Lần đầu tiên làm chuyện ấy của chàng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Lần đầu tiên làm chuyện ấy của chàng

18/04/2015 11:04 AM
5,552

Lần đầu tiên của chàng như thế nào? Chàng sẽ thích những gì ở cái lần ban đầu lưu luyến ấy? Phần lớn đàn ông theo phản xạ tự nhiên đều có một chút lo lắng khi chập chững đến với sex. Lần đầu tiên ấy có thể sẽ được nhớ tới không phải như lần yêu hoàn hảo nhất. Một số anh còn nhất trí rằng chuyện này thường xuyên xảy ra rất nhanh và hơi vụng về.

Đàn ông thông thường hay vội vàng hấp tấp bởi các cậu bạn đều đã làm việc này và họ quá ngượng ngùng vì chuyện mình vẫn còn là trai tân. Tuy nhiên, nó chẳng phải là nguyên nhân chính dẫn họ đến những lo lắng. Không có giới hạn về thời gian cho việc bạn sẽ chờ đợichuyện ấy trong bao lâu nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không hối tiếc khi đưa ra quyết định này.

Có một vài câu hỏi nên đặt ra: Bạn có thật sự tin tưởng đối tác của mình không? Liệu cô ấy hay bất kỳ người nào khác có tạo áp lực gì cho tôi không? Chuyện ấy thực sự dành cho tôi hay cho một ai khác nữa?

Dù mỗi người có nhiều nỗi băn khoăn nhưng nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng thì nên chờ đợi. Nếu cô gái chung chăn với bạn thật sự yêu thương bạn thì cô ta sẽ hiểu rằng đây là một quyết định lớn lao và bạn không cần phải vội vàng vì nó.

Dưới đây là một vài mẹo cho bạn trong lần “tham chiến” này:

1. Chọn một địa điểm yêu, nơi bạn cảm thấy an toàn và thoải mái, chiếc giường cũng phải là thứ tốt nhất phục vụ cho hai người.

2. Chọn thời gian hợp lý khi bạn cùng phòng/bố mẹ/bạn bè khác không làm phiền hay xâm nhập bất ngờ.

3. Học hỏi một vài kinh nghiệm trước đó. Bạn muốn khám phá màn dạo đầu trong chốc lát trước khi thâm nhập. Cơ thể của cả hai người cần "làm mềm" trước khi bước vào cuộc giao ban để tránh căng thẳng. Hãy chắc chắn bạn thoải mái 100% trong bộ dạng Adam khi đèn vẫn sáng. “Yêu đương” càng trở nên thân mật, gần gũi hơn nếu được nhìn thấy cơ thể nhau.

4. Theo Sexinfo101, giao tiếp chính là điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục. Nên bàn bạc một số vấn đề trước thời điểm lên giường để cùng thống nhất những ý tưởng. Đưa ra những chủ đề và thực hiện nó trong trạng thái vui vẻ.

5. Tự nhiên nói “dừng lại” khi nào bạn muốn, hay chưa sẵn sàng. Điều này có thể xảy ra bởi vì bạn sẽ bị tê chân hoặc một hành động nào đó đang diễn ra sai với những thứ đã thảo luận trước đó.

6. Gặp trục trặc về chuyện cương cứng hay xuất tinh sớm, vấn đề thường xảy ra trong lần đầu tiên, thì nên suy nghĩ tích cực. Đừng quá căng thẳng. Nếu cứ để sức ép này đè nặng thì chuyện này sẽ lại lặp đi lặp lại mà thôi. Cố gắng thư giãn. Nếu cương trở lại, bạn có thể “làm việc” và cũng có thể không. Bạn nên thử lại vào ngày hôm sau, tuần sau hoặc bất cứ khi nào bạn muốn miễn là đừng làm mình bị suy sụp. Nếu chọn được một đối tác phù hợp, cô ấy sẽ hiểu chuyện này và cố gắng giúp bạn bằng việc kích thích bằng tay hoặc dùng miệng.

7. Giống như đàn ông gặp khó khăn với “súng” thì phụ nữ cũng lúng túng khi không thể “ướt”. Hãy kiên nhẫn và làm mọi việc như cô ấy mong muốn nếu bạn hiểu được trục trặc mà nàng đang gặp phải.Chuyện này sẽ được giải quyết khi dùng thêm dầu bôi trơn.

8. Nói chuyện cởi mở về những kinh nghiệm đã học trước đó thậm chí điều đó là sai. Chỉ khi làm được điều này bạn mới có sự thống nhất các bước đi tiếp theo trên giường.

9. Một điều quan trọng nữa bạn cần phải biết đó là sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn. Đó có thể tránh cho bạn tình nữ mang thai ngoài ý muốn, bị lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục... Chỉ khi bạn với người tình đã đi kiểm tra các loại bệnh về đường tình dục và có cách tránh thai thì lúc đó mới không cần phải dùng biện pháp bảo vệ. Mặc dù bao cao su có thể khiến bạn mất đi cảm giác chân thật nhưng tính năng của nó lại khá cao để ngăn chặn các loại bệnh tật và tránh thai.

10. Sex là tất cả mọi điều bạn chia sẻ với đối tác và giữ lại cho mình những bí mật các nhân. Nó có thể là một sự kiện lớn trong cuộc đời, bạn có thể nói với một hoặc hai cậu bạn nhưng trước tiên hãy tôn trọng những mong muốn của bạn tình.

Theo Ngoisao.net

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lamsaopietcongaiconchinh
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
cho mình hỏi con trai làm chuyện ấy lần đầu tiên có đâu không ak ?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Nam giới làm chuyện ấy lần đầu không đau như phụ nữ. Nếu chàng đau sau khi xuất binh thì đó là một biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo hoặc 1 bệnh khác
khi chàng không lên được và nản lòng thì mình lên làm i ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Nhẹ nhàng và đừng nhắc tới việc đó trước mặt chàng, âu yếm và yêu thường chàng nhiều hơn.Chứ chả lẽ mặt bạn lại xị ra sao.Tìm kiếm các loại thức ăn giúp chuyện đó thêm hưng phấn.Chúc bạn vui khỏe
Bạn có thể tham khảo: http://www.phununet.com/wikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
có bình thường không khi con trai sau quan hệ chảy máu va đau
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
rất không bình thường vì có thể gay tổn thương to lớn tới cậu nhỏ.nên đi khám bác sĩ ngay đi nhé
thời gian của lần đầu ngắn có phai là bất bình thường không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Ai cũng thế hết e ah Bt mà,cảm xúc dâng trào
Tôi và ny tôi có quan hệ 2 lần. Ở lần đầu tôi không sao cả, lần sau do vụng mà tôi cố nhét duơng vật vào âm đạo. Kết quả t bị rách đầu mỏm của duơng vật bị chảy máu khá nhiều. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên !!!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý