Làm sạch bàn phím laptop nhanh mà chuẩn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sạch bàn phím laptop nhanh mà chuẩn

01/07/2015 12:00 AM
145

Việc vệ sinh Laptop và thường xuyên sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng máy tính. Tuy nhiên, nếu vệ sinh không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống và phần cứng của máy tính. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách.

Vệ sinh bàn phím, màn hình Laptop đúng cách sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho Laptop.

HƯỚNG DẪN VỆ SINH BÀN PHÍM LAPTOP, DESKTOP ĐÚNG CÁCH

Bước 1: Trước hết bạn cần tắt máy tính, rút nguồn trước khi làm vệ sinh.

Bước 2:  Yêu cầu bạn cần có bộ công cụ vệ sinh Laptop, bạn có thể tìm thấy ở các quán sửa chữa PC

Bước 3: Vệ sinh bàn phím, loại bỏ những bụi bẩn trên bàn phím, bạn lấy cây cọ, lau chùi sạch bên trên và bên khe của bàn phím, cọ từ trái qua phải từ trên xuống dưới, nhẹ tay để tránh làm xước bàn phím, nên chọn những cây cọ mềm.

Tiếp theo, bạn sử dụng đầu bông có tẩm cồn và lau dìa của mỗi phím, dùng tay hoặc tua vít đẩy nhẹ bàn phím khỏi khay, lau sạch sẽ phía dưới

Bước 4: Vệ sinh Desktop sử dụng giẻ loại mềm và mịn lau màn hình. Trước khi sử dụng giẻ để lau, bạn có thể dùng loại dung dịch đặc biệt xịt vào giẻ lau với lượng vừa phải sau đó dùng khăn mềm lau đều tay một tay giữ đằng sau màn, một tay lau.

Chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác vệ sinh bàn phím, màn hình Laptop đúng cách nhất, Với thao tác trên bạn có thể làm mới máy tính của mình, tăng hiệu suất, mà không ảnh hưởng đền phần cứng của máy.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý