Cách bảo quản sữa ong chúa tươi lâu hỏng

seminoon seminoon @seminoon

Cách bảo quản sữa ong chúa tươi lâu hỏng

02/07/2015 12:00 AM
208

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm đến từ sữa ong chúa và đặc biệt là sữa ong chúa tươi thì chúng ta rất khó có thể đảm bảo hạn sử dụng của chúng đến bao lâu để kịp thời thay thế. Vậy nên, để giải quyết lo lắng này của mọi người thì CollagenBeauty đã đưa hàng loại các phương pháp giúp bạn một cách hiệu quả.

1. Đối với sữa ong chúa tươi:

Phương pháp bảo quản sữa ong chúa lâu năm

- Sữa ong chúa tươi để được bao lâu còn tùy thuộc vào cách bảo quản của người sử dụng. Thông thương nếu bảo quản sữa ong chúa tươi trong ngăn mát thì hạn sử dụng trong vòng 6 tháng. Nhưng nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh có nhiệt độ dưới 0oC thì bảo quản được 2 năm.

2. Đối với sữa ong chúa dạng viên:

- Để tiện lợi hơn cho việc bảo quản sữa ong chúa tươi, người ta đã chiết xuất những tinh chất quý giá trong sữa ong chúa tươi thành dạng viên nang mềm, đặc biệt có bổ sung thêm vitamin và những dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng cường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sữa ong chúa dạng viên rất tiện lợi trong việc vận chuyển và bảo quản, chỉ cần tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp của mặt trời là được, việc sử dụng sữa ong chúa dạng viên cũng tiện lợi hơn so với sữa ong chúa tươi khi bạn có thể biết chính xác hàm lượng cần bổ sung mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng viên sữa ong chúa uống mỗi ngày và tách viên sữa ong chúa để lấy sữa ong chúa nguyên chất thoa lên mặt làm đẹp bên ngoài, điều này giúp làm đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.

3. Cách sử dụng sữa ong chúa không hư:

Cách thức sử dụng sữa ong chúa không bị hư

- Sữa chúa tươi: Ngay sau khi lấy, phải cho sữa chúa vào lọ nhỏ, đổ thật đầy, không khí trog lọ càng ít càng tốt. Để các lọ đựng sữa chúa tươi vào tủ lạnh, để dưới dàn lạnh là thích hợp hơn cả (00C đến – 50C) tốt nhất là dùng lọ thủy tinh  màu. Ở các gia đình, dù chỉ có rất ít khi dùng cũng phải chú ý bảo quản trong điều kiện trên và chỉ mang lọ sữa chúa ra ngoài tủ lạnh vào lúc cần uống.

- Sữa ong chúa tươi uống mỗi ngày chừng 10 giọt (khoảng 01 muổng cà phê) có tác dụng duy trì sự cương cứng của dương vật. Với phụ nữ, sữa ong chúa là chất chống oxy hóa da, giữ mãi tuổi thanh xuân. Phụ nữ có thể uống sữa ong chúa ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê. Sữa ong chúa pha 2 phần nước, một phần sữa ong chúa thoa lên da mỗi tối bạn sẽ có làn da mịn màng hơn tất cả các loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường mà khiến cho sản phẩm không bị hư.

- Còn đối với sữa ong chúa dạng viên thì mỗi khi chúng ta sử dụng điều đã có hướng dẫn và hạn sử dụng bên trên mỗi sản phẩm khi mua. Vậy nên, các bạn không cần lo lắng nhiều về sữa ong chúa dạng viên.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý