Cách làm móng tay nhanh dài đúng cách

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách làm móng tay nhanh dài đúng cách

11/06/2015 12:00 AM
454

Tuy nhiên việc lạm dụng sơn móng tay, chăm sóc móng không đúng cách khiến bộ móng của bạn ngày càng ngắn và dễ gãy.

Để mau chóng lấy lại sức sống cho bộ móng tay của mình, giúp chúng nhanh dài, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây.

Chuyển động

Có một thực tế được nhiều người biết đến đó là sự chuyển động của bàn tay có thể làm tăng lưu lượng máu. Cả việc massage và các hoạt động tương tự đều có lợi cho sự phát triển của móng. 

Đánh máy cũng như các bài tập thể chất khác liên quan đến việc sử dụng bàn tay đều có thể giúp móng tay mọc dài hơn. Để tăng thêm hiệu quả, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho móng tay đúng loại dưỡng chất.

Cách giúp móng tay nhanh dài và khỏe đẹp.Cách giúp móng tay nhanh dài và khỏe đẹp.


Vệ sinh móng bằng nước muối ấm

Hằng ngày, trước khi đi ngủ, bạn nên rửa móng bằng nước muối. Một ca nước ấm và thêm hai thìa muối, sau đó khuấy đều rồi ngâm móng vào nước một lúc khoảng 10 - 15 phút. Bạn có thể ngồi trên ghế salon để cơ thể được thoải mái hơn. Muối có tác dụng nuôi dưỡng móng khiến chúng phát triển nhanh và khỏe hơn.

Tỉa móng

Sau khi ngâm móng trong nước muối ấm khoảng 10 - 15 phút, bây giờ bạn có thể cắt và tỉa móng cho thật gọn và đẹp. Cắt những chỗ xơ và xước. Bạn có thể dùng cái giũa để tạo thành các cạnh vuông hoặc cạnh tròn cho móng.

Bôi kem cho móng

Sau khi rửa sạch và tỉa gọn gàng cho bàn móng, bạn có thể dùng những loại kem bôi móng, rồi xoa đều một vài phút vừa giúp móng được bóng, khỏe vừa giúp cho quá trình phát triển của móng được nhanh hơn.

Protein

Để giúp móng tăng trưởng chiều dài, bạn hãy tăng cường protein trong chế độ ăn của bạn. Protein có trong thịt, trứng, sữa và các loại hạt.

Đeo găng tay khi làm việc nhà

Việc tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa khi làm việc nhà là một trong những nguyên nhân chính phá hủy bộ móng của bạn. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi làm việc nhà để vừa bảo vệ móng, vừa bảo vệ da tay.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý