Cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ trong đời

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm chàng đạt khoái cảm cực độ trong đời

18/04/2015 11:04 AM
12,337
Khoái cảm là gì? Cực khoái ở nam giới như thế nào? Làm gì để chàng nhanh chóng đạt khoái cảm cực độ và mãi ấn tượng về mình? Đó là những băn khoăn của chị em phụ nữ. Để hiểu được điều này, bạn cần hiểu thế nào là cực khoái ở đàn ông và cách giúp chàng sớm đạt được cực khoái. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại các bài viết về cực khoái và cơ chế tạo cực khoái từ VnExpress.net và Wikipedia.org.

Cực khoái ở đàn ông

Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn. Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hoóc mônprolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hoóc môn này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

Các loại cực khoái

Cực khoái nông

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật, đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.

Cực khoái sâu

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện khi điểm G ( kích thước bằng hạt đậu nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào) được kích thích bằng dương vật hay bằng tay .

Để đạt cực khoái

Nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần” Theo tiến sĩ Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, chỉ cần đi 3 bước sau đây là kiểm soát được cực khoái.

 • Luyện tập cơ xương chậu bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mổi đợt, ngày làm 3 đơt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn
 • Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp
 • Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Khi đạt gần tời cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.


Cực khoái và sức khoẻ

Cực khoái và ung thư: Theo một công trình nghiên cứu tại Nhật công bố vào năm 1990, sau 3 năm quan sát, người ta phát hiện những người đàn ông có tần số cực khoái cao ít bị ung thư hơn. Theo một nhà nghiên cứu người Úc, khi người phụ nữ đạt được cực khoái, hai núm vú sẽ sản sinh ra một loại hormone có tên là ocytocine có khả năng ngăn ngừa ung thư vú.

Cực khoái ở phụ nữ

 • Phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới: Các cuộc điều tra nghiên cứu cho thấy phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới. Trong lần quan hệ đầu tiên 76% thiếu nữ không đạt được cực khoái, sau này tỉ lệ này sẽ tăng dần nhờ vào kinh nghiệm.
 • Dấu hiệu cực khoái ở phụ nữ: Hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái rất khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ; người nọ mỉm cười; lại còn có người ứa nước mắt. Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.
 • "Vùng G" và cực khoái: Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi được kích thích "vùng G" (là thể mô xốp nằm quanh niệu đạo của phụ nữ). Khi đạt cực khoái phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.
 • Tình trạng không đạt được cực khoái ở phụ nữ: là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ khác không đạt được cực khoái, và không thỏa mãn quan hệ tình dục là một trong những bi kịch đe doạ hạnh phúc gia đình.
 • Nguyên nhân không đạt cực khoái ở phụ nữ: Những nguyên nhân phổ biến: do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khoẻ nói chung, tinh thần không thoải mái, stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ (như bị cưỡng hiếp chẳng hạn).
Sự dễ ly tâm làm cường độ khoái cảm lên xuống trong khi giao hợp
 • Một đặc điểm ở phụ nữ là họ thường bị ly tâm trong khi giao hợp. Cường độ hiếu dâm của họ tăng giảm nhiều lần trong khi làm tình. Ở người nam một khi bắt đầu giao hợp thì không còn màng gì đến những chuyện khác. Ở nữ, trong khi làm tình họ lại hay bất chợt nghĩ vể chuyện khác, như quên mua đồ ăn hôm nay, quên giao phó công việc ở sở v.v. Như biểu hiện ở hình bên phải, người nữ có thể có khoái cảm nhưng cần thời gian để lên tới mức cực độ (màu cam), nếu bị ly tâm sẽ tụt xuống (khu màu xanh). Một khi ở cường cộ khoái cảm cao, sẽ có cực khoái, nhiều khi may mắn được hưởng trạng thái lập đi lập lại nhiều lần. Phái nam chỉ có cực khoái một lần mỗi lần giao hợp.
 • Cực khoái và sinh sản: Những nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ dường như dễ đạt cực khoái hơn trong thời kỳ rụng trứng và khả năng thụ thai cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái. Từ lâu các nhà tình dục học cũng ghi nhận dưới tác động của sự có bầu, một số phụ nữ đặc biệt nở rộ nhu cầu ái ân, thèm chuyện ấy hơn và vươn tới cực khoái dễ dàng hơn.


Những vấn đề liên quan đến cực khoái khác

 • Đạt cực khoái đồng thời: Chỉ có 52% đàn ông và 42% đàn bà khẳng định mình đạt được cực khoái cùng một thời điểm với bạn tình của họ.
 • Tỉ lệ đạt cực khoái tương ứng với các phương thức: phương thức giao hợp: 95% nam giới đạt cực khoái, phụ nữ là 68%; phương thức kích thích bằng tay: 80% nam giới đạt cực khoái, phụ nữ là 67%; phương thức kích thích bằng miệng: 65% nam giới đạt cực khoái, phụ nữ là 57%.
 • Trường hợp chỉ đạt cực khoái khi hành hạ hoặc làm cho đối tượng phải đau đớn khổ sở như chửi rủa, cấu véo, cắn xé, cào cấu, đánh đập, bóp cổ, tra tấn trong khi làm tình gọi làác dâm hay bạo dâm.
 • Trường hợp chỉ đạt cực khoái khi bị hành hạ dã man đau đớn gọi là khổ dâm (masochism). Đây là một trường hợp ngược lại với ác dâm.
 • Vì một số lý do hay trong một số trường hợp, vài người giả vờ cực khoái.

Theo Wikipedia

Những vấn đề về cực khoái ở đàn ông

1. Nam giới đạt mức cao trào tình dục khi 18 tuổi
Theo tiến sỹ Marc Golstein tại trường đại học Cornell University’’s Weill Medical College: Đàn ông đạt mức đỉnh điểm của khoái cảm ở tuổi 18, còn phụ nữ là tuổi 28. Điều này phụ thuộc vào việc tiết hócmon sinh dục. Đó là thời điểm hocsmon được tiết dồi dào nhất. Tuy nhiên nếu bạn đã vượt qua lứa tuổi đó thì đừng quá lo lắng vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe. Do đó hãy cố gắng làm những gì tốt nhất để cả hai cùng có những giây phút thực sự hạnh phúc dù bạn đang ở độ tuổi nào.

2. Thủ dâm giúp cánh mày râu lên đỉnh cao của khoái lạc

Đây là điều đã được thừa nhận bởi các chuyên gia tại trường đại học Minnesota. Bằng cách này nam giới dễ đạt đến cảm giác khoái lạc. Tuy nhiên không phải cứ "mạnh tay" với "cậu nhỏ" tức là bạn đã "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ", mà nó phụ thuộc vào kỹ thuật của từng cá nhân.

3. Kích thước của “cậu nhỏ” không phải là điều quan trọng
Đàn ông thường quan tâm tới vấn đề này và phụ nữ "ít kinh nghiệm" cũng bị ảnh hưởng bởi sự lo lắng đó, tuy nhiên, đây lại không phải là điều quan trọng vì trong mọi tình huống nó đều "đáp ứng" mọi "yêu cầu". Cảm xúc mới là điều quan trọng.

4. Đàn ông nghĩ tới sex rất nhiều

Tần suất mà nam giới nghĩ tới “chuyện ấy” rất nhiều, nhưng chỉ 23% nam giới công nhận thường nghĩ tới nó thường xuyên.

5. Không nên làm việc ngay sau khi "yêu"

Nghiên cứu về nguy cơ nhiễm stress ở hai người đàn ông sau 10 tiếng khi họ "làm chuyện ấy", kết quả cho thấy sau 10 tiếng, mọi khả năng thuộc về kỹ năng của hai người này vẫn được duy trì không bị ảnh hưởng. Chỉ có ảnh hưởng nhỏ nếu bạn làm việc ngay sau đó 2 giờ.

6. “Lậm trận” ở dưới nước là thủ phạm giết chết tinh binh

Theo bác sỹ Pryor, nếu "yêu" dưới bể bơi, khi tắm hay dưới nước ấm thì số lượng tinh binh sẽ giảm, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện hai người nếu muốn có em bé.

7. Bạn có thể nghiện những web kích dục

Điều này đúng song khả năng rất thấp, chỉ 1% bị nghiện những website kích dục sau khi xem chúng. Nhưng nếu khi bạn kết hôn, lúc nào cũng có tâm trạng để làm chuyện ấy thì tỷ lệ tăng lên đến 38%.

Những khác biệt giữa cực khoái ở nam và nữ

Khi người phụ nữ lên tới đỉnh, vùng não kiểm soát nỗi lo và sự sợ hãi hoàn toàn tắt ngấm, còn ở đàn ông, những vùng não liên quan tới sự kích thích thể chất lại hoạt động mạnh khi họ đạt cực khoái.

Kết quả nghiên cứu tại Đại học Groningen, Hà Lan, đã lý giải vì sao sự đụng chạm cơ thể lại vô cùng quan trọng với đàn ông, trong khi phụ nữ cần phải thực sự thoải mái mới dễ dàng đạt cực khoái.

Đồng thời các nhà khoa học còn tìm thấy chỉ cần một thao tác chụp não đơn giản có thể biết được người phụ nữ có giả vờ đạt cực khoái hay không. Khi người con gái giả vờ khoái cảm, một phần não liên quan tới kiểm soát nhận thức sáng lên, trong khi những cơn cực khoái thực sự xảy ra một cách vô thức.

Giáo sư Gert Holstege và cộng sự đã yêu cầu 13 cặp nam nữ tuổi 19-49 tham gia cuộc thử nghiệm. Một trong 2 người sẽ nằm xuống với chiếc đầu đặt trong máy chụp não, trong khi đối tác sẽ kích thích họ bằng tay để đạt khoái cảm. Để tăng cường cảm giác, ánh sáng và mọi âm thanh đều được giảm bớt. Từng đôi sẽ hoán đổi vị trí cho nhau và cuộc thử nghiệm được lặp lại.

Một điều mà các nhà khoa học phát hiện ra là các cặp không thể hoàn thành nhiệm vụ với đôi chân lạnh. Khi các đôi được đi tất, khoảng 80% đạt cực khoái so với 50% ở thí nghiệm ban đầu.

Phụ nữ cũng được yêu cầu giả vờ cực khoái để so sánh kết quả chụp não với lần lên đỉnh thực sự. Có sự khác biệt rõ rệt.

Vùng não kiểm soát ý thức chỉ phát sáng ở người giả vờ cực khoái (trái).

Giáo sư Holstege nhận định: "Phụ nữ giả vờ khá tốt".

"Ở những cơn hưng phấn tột đỉnh thực sự, chúng tôi nhìn thấy sự mất hoạt động ở một vùng lớn của bộ não, đặc biệt là vùng cảm xúc liên quan tới nỗi sợ. Còn ở những người phụ nữ chủ ý giả vờ cực khoái, vùng não kiểm soát nhận thức hoạt động. Điều này có nghĩa là những cử động của chúng ta trong cơn cực khoái thực sự là hoàn toàn vô thức".

"Và như vậy, nếu bạn quá lo lắng, sẽ rất khó để ân ái", ông Holstege cho biết. Thông tin này rất có ích với đàn ông. "Nếu bạn muốn ân ái với một người phụ nữ, bạn cần phải mang tới cho cô ấy cảm giác được bảo vệ".

Khi so sánh, kết quả chụp não cũng cho thấy việc đàn ông biết rằng mình sẽ được kích thích thể xác là rất quan trọng để có thể lên tới đỉnh, bởi vùng não liên quan tới việc giải mã sự đụng chạm hoạt động mạnh trong thử nghiệm.

Theo VnExpress.net

Cực khoái và những điều chưa biết

Cực khoái diễn ra khác nhau ở mỗi người và rất khó để định nghĩa. Nhà liệu pháp tâm lý tình dục Paula Hall đã giúp tổng hợp những yếu tố tình cảm và thể chất diễn ra trong quá trình hưng phấn của nam nữ.

Thế nào là cực khoái?

Năm 1953, một nhà liệu pháp nổi tiếng đã định nghĩa cực khoái là sự giải phóng bùng nổ mọi căng thẳng của cơ bắp và thần kinh. Còn nhiều định nghĩa khác, nhưng từ "căng thẳng" xuất hiện trong hầu hết những định nghĩa đó. Điều này có nghĩa là khi làm tình, bạn chủ ý làm căng hết mình lên để có thể cảm nhận được sự thoải mái khi trở về tình trạng ban đầu.

Điều gì xảy ra trong cơ thể?

 • Tim bạn đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên.
 • Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi.
 • Máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ âm hộ (sự co giật các cơ ở cơ quan sinh dục).
 • Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu của bạn co thắt 5-15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái.
 • Một mạch thần kinh lạc lối chạy qua xương hông mới được phát hiện, lý giải vì sao một số người liệt 2 chân vẫn cảm nhận được cực khoái.

Những điều không nên

Cực khoái không nên là mục tiêu của sex. Bạn có thể trải qua một thời gian tuyệt diệu bên người yêu, hưng phấn, kích thích, thân mật, yêu thương mà không cần tới cực khoái. Cực khoái sướng, nhưng không nên là mục tiêu chủ chốt, trừ phi bạn đang cố gắng thụ thai.

Bạn không thể buộc ai đạt cực khoái. Những gì bạn có thể làm, ngoài việc kích thích cơ thể bạn đời, là tạo ra một không khí yêu thương, an toàn, thoải mái cho bạn tình, để tạo điều kiện cho cơn cực khoái xảy ra.

Cực khoái không chỉ gắn liền với cơ quan sinh dục, một số người có thể đạt cực khoái mà không cần chạm vào bộ phận kín. Một số thấy cảm giác đó râm ran, một số lại thấy cảm xúc lan tỏa khắp cơ thể.

Giả tạo

Tại sao một số người - cả nam và nữ - lại giả vờ đạt cực khoái? Có thể chúng ta coi cực khoái là dấu hiệu để chấm dứt cuộc mây mưa. Nếu vì một lý do nào đó mà cơ thể và đầu óc của bạn không hứng thú với cực khoái, thì bạn sẽ để tình trạng đó bị kéo dài mãi mãi.

Hầu hết mọi người giả vờ cực khoái để làm vừa lòng bạn đời. Họ cho rằng sẽ làm người kia thất vọng nếu không lên được tới đỉnh điểm. Thay vì giả vờ, hãy cố gắng tạo ra một mối quan hệ mà bất cứ khi nào bạn không hứng thú hoặc không còn khả năng, thì có thể trao đổi một cách chân thành.

Chất lượng chứ không phải số lượng

Hầu hết các bài báo nói về cuộc sống tình dục thường tập trung vào việc cải thiện cực khoái và gia tăng tần xuất. Nhưng mật độ của cực khoái không phải là dấu hiệu của sự thỏa mãn tình dục. Nếu bạn muốn cực khoái, bạn có thể tự tạo ra. Nhưng nếu bạn muốn một mối quan hệ tình dục thỏa mãn, bạn cần nhiều hơn thế.

Trong liệu pháp tâm lý tình dục, người ta thường nói về quy luật 2-6-2. Trong 10 lần làm tình, bạn có thể sẽ có 2 lần tuyệt vời và thỏa mãn, 6 lần cũng tốt nhưng cũng không có gì đặc biệt, và 2 lần bạn ước rằng bạn đã không gặp trục trặc.

Theo VnExpress.net

Điều khiến chàng đạt cực khoái

Sẽ không ai có thể cho bạn lời khuyên chính xác về việc làm thế nào để bạn tình đạt cực khoái bằng chính cánh mày râu.
Điều khiến chàng đạt cực khoái

Ảnh minh họa 

Sau đây là những lời khuyên mà các Adam dành cho các Eva trong “chuyện ấy”. Nếu muốn bạn tình của mình cảm thấy hưng phấn và dễ thấy khoái cảm, bạn hãy làm theo nhé. 

“Khiêu khích” chàng  

Gọi điện bóng gió “chuyện ấy” 

Khi chàng ít ngờ nhất, hãy gọi điện cho anh ấy và nói bằng giọng đầy ham muốn và kích thích: “Em đang nghĩ đến anh” rồi cúp máy. Nhưng nhớ, phải đảm bảo người nhấc máy là người yêu bạn đấy nhé. 

“Dọn cỏ” vùng kín 

Hãy giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ và cắt tỉa lông gọn gàng. Tránh để “cỏ” bị rối và lởm chởm. Hãy giữ cho nó luôn mượt mà và mềm mại. 

Kích thích thị giác của chàng 

Trút bỏ xiêm y thật từ từ và đầy khêu gợi mặc cho chàng đang phát điên lên vì bạn và muốn thúc đẩy nhanh mọi việc. Nhớ chuẩn bị bộ đồ lót thật quyến rũ nữa nhé. 

Hãy bắt đầu thật "đơn giản"

Điều này không có nghĩa bạn phải dễ dãi hay để mọi thứ diễn ra dễ dàng bởi đàn ông vốn là những sinh vật thích thử thách nhưng chỉ đến mức độ họ biết mình có thể chịu được. Vì vậy, nếu bạn muốn chàng làm điều gì đó, hãy nói thẳng cho anh ấy biết. Anh ấy sẽ đánh giá cao bạn về việc làm này đấy.  

Tự vuốt ve cơ thể mình 

Hãy kéo chàng vào nhà tắm và trong lúc chàng ở trong đó, bạn hãy bắt đầu thủ dâm. Hãy tự vuốt ve, kích thích mình.Khi bước ra khỏi phòng tắm, chàng sẽ cảm thấy đó là một bất ngờ đầy thú vị. 

Tạo sự ngạc nhiên  

Khi anh ấy đi làm về, hãy xuất hiện trong bộ dạng sexy nhất hoặc bất kỳ bộ dạng nào mà anh ấy thích. Hãy chờ chàng cởi áo khoác ra và rồi “tấn công”. 

Kích thích chàng bằng tay 

Hướng dẫn chàng bằng tay 

Hãy cho chàng biết điều gì khiến bạn bị kích thích. Điều này sẽ làm tăng thêm hưng phấn cho anh ấy. Nếu anh ấy làm sai, hãy hướng dẫn anh ấy đi đúng hướng. Hãy chủ động cầm tay chàng đặt vào chỗ mà bạn muốn chàng kích thích.  

Khi thấy mình có thể làm cho bạn thích, anh ấy sẽ càng cảm thấy tự tin và dễ chịu, phấn khích hơn.  

Đừng kiềm chế bản thân

Khi ở trên giường, sự thẹn thùng và dè dặt nên được nhường chỗ cho sự cuồng nhiệt và chủ động. Thấy bạn đầy đam mê, anh ấy sẽ càng thêm hưng phấn.  

Kích thích nhiều điểm cùng một lúc 

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông thích được kích thích nhiều điểm cùng một lúc. Đừng nghĩ rằng chỉ có dương vật mới là điểm đem lại khoái cảm cho chàng. Bạn cần nhớ rằng cơ thể đàn ông là một thể thống nhất với nhiều bộ phận khác nhau và mỗi phần sẽ đem lại những khoái cảm khác nhau. 

Khen và thể hiện sự thích thú với “cậu bé” của chàng 

Nhiều đàn ông thường hay lo lắng liệu “cậu bé” của họ có đủ to, dài và hấp dẫn không. Hãy giúp chàng thấy tự tin bằng những lời khen ngợi, nhưng tránh bằng những từ ngữ quá khác với sự thật. Hãy nói cho chàng biết bạn thích “bảo bối” của chàng  nhiều như thế nào rồi sau đó hôn nó một cách thật thích thú. Chắc chắn bạn sẽ khiến chàng phát điên lên đấy.

Hãy hỏi chàng thích được kích thích chỗ nào 

Khi kích thích chàng bằng tay, bạn nhớ hỏi anh ấy xem anh ấy thích bạn kích thích ở chỗ nào để chiều nhé. 

Đừng ngại quan hệ bằng đường miệng 

Nhiều phụ nữ cảm thấy ngại hoặc không thích quan hệ bằng đường miệng trong khi hầu hết các chàng đều cảm thấy cực kỳ phấn khích khi được kích thích theo cách đó. Hãy dẹp bỏ những lo ngại sang một bên và chiều chàng nhé. Anh ấy sẽ rất thích và thấy yêu bạn hơn. Nhưng nhớ hãy làm điều này bằng nhiều cách khác nhau chứ không phải một cách duy nhất đấy.  

Ăn những món tạo ra mùi dễ chịu 

Hãy ăn dâu, dứa, dưa hấu và tất cả những thực phẩm có thể giúp bạn có mùi cơ thể dễ chịu. Bia, thịt đỏ, cà ri và cà phê sẽ tạo ra tác dụng ngược lại.

Kết thúc bằng một nụ hôn

Lưu ý:

Góp ý khéo léo khi chưa hài lòng 

Nếu anh ấy làm tốt, hãy cho anh ấy biết điều đó. Tuy nhiên, hãy thận trọng trong trường hợp anh ấy làm chưa tốt. Hãy thật khéo léo để chàng không cảm thấy bị mất hứng. Chọn thời điểm thích hợp và từ ngữ thích hợp để nói với chàng là điều rất quan trọng.  

Bôi trơn bao cao su bằng nước bọt 

Trước khi đeo bao cao su cho chàng, bạn hãy bôi trơn bên trong bao bằng nước bọt để giúp “cậu bé” của chàng chuyển động thoải mái hơn.Còn bôi trơn bên ngoài sẽ giúp bạn dễ chịu hơn khi ân ái. 

Chuẩn bị thật nhiều gối 

Mua thật nhiều gối với các chiều dài, chiều rộng và hình dáng khác nhau. Hãy sử dụng chúng để hỗ trợ cho chuyện ái ân của bạn.  

Thử tất cả các tư thế 

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với một tư thế nào đó, hãy đề nghị chàng thử một tư thế mới. Ngay cả khi chàng không thể chiều theo ý bạn thì chàng cũng cảm thấy rất phấn khích trước sự cuồng nhiệt của bạn.

Theo AFamily.vn
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Hôn nhu thê nào va hôn o chô nào trên co thê dê dat duoc khoáj cam nhanh va hjeu qua
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
hon that sau vao ben chonh mieng chang,dong thoi dung 2 tay cua ban xoa len lung chang va to ra rat say dap,dam bao hieu qua het cho noi
Khi quan hê vơi chông e không không thây cam giac hưng phân du chông e đa lam đu moi cach như dung tay dê kich thich,dung miêng,va lam du moi cach nhưng e vân binh thương.e lo minh măc bênh gi qua e rât mong chương trinh giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
nuot tinh trung cus chong co sao ko?minh ko thich lam nhung chieu chong minh lam.nhung thay ghe wa!
Co the ban bi benh lanh cam roi
Hon nhu the nao giup chan dat duoc khoai cam?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Hon that nhe nhang va tu tu ? :)
Tùy từng người, hỏi anh xã bạn xem
Lam the nao de co 1suc koe can doj.lam the nao de khong bi buon chan .hon nhu the nao ko fi ckan va lam the nao ko mang bau
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Để có sức khỏe cân đối bạn cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện hợp lý Chịu khó tham gia hoạt động tập thể, giao lưu, giải trí thư giãn sẽ không còn buồn chán Tham khảo thêm các cách hôn mới lạ mà nàng/ chàng thích Để không mang bầu có nhiều cách phòng tránh hiệu quả bạn có thể tham khảo tại đây để lựa chọn nhé om/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=6921 Chúc bạn luôn khỏe
Chồng em thiếu tiền để trả lợ em thương chồng nên đã đi ngủ với người khác để lấy tiền giúp chồng em nhưng chồng em biết việc ấy nhưng vì anh ấy biết anh ấy sai nên anh ấy không nói gì vẫn sống với em nhưng anh ấy không muốn quan hệ với em hoặc do em nói thì anh ấy làm qua loa cho xong em hỏi anh ấy còn giận em đúng không thì anh ấy bảo không giận gì cả chỉ là anh ấy không muốn thôi còn em thì quá yêu anh ấy. Bi giờ em phải làm sao để giữ anh ấy bên cạnh em đây. Giúp em với mọi người ơi
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Ban dung nghe loi ai hay song ve con vi thg ong no ich ky nhung biet ban rat kho len ko noi thoi nhung toi day nay vo bat doc nt trong dt bay gio con chia tay ko da xin roi ma ko du doi chia tay dan ba moi ichban a theo ban thi lam. Gi cho toi loi quyen dc ko
a ay mac cam ve chuyen minh da lam,va cam thay minh da gay ra loi lam, phai de vo phai ganh chiu hau qua thay minh, cu de thoi gian lam lieu thuoc chua benh cho trai tim, chuc gia dinh ban hanh phuc
Chông tôi rât manh vê sinh ly . Lam thê nao cho a ây mau đên tuyêt đinh ?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bạn nên thử trong một địa điểm lãng mạn, có màn dạo đầu, trải nghiệm những tư thế mới, tìm ra những điểm G trên cơ thể của nhau, và thành thục với bàn tay. Bằng những cách đó, có thể làm cho chàng của bạn vô cùng thích thú. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!
Thưa chương trình, em có quan hệ với bạn trai. Nhưng sau đó anh ấy chia tay với em. Em k muốn như thế. Xin giúp em với.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Kiểu người chia tay không rõ lý do như vậy thì chỉ còn cách từ bỏ.Bạn không muốn như thế vậy chấp nhận làm kẻ dự bị lúc họ ham muốn vậy
tai vi e chua du quyen ru va biet cach lam tinh nen a ay moi chay the na e
ban e la ke lua dao, e xem nhu la mot kinh nghiem dung buon
e voi a ay qh nhieu lan nhug a ay rat nhah ra xin giup e
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Bạn có thể khuyên chàng làm những điều này: Có một bí quyết không được lành mạnh lắm nhưng các bác sĩ nam học cho rằng "thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình". Trước khi sinh hoạt tình dục 2-3 tiếng, nếu chịu khó "thủ dâm" thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5-10 phút (thậm chí hơn nữa). Bạn cũng có thể tự nhủ với bản thân rằng mình sẽ kiểm soát được nó và làm chủ được khả năng tình dục của mình. Hãy coi nó như một hoạt động thể chất mà bạn cần phải thành thạo. Nó sẽ đòi hỏi sự tận tâm và rèn luyện. Ép chặt “bảo bối” Biện pháp này cần có sự tham gia của bạn tình nữ. Các nhà tình dục học đã nghĩ ra cách này để làm cuộc yêu trở nên lâu hơn. Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi hết giai đoạn “gay cấn”, cuộc sinh hoạt lại có thể tiếp tục, và lại “stop” khi đến “hạn độ” và lại khởi đầu lại khi “đến hạn” cho phép. Nhiều khi người phụ nữ phải bóp mạnh “không thương tiếc” và chính vì có hành động cương quyết đó, sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh của mình sẽ đến nhanh chóng hơn. Kiểm soát sự về đích Theo Menshealth, quá trình hưởng ứng tình dục gồm có 4 pha: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Mẹo nhỏ ở đây là bạn phải cảm nhận cơ thể mình đang ở quá trình nào. Khi cơ thể bị kích động các bộ phận đều phát huy hết công suất. Nếu cả chu trình lên được đánh số 1-10 thì hãy luôn giữ mình tại vị trí số 7. Ấn mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong "khu cấm địa". Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn giảm tải việc “nã đạn”. Trong khi “tiếp xúc” hãy chỉ tâp trung vào những chuyển động nhỏ tại nơi nông nhất của “tam giác bí ấn”. Làm tốt việc này bạn sẽ tránh được việc phất cờ trắng. “Dụng cụ sung sướng” khá thoải mái và thích thú khi được ở phía dưới “cô bé”. Khi nàng là phi công trên trời cao hãy yêu cầu cô ấy có những đương bay lượn lờ và chậm rãi, thỉnh thoảng có vài pha mạo hiểm để tăng sức chịu đựng cho bạn. Chúc hai bạn thành công
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý