Quan hệ bằng miệng cho nam giới

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Quan hệ bằng miệng cho nam giới

18/04/2015 11:04 AM
2,455
Quan hệ bằng miệng cho nam giới như thế nào là chuẩn và an toàn, tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục - Vì sao đàn ông nam giới thích oral sex? - Đàn ông nghĩ gì khi quan hệ bằng miệng với phụ nữ? - Yêu bằng miệng có gây ung thư vòm họng? - Yêu bằng miệng có gây rách màng trinh .v.v.. Tổng hợp các bài viết về yêu bằng miệng cho các bạn tham khảo từ các báo Eva.vn, VTC News, Bee.net.vn, Ngoisao.net

Quan hệ bằng miệng là gì và vì sao nam giới & phụ nữ thích hình thức này


Hiện nay, có nhiều người đã biết đến và chấp nhận quan hệ tình dục đường miệng. Đây cũng là một hình thức quan hệ bình thường. Tuy nhiên, để có quan hệ tình dục đường miệng an toàn, bạn cần chú ý những điểm sau:

1. Quan hệ tình dục qua đường miệng là việc kích thích bằng miệng để tạo khoái cảm. Quan hệ tình dục bằng miệng không dẫn đến mang thai nhưng bạn vẫn có thể bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS. Vì vậy, để bảo vệ bạn và bạn tình, việc luôn sử dụng bao cao su hay màng chắn miệng (dental dam) là điều cần thiết.

2. Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường, nhưng không phải ai cũng thích cách thức quan hệ này. Vì vậy, trước khi bạn muốn có quan hệ tình dục đường miệng, bạn có thể trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận.

Nếu như bạn tình không thích thì việc ép buộc người đó sẽ khiến cho cả hai không thoải mái và bạn tình khó đạt được khoái cảm. Vì vậy hai bạn có thể trao đổi để có được hình thức quan hệ phù hợp, thoải mái cho cả hai người. Bạn có thể có sở thích quan hệ tình dục đường miệng. Nhưng bạn tình bạn có thể không và có quyền từ chối nếu như người đó không muốn.

3. Nếu như quan hệ tình dục có giao hợp âm đạo - dương vật có thể làm rách màng trinh thì quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp bạn gái giữ được “trinh tiết”. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có thể làm rách màng trinh vì màng trinh nằm ngay ngoài cửa âm đạo nên lưỡi cũng có thể làm rách màng trinh.

4. Theo Tâm Sự Bạn Trẻ, việc có quan hệ tình dục hay không, theo đường miệng hay đường âm đạo cũng cần có sự đồng thuận và mối quan hệ đó phải đem lại sự thoải mái cho cả hai. Vẫn có nhiều người không chấp nhận quan hệ tình dục trước khi kết hôn, kể cả bằng miệng và chúng ta không thể cho rằng họ kém chịu chơi hoặc ít tiếp cận thông tin.

5. Bạn chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người mà bạn tin tưởng. Không nên quan hệ với nhiều bạn tình. Một điều cũng rất quan trọng là trước và sau khi có quan hệ tình dục bằng miệng thì việc vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như miệng là cần thiết.

Theo Ngoisao.net

Lưu ý để quan hệ bằng miệng an toàn


Quan hệ bằng miệng là một màn dạo đầu tuyệt vời trước khi bắt đầu “cuộc vui”. Tuy nhiên, nếu không chú ý thì bạn sẽ rất dễ để xảy ra những lỗi nhỏ.

Hầu hết nam giới đều thích kiểu quan hệ này và anh ấy sẽ làm nó với bạn trước khi bắt đầu “vào cuộc” chính thức. Việc quan hệ bằng miệng nếu diễn ra thành công, tốt đẹp thì nó cũng sẽ khiến cho bạn dễ dàng thăng hoa và có một cuộc yêu hoàn hảo.

Dưới đây là những lưu ý khi quan hệ bằng miệng

1. Chú ý với những chiếc răng của bạn

Phần lớn đàn ông thường phàn nàn về lỗi khi oral sex của bạn là về những chiếc răng. Đôi khi, thay vì ngậm “cậu bé” của chàng như thông thường thì bạn lại khẽ cắn khiến chàng bị đau. Do đó, mỗi khi chuẩn bị “hành sự” với cậu bé của chàng, hãy biết chính xác cái răng của bạn sẽ làm gì. 

2. Hãy giữ một nhịp điệu trung bình

Làm “chuyện đó” một cách chậm rãi để cho chàng tận hưởng cảm giác khoan khoái dễ chịu. Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng, nếu như mình làm với tốc độ nhanh chóng thì chàng sẽ dễ dàng "lên đỉnh" sớm hơn dự kiến, nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy. Bởi chỉ đơn giản rằng nam giới thích được từ từ cảm nhận. Khi thấy chàng rên và thoải mái với điều bạn làm, hãy tiếp tục tăng tốc dần dần. Anh ấy sẽ điên lên vì sung sướng.

3. Thận trọng với cả đôi tay của bạn

“Cậu nhỏ” của chàng là một nơi vô cùng nhạy cảm và dễ bị kích thích. Do đó khi bạn đã chán việc dùng môi và lưỡi, hãy chuyển giao trách nhiệm sang đôi tay của bạn. Vuốt ve nhẹ và chàng sẽ rất thích thú với điều này. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên những vùng xung quanh “cậu bé”. Khu vực cấm địa và vùng hậu môn nam giới cũng là những nơi rất nhạy cảm ở nam giới cần bạn khám phá.

4. Hãy chắc chắn là có đủ chất bôi trơn cần thiết

Nếu như miệng bạn quá khô, hãy đừng quên sử dụng một ít chất bôi trơn để công việcdễ dàng hơn. Hãy chọn loại nào có hương thơm dễ chịu. Ngoài ra, bao cao su cũng là một cách hữu hiệu trong trường hợp này. Nó sẽ giúp bạn tránh mọi bệnh tật bởi ai dám chắc là lợi của bạn sẽ không chảy máu và sẽ rất dễ bị nhiễm các bệnh lây truyền trong những trường hợp này.

5. Tránh bị nghẹt thở

Đôi khi nam giới quá phấn khích thường muốn đưa “cậu bé” vào quá sâu khiến bạn bị nghẹn thở. Hãy thống nhất với chàng trước điều đó. Song nếu chàng có hơi quá đà thì cũng hãy thông cảm cho anh ấy và đừng tỏ thái độ khó chịu. Chàng sẽ rất tinh ý và không thích điều đó. Hãy nhớ một điều là luôn tỏ ra trân trọng và nâng niu chàng để anh ấy cảm thấy được tôn trọng và thích thú.

6. Không cần phải tỏ ra quá chuyên nghiệp

Nam giới luôn biết rằng, trong việc oral sex thì phụ nữ là những “gà mờ” bởi hầu như mọi phụ nữ đều không thích thú lắm với việc này. Do đó, bạn không cần phải tỏ ra quá chuyên nghiệp. Hãy cứ làm những gì mà bạn cảm thấy thích thú và theo cách riêng của bạn.

7. Đối xử vớ mùi vị của “cậu nhỏ”

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, “cậu bé” của chàng sẽ không thể có mùi dễ chịu như hoa quả, tuy nhiên, nó cũng không quá “kinh tởm” khiến bạn không thể chịu nổi. Nam giới luôn cho rằng, đây là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể và vì thế anh ấy rất nâng niu nó, nên bạn hãy quên đi những cảm giác không tốt. Hãy nghĩ rằng mình đang làm một việc khiến chàng thích thú.

Vì sao nam giới thích quan hệ bằng miệng?


Trong các 'cuộc vui', sau khi 'khúc dạo đầu' cho bạn gái, phần đông nam giới đều muốn bạn tình phải 'chiều' lại mình. Một trong số những điều đó là oral sex - quan hệ bằng miệng. Đa số bạn gái không thích điều này, tuy nhiên, để làm hài lòng chồng, nhiều chị em miễn cưỡng chấp nhận và coi đó là cách để giữ chồng.

Lý do vì sao mà cánh nam giới lại hào hứng với việc oral sex đến vậy? Hãy nghe các chuyên gia tư vấn giải đáp.

1. Vì dễ 'lên đỉnh'

Nếu như phụ nữ có cực khoái ngực thì nam giới có cực khoái 'cậu nhỏ', đây là phần cực kì nhạy cảm của cánh đàn ông, khi được bạn tình âu yếm vuốt ve vào phần này, đàn ông có thể xuất tinh và thăng hoa. Do đó, ai cũng muốn được bạn gái chăm sóc kĩ càng 'cậu bé' để có thể đạt đỉnh khoái cảm.

2. Cảm giác thật

Không có cảm giác gì thật hơn khi sử dụng lưỡi và được bạn tình sử dụng lưỡi lại để 'do thám cậu nhỏ'. Đây là hành động khiến cho nam giới vô cùng hưng phấn vì nó mang lại những khoái cảm thật từng cm, anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi thấy bạn chịu khó ân ái với chàng theo cách này.

3. Được bạn tình yêu và làm hết sức mình

Một trong những lý do khiến nam giới thích được bạn tình oral sex là nó khiến cho anh ấy nghĩ rằng bạn vô cùng yêu quý chàng nên mới làm thế. Bạn không nề hà chuyện hôn 'cậu bé', không sợ bẩn, không e ngại bất cứ điều gì, và hành động này của bạn được chàng đánh giá vô cùng cao.

4. Như lên giường với 'cô đào phim cấp 3'

Khi lên giường, nam giới không thích những cô nàng kém cỏi, tỏ ra ngoan ngoãn, anh ấy muốn bạn phải thật chịu chơi và hết mình. Và khi thấy bạn tình hăng say 'yêu' bằng miệng, người đàn ông sẽ nghĩ rằng đó là một cô gái sành sỏi giỏi giang 'chuyện ấy'. Do đó, đừng bao giờ cố 'ra dáng ngoan hiền' khi 'yêu' bạn nhé!

5. Cảm giác thu hưởng

Đơn giản chỉ là sau khi 'dạo đầu' cho bạn, anh ấy cũng muốn được bạn 'dạo đầu' lại cho chàng mà thôi. Không người đàn ông nào muốn mình chỉ 'hùng hục' làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải 'chiều' lại.

6. Nghỉ 'giữa hiệp'

Chàng sau một hồi 'yêu' bạn cũng đã thấm mệt, vì thế anh ấy hy vọng khi được bạn 'yêu' lại đó sẽ là quãng thời gian để chàng dưỡng sức trước khi bước vào 'cuộc vui' chính. Do đó, hãy dành tâm sức và nhiệt huyết của mình để tạo ra sự thăng hoa và những giờ phút vui vẻ cho anh ấy bạn nhé.

7. Thích một chút đá lạnh hay vị bạc hà

Một bí mật cho những bạn gái muốn trở thành chuyên gia 'yêu', đó là khi oral sex cho chàng có thể ngậm một cục đá lạnh sau đó di chuyển nó từ lưỡi mình đến 'cậu bé' của anh ấy. Anh ấy sẽ vô cùng ngất ngây và đê mê khi được bạn làm cho như vậy, ngoài ra, để đổi vị, bạn có thể ăn chút kẹo bạc bà rồi sau đó cũng làm như với cục đá lạnh. Không người đàn ông nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ chúng.

Theo Eva.vn

Quy tắc chuẩn khi quan hệ bằng miệng


Để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm “chuyện ấy” bằng miệng, hãy lưu ý những điều sau:

1. Thoải mái

Sex và sex bằng đường miệng chỉ có thể thăng hoa khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái. Vì vậy, khi bạn trai đề nghị quan hệ bằng miệng, bạn hãy trao đổi thật thoải mái vấn đề với chàng.

Nếu không thật sự thích thì hãy từ chối. Đừng vì miễn cưỡng mà làm điều đó bởi nam giới sẽ rất tinh ý. Khi bạn không thích mà ngậm “cậu nhỏ” của chàng, bạn sẽ có một số biểu hiện như khó chịu, nhăn mũi.. chàng sẽ không cảm thấy thoải mái về điều này.

Bạn cũng có thể trao đổi với chàng về việc có nuốt  tinh binh của chàng hay không. Nếu thực sự không muốn biết mùi vị của chúng, hãy yêu cầu chàng không bắt bạn phải thử và xuất tinh ra ngoài.

2. Vệ sinh

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chỉ rõ việc quan hệ bằng miệng và những bệnh liên quan đến ung thư cổ và vòm họng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là hãy “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy” bằng miệng, bạn và bạn tình hãy đánh răng và tắm rửa thật sạch sẽ. Nếu có thể thì hãy dùng nước súc miệng để có hơi thở thơm tho.

3. Tư thế phù hợp

Bạn có thể nằm, cúi xuống… để làm "chuyện ấy" bằng miệng, tuy nhiên chỉ được một lúc bạn sẽ cảm thấy mỏi lưng và không thoải mái. Cách tốt nhất là hãy quỳ phía trước khi anh ấy đứng, tư thế này sẽ khiến cả hai thật sự thích thú.

Một tư thế khác là bạn có thể ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát được "độ sâu".

4. Tốc độ

Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng để anh ấy cảm thấy đê mê. Khi anh ấy đã thực sự hưng phấn, bạn có thể thực hiện nhanh hơn, nhưng hãy giữ một nhịp điệu tốt.

5. Phụ trợ

Khi mà miệng đã mỏi, bạn có thể thay đổi bằng cách dùng tay mân mê “cậu nhỏ” của chàng, tay sẽ giúp bạn lựa chọn tốc độ phù hợp.

Khi quan hệ bằng miệng, ngoài “cậu nhỏ” bạn cũng nên tìm hiểu những vùng "hàng xóm" xung quanh, chàng sẽ rất thích khi được bạn hôn vào những nơi đó.

6. Một số điều nên tránh:

- Tránh để răng tiếp xúc với “cậu nhỏ” của anh ấy làm “nó” bị đau.
- Tránh để chàng đưa “súng” sâu và mạnh quá vào cổ họng khiến bạn bị nghẹn.
- Tránh lo lắng về chiều dài của “cậu nhỏ”, hãy tập trung vào những chỗ mà chàng thực sự hứng thú.

Quan hệ bằng miệng cho nàng:

Rõ ràng hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng, do đó, nếu điều đó quan trọng, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang làm nó và làm tuyệt vời

Trong thực tế, cách chúng ta nhìn nhận việc quan hệ bằng miệng nói rất nhiều về quan điểm tình dục nói chung của chúng ta.

Nếu một người thích quan hệ bằng miệng, hiển nhiên họ rất nhạy cảm, chăm sóc và không hề ngượng ngập trên giường.

Đối lập là người có đôi chút lạc hậu và cứng nhắc khi nghĩ về việc quan hệ bằng miệng – họ thường khá bảo thủ khi nói đến tình dục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài gợi ý, cần có sự giúp đỡ thuyết phục để đối xử với “chú bé” chu đáo, hoặc chỉ muốn kiểm tra bạn đang “làm” đúng hay không, hãy đọc hướng dẫn về quan hệ bằng miệng này.

Tốc độ và vị trí

Nếu bạn muốn được “làm” bằng miệng tuyệt vời nhất và bạn tình của bạn chưa sẵn sàng vào cuộc thì đây là lúc mà bạn bắt đầu giúp anh ấy một tay.

Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để đạt được thứ mà bạn xứng đáng.

Hãy bảo anh ấy từ từ - Sai lầm lớn nhất mà nhiều người đàn ông mắc phải là “lao” thẳng xuống “vùng cấm” của bạn. Nếu bạn nói với anh ấy từ từ điều đó sẽ tạo nên sự hưng phấn hơn nhiều. Chỉ cho anh ấy những phần cơ thể mà bạn thích thú được vuốt ve, chẳng hạn như lưng, cổ … bất cứ chỗ nào khiến bạn hưng phấn.

Hướng dẫn anh ấy

Liếm tay - Hầu hết đàn ông không biết cách tốt nhất để sử dụng lưỡi của họ đối với bạn, vậy tại sao không chỉ cho anh ấy? Hãy giữ tay và dung lưỡi liếm lên lòng bàn tay anh ấy. Anh ấy có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn sử dụng bề mặt lưỡi chứ không phải là đầu lưỡi như anh ấy hay làm và bạn làm nó từ từ thế nào. Nếu anh ấy ở một vị trí để có thể nghe thấy bạn, hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn. Hướng dẫn rõ ràng, đơn giản như ‘chậm’, ‘mạnh hơn’, ‘nhanh hơn’. Hãy nhớ rằng, có thể anh ấy không nghe rõ bạn nói nên cách bạn di chuyển cơ thể là rất quan trọng. Ép vào anh ấy nếu bạn muốn mạnh hơn hoặc kéo ra nếu quá nhanh hay quá mạnh.

Gõ nhẹ anh ấy với chữ V - Nếu anh ta không liếm đúng chỗ mà bạn thích, làm dấu hiệu V với 2 ngón tay và chỉ cho anh ấy nơi anh ấy cần quan tâm. Đặt ngón tay của bạn và anh ấy liếm giữa chúng.

Quan hệ bằng miệng cho chàng:

Làm ướt - Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn anh ấy, càng tuyệt vời hơn. Bạn có thể muốn có gì đó để uống, nếu bạn lo lắng, miệng bạn sẽ khô khốc.

Đúng vị trí - Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy. Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào.

Đừng lo lắng về chiều dài - Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 1 inch ở đoạn đầu của anh ta di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Sử dụng bàn tay - Giữ cậu nhỏ của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

Giữ nhịp điệu - Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.

Điều gì nếu bạn không thích quan hệ bằng miệng

Bạn có thể không thích nhưng thật không công bằng cho anh ấy nếu bạn muốn anh ấy làm mà bạn lại không đáp lại.

Lý do: Mùi của anh ấy - Nếu đây là lý do để không phải làm việc đó, tại sao không khuyên anh ấy tắm thật sạch trước khi bạn làm việc đó.

Lý do: Tôi nghẹn - Điều này là hoàn toàn thuộc về kiểm soát – và bạn cần phải nắm được. Bằng cách sử dụng một trong các vị trí ở trên bạn sẽ có thể dừng lại nếu anh ấy làm quá mạnh. Nếu anh ấy giữ đầu bạn và ấn, ngừng ngay lập tức và bảo anh ấy đừng làm thế.

Theo Eva.vn

“Yêu” bằng miệng khi mang thai có an toàn?


Theo chuyên gia Gina Brown, Giám đốc Hiệp hội Y khoa Cicatelli ở New York cho biết, bà bầu có thể “yêu” qua đường miệng. Tuy nhiên, “yêu” theo cách này chỉ phù hợp với những cặp một vợ một chồng và cả hai vợ chồng đều âm tính với HIV.

Bà bầu nên chắc chắn chồng mình không mắc HIV nếu không bà bầu sẽ phải dùng tấm chắn (một miếng nhựa mủ ngăn giữa bộ phận sinh dục và miệng) vì có một số dữ liệu cho rằng một người có thể lây nhiễm HIV qua các chỗ trầy xước nhỏ hoặc các vết thương nhỏ xíu trên bộ phận sinh dục.

Theo bác sĩ Deborah Ehrenthal, thuộc Hệ thống chăm sóc sức khỏe Christiana, Wilmington, Delaware, Hoa Kỳ, “âu yếm” bằng miệng thì có thể được nhưng nếu thổi hơi vào vùng sinh dục thì sẽ không an toàn. Tác động mạnh hoặc thổi hơi vào vùng sinh dục và niệu đạo đều không được.

Theo lý thuyết, nếu bạn đời thổi nhiều vào vùng sinh dục sẽ gây ra tắc mạch, tắc các bong bóng khí làm phát triển mạch máu vùng sinh dục, điều này có thể khiến mẹ và bé tử vong.

Theo Eva.vn

Những lỗi nên tránh khi ‘yêu’ bằng...miệng


1. Cẩn thận với những chiếc răng

Nhiều đàn ông phàn nàn rằng khi làm chuyện ấy bằng miệng, phụ nữ thường rất hay...cắn. Để kích thích bằng miệng cũng cần phải có nghệ thuật và chìa khóa để có thể làm chủ nó là biết chính xác những gì cần phải xử lí với đôi môi của bạn để tránh răng của bạn cào cấu cơ thể anh ấy. Kĩ thuật tối ưu nhất bạn cần có là chỉ ngậm mỗi vào "cậu bé" của chàng. Điều này sẽ tránh răng bạn tiếp xúc với "cậu bé".

2. Giữ một nhịp độ ổn định

Giữ nguyên một tốc độ đều đặn sẽ khiến chàng sung sướng hơn bao giờ hết. Nhiều phụ nữ nghĩ nếu họ giữ một tốc độ nhanh nhất có thể sẽ khiến chàng xuất tinh nhanh hơn. Tuy nhiên, không hẳn là đã vậy, sự thật thì toàn bộ kinh nghiệm bạn có được mới thực sự làm chàng thấy thỏa mãn. Bởi thế, hãy đẩy nhanh tốc độ hoặc chậm xuống để tạo ra một nhịp độ ổn định và tăng tối đa sự sung sướng cho chàng.

3. Xử lí tinh hoàn của chàng thật cẩn thận.

Tinh hoàn là một bộ phận rất nhạy cảm và tất nhiên đó là một điểm "nóng" trên cơ thể chàng. Tăng sự thỏa mãn của chàng bằng cách nhẹ nhàng liếm và ngậm túi tinh hoàn của chàng. Kéo ra quá mạnh hoặc cắn nó không những khiến chàng buồn tiểu mà còn khiến chàng rất đau.

4. Có đủ lượng chất bôi trơn cần thiết

Yếu tố này cũng phải kể đến nước bọt. Nếu miệng bạn quá khô, việc "hành sự" sẽ trở nên khó khăn hơn. Nếu "cậu bé" hơi khô, bạn có thể phun một ít nước bọt lên đó.

5. Tránh bị nghẹt thở và nôn ọe

Để làm chuyện ấy bằng miệng thì bạn cũng phải quen được với nó. Và nhiều đàn ông cho rằng nếu bạn không có kinh nghiệm trong chuyện này thì sẽ khiến mình bị ngạt và cảm thấy buồn nôn. Nhưng hãy tránh tới mức có thể để không làm tổn thương bản ngã của chàng hoặc khiến chàng cảm thấy không được thoải mái.

6. "Tỏa nhiệt"

Sex miệng thực sự rất thú vị và nên nhớ không chỉ mỗi anh ấy mới cảm thấy thỏa mãn mà bạn cũng nên có được cảm giác đó. Nếu bạn không thực sự nhiệt tình thì anh ấy sẽ nhận ra ngay điều đó đấy. Có thể bạn không phải là người chuyên nghiệp, biết hết tất cả mọi chuyện, nhưng chàng sẽ giúp được bạn đấy. Hãy hỏi chàng điều gì chàng muốn và không muốn để cả hai cùng thỏa mãn.

Theo Eva.vn

Đàn ông nghĩ gì khi được phụ nữ yêu bằng miệng?


Khoái cảm cũng có, “tai nạn” cũng có khi đàn ông “yêu” bằng miệng. Hãy nghe họ thú nhận về cảm giác của mình khi “yêu” kiểu oral.

Khác với suy nghĩ của một số người, cho rằng “yêu” bằng miệng cho một phụ nữ là chuyện hơi... ghê, không ít quý ông tỏ ra sẵn sàng và mong muốn làm chuyện ấy nhằm mang lại khoái cảm và những trải nghiệm mới cho người phụ nữ họ yêu. Các cuốn bí kíp phòng the thường đề cập tới chuyện “yêu” bằng miệng như cách tốt nhất khiến một phụ nữ đạt cực khoái. Vậy đàn ông thực sự nghĩ gì về chuyện này?

“Tôi chỉ thấy thích và thoải mái khi làm thế nếu nàng chịu khó dọn dẹp vùng kín” – Brian, 28 tuổi cho biết – “vùng kín nên sạch sẽ, mềm mại, rừng rậm thì nên tỉa gọn một chút. Khi được chăm sóc cẩn thận, vùng kín của phụ nữ trở nên cực kì quyến rũ. Tôi khá giỏi trong chuyện tạo khoái cảm cho nàng bằng miệng”.

Trong khi Brian tự tin với khả năng “yêu” bằng miệng của mình, anh cũng thừa nhận đã từng có nhiều trải nghiệm không mấy thú vị trên giường. 

Với Bob, 27 tuổi, anh kể về lần đầu tiên “yêu” bằng miệng với bạn gái một cách ám ảnh: “Trông nó lộn xộn tới nỗi đến giờ tôi vẫn hơi ám ảnh. Mùi khó chịu, và khá rậm rạp. Tuy rất yêu cô ấy và hào hứng với lần thử “yêu” bằng miệng đầu tiên, tôi vẫn không thể trụ nổi quá một phút”.

Cũng trong tình trạng tương tự, Zach, 29 tuổi cho biết: “Trừ khi tôi có nước và khăn giấy để vệ sinh chỗ kín của bạn gái trước, tôi không thể “yêu” bằng miệng dễ dàng. Mọi chuyện có cải thiện hẳn lên sau khi tôi kết hôn, tuy nhiên vẫn tốt hơn nhiều, về cả mùi và vị, mỗi khi vợ tôi tắm trước khi lên giường.”

Mức độ sâu sắc của mối quan hệ cũng là điều rất quan trọng khi một đàn ông quyết định “’yêu” bằng miệng với một phụ nữ. Hầu hết nam giới từ chối làm thế với những phụ nữ họ không yêu, hoặc chỉ là tình một đêm, đơn giản bởi họ không chắc chắn “dưới đó” có những gì. Chuyện “yêu” bằng miệng cho phụ nữ chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi đàn ông yêu và hoàn toàn tin tưởng người phụ nữ của họ.  

“Có những điều bạn nên biết và chuẩn bị sẵn sàng về cả tâm lý và kĩ năng trước khi “yêu” bằng miệng cho một phụ nữ. Không giống với  “cậu bé” ở trạng thái khô ráo gần như suốt quá trình khi “yêu” bằng miệng cho nam giới, “cô bé” của phụ nữ ướt át hơn nhiều. Bởi vậy, bạn phải thực sự muốn trước khi làm chuyện ấy.” – David, 32 tuổi nói.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi làm thế với người yêu” – Paul, 24 tuổi cho biết – “bạn gái tôi luôn sẵn sàng làm tôi thỏa mãn bằng nhiều cách, và tôi muốn đền đáp lại cho cô ấy.” 

Vậy thực sự thì đàn ông có thích “yêu” bằng miệng? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm của chính họ, và sự tự chăm sóc bản thân của người phụ nữ họ yêu.

Theo VTC.vn

Những rủi ro đáng sợ khi yêu bằng miệng


Quan hệ bằng miệng đã trở thành một phần trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi và thậm chí đóng vai trò rất quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc. Nhưng có nhiều điều về nó.

Quan hệ bằng miệng đã trở thành một phần trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi và thậm chí đóng vai trò rất quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc. Nhưng có nhiều điều bạn cần biết trước khi dùng đến nó.

Lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh

Theo một điều tra trực tuyến gần đây của tạp chí Twist cho thấy, 25% thanh thiếu niên cho rằng nữ giới còn trinh khi đã có quan hệ tình dục bằng miệng.
Tuy nhiên, quan hệ tình dục miệng - âm đạo vẫn có thể làm rách màng trinh vì màng trinh nằm ngay ngoài cửa âm đạo nên nếu hoạt động quá mạnh, lưỡi cũng có thể làm rách màng trinh.

Với nam giới, quan hệ tình dục bằng miệng cho họ nhiều hưng phấn hơn.

Tâm lí chung của những người này là cảm thấy đời sống tình dục của họ không thỏa mãn nếu không có sex bằng miệng, giống như thiếu đi một chút hứng khởi say mê và thậm chí có thể cảm thấy xa cách với bạn tình và dẫn tới tan vỡ trong hôn nhân

Tránh thai được nhưng vẫn có thể bị bệnh lây truyền

Theo lẽ thông thường, đa phần sẽ nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là an toàn song thực chất nó chỉ có thể phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn chứ không tuyệt đối ngăn ngừa sự lây lan của các căn bệnh lây lan qua đường tình dục.
Bạn nên biết, vẫn có 1% khả năng lây nhiễm HIV/AIDS và 75% khả năng gây ung thư vòm họng.

Một nghiên cứu mới của Đại học Johns Hopkins tại bang Maryland, Mỹ đã cho thấy rằng một loại virus phổ biến ở cơ quan sinh dục có tên là HPV (papillomavirus) trước nay được biết là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung, và hiện nay lại gây thêm một loại ung thư cổ họng (vùng nằm giữa hầu và ngạc mềm).

Họ đã chỉ ra loại virrus HPV phổ biến - HPV 16 thường chiếm 72% các khối u. Những người mắc virus HPV trước đây có nguy cơ bị ung thư cổ họng cao gấp 32 lần.

Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn của quan hệ tình dục bằng miệng, trước tiên, tránh quan hệ với bạn tình khi có dấu hiệu bất thường ở “cậu nhóc” hay “cô nhóc” như rạn da, mụn nhọt, lở loét hoặc miệng và vùng xương chậu có những dấu hiệu không bình thường.

Biện pháp thứ hai là sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng. Các chuyên gia gợi ý cho bạn những loại bao cao su hoặc màng chắn miệng có hương thơm hoặc mùi vị thường sẽ kích thích giao hợp. Bạn cũng nên lưu ý tới việc giữ gìn vệ sinh và thật nhẹ nhàng trong giao hợp

Khi giao hợp bằng miệng, nam giới nên tránh việc xuất tinh trong miệng bởi nó giúp tránh nguy cơ lây lan các bệnh.

Theo chuyên gia tâm lý Sherry Lehman, mỗi người có những vùng hưng phấn và tư thế tăng khoái cảm khác nhau. Cho nên, nhiều người không chấp nhận quan hệ tình dục bằng miệng kể cả trước khi kết hôn bởi nó không đem lại cho họ những khoái cảm mong muốn.

Bên cạnh đó, tiến sĩ tâm lí William Stayon cho rằng, một người không muốn quan hệ bằng miệng do tâm lý e ngại và những quan niệm rất sai lầm rằng như vậy là trái đạo đức, cuồng dâm...

Nếu bạn tình thực sự cự tuyệt với sex bằng miệng thì bạn không nên tỏ thái độ thất vọng hay ép buộc. Thay vào đó, trân trọng và cùng tìm hướng giải quyết hoặc xin tư vấn của các chuyên gia tâm lí.

Theo Bee.net.vn (Báo khoa học đời sống online)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
2 đưá e hôn nhau ,người yêu e nằm trên cả haj đjều ướt quần liệu có thể có thaj không?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
KO ĐÂU E Ạ KAI CHYEN UOT QUAN DO LA DO PAN NANG PINH THUON G THUI VS LAI HON NHAU THI LAM SAO CO THAY DUOC
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý