Cách trang trí kệ tivi cực phong cách

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách trang trí kệ tivi cực phong cách

20/05/2015 12:00 AM
485

Khi đã chọn được cho gia đình mình, chiếc ke ti vi dep phù hợp thì việc bố trí, sắp đặt chúng làm sao cho hợp với không gian phòng khách là điều rất quan trọng, không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo ý tưởng lựa chọn kệ tivi của Nhà Xinh dưới đây để có những lựa chọn phù hợp nhất.
 

[​IMG]


1. Sử dụng kệ tivi cố định
Nếu bạn chọn ke de tivi phong khach cố định, bạn cần có thiết kế và trang trí sản phẩm nội thất phòng khách có định sẵn về sự sắp đặt và không có nhu cầu xê dịch nhiều. Do đó, hạn chế được việc hỏng hóc khi dịch chuyển.

2. Sử dụng kệ tivi di động 

Những chiếc kệ gỗ tivi này thường được dùng cho căn hộ có diện tích nhỏ, người dùng có thể di chuyển kệ từ phòng này qua phòng khách. Kệ thường có tính chất nhỏ gọn, tiện lợi.
3. Kệ tivi treo tường hoặc độc lập.
Kệ tivi treo tường cho phép tận dụng tối đa những khoảng không bên trên và giúp cho công việc bài trí đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp.
Kệ tivi đứng độc lập giúp tạo cá tính mạnh mẽ cho căn phòng.

4. Tạo ấn tượng bằng ánh sáng.
Ngoài chức năng để đồ, kệ tivi còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì thế mà những chiếc đèn LED luôn là một phần trang trí không thể thiếu cho chiếc kệ tivi phòng khách.
5. Tạo không gian ẩn bên trong
Việc bố trí một chiếc tivi “ẩn” sau một vách ngăn cũng góp phần đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ nho nhỏ. Bạn có thể kéo các vách ngăn để “che” chiếc tivi mỗi khi không cần sử dụng tới, tạo nên một không gian “phẳng” giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý