Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong không hề tốn kém

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm trắng da bằng trứng gà và mật ong không hề tốn kém

26/06/2015 12:00 AM
163

Chăm sóc da bằng mật ong và trứng gà là sự kết hợp hoàn hảo giữa trứng gà và mật ong giúp bạn có một làn da đẹp tuyệt vời, tham khảo cách chế biến để biết thêm cách kết hợp giữa 2 loại nguyên liệu cực tốt cho da này nhé.

cham-soc-da-bang-mat-ong-va-trung-ga

Chăm sóc da bằn mật ong và trứng gà

1. Mật ong và trứng gà

Công thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ 20 phút đắp hỗn hợp lòng trắng trứng trộn đều với mật ong, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này sẽ giúp da bạn trắng sáng đều màu hơn.

2. Mật ong, trứng gà và sữa bột

cham-soc-da-bang-mat-ong-va-trung-ga

Chăm sóc da bằng mật ong, trứng gà và sữa bột

Nếu bạn muốn có làn da khỏe mạnh, chống lại các tác nhân bên ngoài thì sử dụng cách làm đẹp này. Bạn trộn đều mật ong, trứng gà, và sữa bột để tạo nên một hỗn hợp đặc quánh. Sau đó đắp đều lên mặt khoảng 20 phút trước khi tắm. Hỗn hợp sẽ thấm đều vào da giúp khỏe mạnh và luôn trắng sáng.

3. Mật ong, trừng gà và dầu oliu

cham-soc-da-bang-mat-ong-va-trung-ga

Chăm sóc da bằng mật ong, trứng gà và dầu oliu

Một tuần 2- 3 lần, Bạn trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và dầu oliu đắp lên mặt. Nó sẽ giúp bạn có được một làn da tưới tắn, trẻ trung.

4. Mật ong, trứng gà, sữa tươi và kem tươi

Hỗn hợp mật ong, trứng gà, sữa tươi, kem tươi sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn với làn da mềm mại và trắng sáng này. Công thức chăm sóc da bằng mật ong và trứng gà thật đơn giản phải không các bạn. Không tốn quá nhiều thời gian bạn đã có một làn da đẹp và mịn màng rồi ngoài ra còn có một số cách phân biệt mật ong thật. Chúc các bạn thành công!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý