Cách bảo quản sữa ong chúa tươi tốt nhất

seminoon seminoon @seminoon

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi tốt nhất

02/07/2015 12:00 AM
222

Sữa ong chúa – món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người dùng để tăng cường thể lực cho cơ thể, tăng sức đề kháng và nhiều công dụng hữu ích khác cho cuộc sống. Vì tác dụng tuyệt vời của nó mà hiện nay trên thị trường đã cuất hiện nhiều cơ sở sản xuất sữa ong chúa giả, không đảm bảo chất lượng.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi tốt nhất 1

Sữa ong chúa tươi nguyên chất - món quà của thiên nhiên

Điều quan trọng hơn là nhiều người tiêu dùng sử dụng sữa ong chúa tươi cũng chưa biết cách bảo quản thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách bảo quản sữa ong chúa tươi tốt nhất.

Việc đầu tiên là lựa chọn đặt niềm tin và gửi tiền mua ở những cơ sở phân phối, bán sữa ong chúa chính hãng, đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng mà sữa ong chúa mang lại. Có một địa chỉ cho bạn lựa chọn và tin tưởng đó là cửa hàng 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Thứ hai, sau khi mua sữa ong chúa về sử dụng bạn phải đảm bảo rằng sữa còn nguyên mùi vị thơm và không sử dụng những lọ đã hết hạn có mùi khó chịu. Điều này sẽ khiến cho việc vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo dễ bị đau bụng.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi tốt nhất 2

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhà bạn 

Khi đã sử dụng sữa ong chúa hàng ngày thì bạn hãy bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh để được đảm bảo rằng chúng không bị hỏng và biến đổi màu sắc và mùi vị. Nếu bạn để trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể bảo quản được độ tuổi sử dụng cho một lọ sữa tươi ong chúa nguyên chất hoảng 2 năm.

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi tốt nhất 3

Sữa ong chúa với nhiều công dụng khác nhau, tốt cho sức khỏe gia đình 

Có một vài điều cần lưu ý khi mua và sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất đó là sữa ong chúa không bao giờ được đựng trong lọ bằng kim loại vì những hợp chất của kim loại sẽ phá vỡ những liên kết dĩnh dưỡng của sữa ong chúa khiến chúng bị hỏng nhanh chóng. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng sẽ có giảm giác hơi thé ở cổ nhưng điều này là hết sức bình thường, bạn sẽ quen dần theo thời gian sử dụng mà cảm thấy nó thơm ngon hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn những cơ sở uy tín để trao gửi niềm tin và đặt hàng và nghe hướng dẫn cụ thể về cách bảo quản để sử dụng sữa ong chúa tươi đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý