối để mùi nước tẩy mất đi nhé.

3Dùng nước vo gạo:

Cach-tay-vet-o-vang-tren-ao-trang-1

Sau khi vo gạo nấu cơm, bạn giữ lại phần nước vo gạo đầu tiên để tẩy vết ố vàng cho áo nhé. Cách làm rất đơn giản và nhanh chóng, sau khi làm ướt quần áo bạn dùng nước vo gạo chà lên các vết ố rồi dùng tay vo lại, giặt lại với xà phòng là sạch tinh tươm nhé.

4Nước cốt bí đao:

Cach-tay-vet-o-vang-tren-ao-trang-1

Gọt vỏ bí đao cắt lát rồi cho vào máy ép, lấy nước cốt cho vào chậu rồi cho bỏ áo vào ngâm 30 phút, vò sạch và giặt lại bằng xà phòng. Thật nhanh với cách này là đã lấy lại diện mạo cho chiếc áo trắng xinh xắn của bạn rồi.

5Sử dụng oxy già:

Cach-tay-vet-o-vang-tren-ao-trang-1

Oxy già bạn mang đổ vào chậu một lượng vừa dùng rồi pha thêm một ít nước sạch, cho áo vào rồi ngâm trong vòng 30 phút. Sau đó bạn xả lại với nước sạch rồi giặt lại bình thường với xà phòng.

Trả lại cho chiếc áo trắng của bạn một diện mạo tinh tươm sạch sẽ không khó, chỉ cần bạn chịu học hỏi, bỏ ra một chút thời gian chăm sóc cho những chiếc áo thì chúng sẽ luôn sạch đẹp, mang lại cho bạn vẻ ngoài tự tin, năng động. Đừng vội thấy áo bẩn vì ố vàng rồi ném chúng đi nhé, mình sẽ cứu cánh chúng bằng những cách đơn giản, hiệu quả, thông dụng nhất để nó vẫn sẽ là người bạn đồng hành với chúng ta trong cuộc sống tấp nập này nhé! Chúc bạn thành công và luôn có sự tự tin thể hiện bản thân.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cách nào cũng hay!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ao trang cua em moi may ma em lo lam dinh nuoc tay no bi o vang bay gio em phai lam sau cho het cac vet o vang do
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý