Tác dụng của cây mật nhân: chữa sinh lý nam giới

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tác dụng của cây mật nhân: chữa sinh lý nam giới

26/06/2015 12:00 AM
1,224

Cây mật nhân hay còn gọi là cây bá bệnh ( nhân sâm Malaysia tongkat ali ), là một cây thuốc quý có tên khoa học là Eurycoma longifolia là thành phần duy nhất trong sâm alipas được các thầy ở bộ môn dược liệu, dược học cổ truyền, thực vật tìm ra vào năm 2006. Có rất nhiều tác dụng chữa bệnh nên gọi là cây bá bệnh, và vị của nó rất đắng nên còn có tên gọi khác là cây mật nhân. 

Một thuốc từ đông y với thành phần chính là cây mật nhân và chuyên điều trị những vấn đề sinh lý nam giới chính là sản phẩm “thiên lực đơn” và các bạn có thể tham khảo bài thuốc trên từ site : http://thienlucdon.com

Cây mật nhân ở đâu tốt nhất

Cây mật nhân phân bố nhiều ở các nước đông nam ắ như Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Lào….

Và đặc biệt ở Việt Nam được phân bố chủ yếu ở các tỉnh phía bắc và cây mật nhân có hàm lượng cao nhất là mọc ở các vùng núi, vùng núi đá vôi ở tỉnh Quảng Ninh. Và thành phần dược liệu được dùng làm thuốc của cây mật nhân chủ yếu là rễ củ của nó có chứa hàm lượng rất cao.

cay mat nhan

Củ cây mật nhân ( bá bệnh )

Tác dụng của cây mật nhân

Rât nhiều người cũng đã biết đến đôi chút về tác dụng của cây bá bệnh hay cây mật nhân, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về các tác dụng trong đó thì có lẽ vẫn có chưa rõ nhiều điều.

Cây mật nhân là một vị thuốc co rất nhiều tác dụng trên nhiều tạng của cơ thể, nó điều trị những vấn đề về đường tiêu hóa, ăn uống không tiêu, đầy bụng.. những bệnh về cơ xương khơp đau nhức mình mẩy, tê nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối. Cảm mạo phong hàn, các bệnh về giun sán, các bệnh về gan mật và thận….

Đặc biệt cây mật nhân ( bá bệnh ) có tạc dụng tuyệt vời đối với sinh lý nam giới, cây mật nhân giúp điều hòa những yếu tố men nội sinh của nam và làm cân bằng sinh lý chống xuất tinh sớm và cải thiện được mức độ cương dương.

Cây mật nhân làm tăng testosteron hoocmon sinh dục của nam giới làm tăng cường tất cả các vấn đề về sinh lý nam giới

Vị thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương rất rõ rệt và được phối hợp bào chế thành rất nhiều lọa thuốc đông dược dùng cho nam giới

Tốc độ tăng testosteron của mật nhân khá nhanh cho nên nó tăng cường các yếu tố cương dương cũng rất nhanh, giúp dương vật cương cứng tốt hơn

Bên cạnh đó nó còn điều trị vấn đề xuất tinh sớm và yếu sinh lý nam, giúp nam giới cải thiện được thời gian quan hệ

Tăng cường hưng phấn tình dục, giúp đàn ông mạnh mẽ hơn khi ở gần với phụ nữ, giúp tự tin hơn khi làm việc với “đối tác”

Trị những chứng thận hư, thận yếu đau lưng mỏi gối do thận yếu…

Tuy nhiên thành phần đơn chất cây mật nhân hiệu quả sinh lý không cao, phải là thành phần nhiều dược liệu phối hợp thành 1 bài thuốc như thiên lực đơn thì hiệu quả trị triệt để các vấn đề sinh lý mới đạt được như mong muốn

Và rê cây mật nhân thường được phơi khô, bào nhỏ và sao vàng, rồi ngâm rượu uống, hay sao vàng hạ thổ phối hợp với một số thành phần khác.

Vẫn biết tác dụng tuyệt vời của cây mật nhân tuy nhiên sử dụng đơn thuần cây mật nhân thì không cho lại kết quả cao trong điều trị bệnh sinh lý nam giới.

Cho nên các thầy trường đại học dược hà nội có nghiên cứu và bào chế ra thuốc có thành phân cao của cây mật nhân ( bá bệnh ) và phối hợp các thành phần bổ dương khác như ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc và một số vị bổ dưỡng khác như nhân sâm cùng các thành phần aciamin khác để thành một sản phẩm điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý nam giới. Đó chính là thuốc ” Thiên Lực Đơn”, hiệu quả cho sinh lý nam, xuất tinh sớm, yếu sinh lý….

Các bạn có thể tham khảo thêm thiên lực đơn để biết thêm những công dụng hữu hiệu trên bệnh sinh lý nam giới.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý