Ngày rụng trứng sinh con trai

seminoon seminoon @seminoon

Ngày rụng trứng sinh con trai

18/04/2015 11:04 AM
85,130

Để canh ngày rụng trứng sinh con trai rất đơn giản, chúng ta cùng tham khảo nhé!
Kết quả hình ảnh cho canh ngày rụng trứng sinh con trai
 
Tính ngày rụng trứng chính xác
 
Tính tần suất và thời điểm giao hợp chuẩn xác trong những ngày có khả năng rụng trứng như sau:
 
1. Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).
 
2. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.
 
3. Nếu muốn đẻ con trai: Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
 
4. Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.
 
5. Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.
- Tinh trùng (X) thường bơi chậm nhưng sống khá lâu (lâ
- Tinh trùng (Y) khỏe mạnh, bơi nhanh nhưng lại mau chết
* Áp dụng tính chất này, bạn có thể canh ngày rụng trứng để quyết định xuất binh.
- Sinh nữ: Trước ngày đó khoảng 3 ngày - tấn công 3 ngày liên tục.
- Sinh nam: Tấn công đúng thời điểm - và dứt khoát.
 
Khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người?
Kết quả hình ảnh cho canh ngày rụng trứng sinh con trai
 
Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.
 
Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?
 
Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng, thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.
 
Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không,?
Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.
 
Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?
 
Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.
 
Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.
 
Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.
 
Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.
 
Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.
 
Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.
 
Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?
- Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.
 
- Chất potassium , có tốt cho cơ thể hay không?
 
Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
 
Người Tây thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường.
 
Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.
 
Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều,
 

5 cách tính ngày trứng rụng chuẩn nhất

Vợ chồng em lên kế hoạch “săn” Ngựa từ tháng 5. Cũng như bao mẹ khác, em cũng dành 3 tháng chuẩn bị để uống thêm thuốc bổ sung axit folic ngăn ngừa dị tật cho thai nhi và tiêm phòng các bệnh nguy hiểm. Đến tháng 8 thì em bắt đầu thả. Mới thả được 1 tháng mà em đã “dính” bầu rồi các mẹ ạ. Hôm nay đi khám thai, bác sĩ bảo đã có tim thai, vợ chồng em cũng đã được tận tai nghe nhịp tim của con, cảm giác hồi hộp, hạnh phúc đến nghẹn lời. Em có thai nhanh thế là nhờ những chiêu độc để canh ngày trứng rụng đấy. Phải công nhận biết được ngày trứng rụng thì săn Ngựa dễ lắm các mẹ ạ.

Dưới đây là cách “săn” trứng rụng của em, các mẹ cứ quan hệ trong những ngày này, chắc chắn con yêu sẽ về đấy.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Chắc không mẹ nào cẩn thận như em đâu nhỉ? Từ ngày lên kế hoạc mang thai, tức là từ tháng 5, em đã cẩn thận sắm cho mình một quyển lịch cá nhân để đánh dấu ngày có kinh nguyệt. Dù lúc ấy đang trong thời gian “cấm” do tiêm phòng nhưng em vẫn phải theo dõi chu kỳ để xác định chính xác ngày rụng trứng. Thật may là chu kỳ kinh nguyệt của em khá đều (30 ngày). Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt chuẩn nhất phải là 28 ngày cơ các chị ạ. Như thế thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14 háng tháng. Chu kỳ của em 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 tính từ ngày đầu tiên khi “đèn đỏ” đến. Em ghi lại đều đặn suốt 3 tháng liền để xác định chính xác chu kỳ kinh nguyệt.

5 cách tính ngày trứng rụng chuẩn nhất - 1
Ngày rụng trứng của mỗi người không hoàn toàn giống nhau. (ảnh minh họa)

Mỗi tháng chu kỳ của chị em có thể sẽ khác nhau đấy. Vì vậy các mẹ cần ghi nhớ trong lịch ít nhất từ 3-4 tháng thì mới xác định chính xác xem chu kỳ kinh nguyệt của mình có đều hay không. Việc xác định chu kỳ kinh nguyệt là vô cùng quan trọng để xác định ngày trứng rụng.

Mời các mẹ tham khảo lịch trứng rụng cho mỗi chu kỳ kinh nguyệt:

Chu kỳ kinh nguyệt (ngày) Ngày rụng trứng Thời gian dễ thụ thai
22 Ngày thứ 8 Từ ngày 7-9
23 Ngày thứ 9 Từ ngày 8-10
24 Ngày thứ 10 Từ ngày 9-11
25 Ngày thứ 11 Từ ngày 10-12
26 Ngày thứ 12 Từ ngày 11-13
27 Ngày thứ 13 Từ ngày 12-14
28 Ngày thứ 14 Từ ngày 13-15
29 Ngày thứ 15 Từ ngày 14-16
30 Ngày thứ 16 Từ ngày 15-17
31 Ngày thứ 17 Từ ngày 16-18
32 Ngày thứ 18 Từ ngày 17-19
33 Ngày thứ 19 Từ ngày 18-20
34 Ngày thứ 20 Từ ngày 19-21
35 Ngày thứ 21 Từ ngày 20-22
36 Ngày thứ 22 Từ ngày 21-23

Lắng nghe cơ thể

20% phụ nữ nhận được những dấu hiệu trong ngày trứng rụng đó là cảm giác bứt rứt hoặc bị đau âm ỉ vùng bụng. Đây là những lời nhắc nhở chị em rằng một quả trứng đang được rụng từ buồng trứng. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng tinh ý phát hiện ra những dấu hiệu này. Em thì may mắn từ ngày con gái đã được mẹ dậy cho cách nhận biết ngày trứng rụng bằng cách theo dõi sự thay đổi của cơ thể. Trong ngày trứng rụng em thường bị đau âm ỉ vùng bụng đấy.

Theo dõi nhiệt độ cơ thể

Nếu các mẹ cũng đang mong ngóng có Ngựa con thì đừng quên sắm cho mình một chiếc nhiệt kế đô nhiệt độ cơ thể nhé. Theo dõi nhiệt độ hàng ngày khi vừa ngủ dậy và ghi lại nhiệt độ cơ thể mỗi lần đo được sẽ giúp chị em nhận ra điều khác biệt.

Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt chúng ta thường thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 - 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 - 0,2 độ C (trong đó, điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 - 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 - 0,2 độ C) và cứ giữ như vậy cho đến cuối chu kỳ, sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác. Theo dõi kết quả đo thân nhiệt mấy tháng liền, em thấy đường biểu diễn nhiệt độ cơ thể đi từ thấp lên cao, có khi lên liên tục 2-3 ngày. Nguyên nhân là trong buổi sáng đầu tiên, nhiệt độ mới lên một ít, sáng hôm sau tăng thêm một ít nữa. Trong trường hợp này, ngày thứ hai hoặc thứ ba là ngày trứng rụng.

Chị em phải chú ý là theo dõi nghiêm túc trong ba chu kỳ liền sẽ thấy quy luật thân nhiệt của mình. Sau đó, chị em có thể đo vài ngày trong một chu kỳ trước khi trứng rụng là xác định được ngày trứng rụng. Lưu ý thêm là chỉ sử dụng một nhiệt kế để tránh sai số và lấy ở một nơi nhất định trên cơ thể (như ở hậu môn hoặc âm đạo). Nếu lấy ở nách hoặc miệng thì nhiệt độ thấp hơn 0,3 - 0,5 độ C.

5 cách tính ngày trứng rụng chuẩn nhất - 2
Vào ngày trứng rụng, chất nhầy cổ tử cung thường xuất hiện nhiều hơn. (ảnh minh họa)

Nhận biết chất nhầy cổ tử cung

Theo em thì phương cách này là dễ thực hiện nhất đấy. Chị em chỉ cần dành chút thời gian để ý đến vùng kín của mình cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt trong thời gian trứng rụng. Chất nhầy cổ tử cung sẽ xuất hiện trong suốt chu kỳ kinh nguyệt nhưng khi nào chất nhầy nhiều và trở nên mỏng, trong suốt như lòng trắng trứng thì đó chính là ngày rụng trứng.

Vào ngày này, khi chị em đặt các ngón tay sâu vào âm đạo, lấy một ít chất nhờn ở cổ tử cung sẽ thấy chất nhầy có thể kéo thành sợi liên tục lên đến 10cm. Thật dễ dàng đúng không chị em? Em thì luôn tính ý áp dụng cách này để tìm ra ngày trứng rụng đấy.

Sử dụng que thử rụng trứng

Với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc không có thời gian để ý đến dấu hiệu cơ thể như những cách trên thì nên mua dụng cụ thử trứng rụng. Dụng cụ này rất phổ biến tại các hiệu thuốc và cũng dễ dàng sử dụng. Que thử rụng trứng sẽ phát hiện việc tăng nồng độ hormon lutein hóa (luteinizing hormone - LH) trong nước tiểu. Tăng LH trong nước tiểu là báo hiệu bạn sẽ rụng trứng. Nước tiểu để thử được lấy sau khi đi tiểu bình thường vào buổi sáng sớm khi vừa ngủ dậy.

Em thì chưa cần mua đến que thử trứng rụng đã “săn” được Ngựa con rồi. Các mẹ đang săn Ngựa hãy ghi nhớ những cách tính ngày trứng rụng này và quan hệ đều đặn trước, trong và sau ngày trứng rụng để tăng cơ hội thụ thai nhé. Các mẹ cần biết rằng trứng chỉ sống được 12-24 giờ nhưng tinh trùng có thể sống đến 7 ngày đấy. Vì vậy hãy quạn hệ đều đặn để tích trữ tinh trùng trong âm đạo và sẵn sàng thụ thai khi trứng rụng nhé!

Chúc chị em sớm có “tin vui”!
 

Tham khảo thêm: Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? 
 

Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 1
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 2
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 3
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 4
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 5
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 6
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 7

ST.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
E co kinh ngay 8 thang 2 nam 2013 vay e quan he ngay nao thi co con trai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi thương có kinh vao ngay 23 hang tháng giơ tôi muôn sinh con trai thi tôi quan hê va tinh như the nao? em cam ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Ngay29 em co kinh den mung 3 em hét kinh thi quan he ngay nao ta tot tranh thai
Em hét kinh vào ngay mung 3 ngay nao tot k co thai
Em co kinh vào mug 1 am dc 5 ngay la hét cho dm hoi muon sinhh con trai thi vào ngay bao nhieu
em co kinh vao ngay 17 vay khi nao quan he de xinh duoc be trai hay chi cho em ca ngay gio nhe
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
em co kinh ngay 27 thang 1 nam 2013 vay cho e hoi ngay nao trung cua e moi rung... de e co duoc be trai ...cam on cac bac
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Lùi lại 14 ngày
Em bi ky kinh vào ngày 5/2/2013 và sạch vao ngay 11/2 vậy em tính như nao đê biết ngày dụng trứng để sinh be trai ! Giúp em với các Bác ơi ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tet nay e 32t va ch e 41 t .toi nay e da bau dc 3tg16ng .vay cho e hoi e sanh con trai hay con gai .bang tinh thag thu thay voi cong tuoi vo chog lai r tru ra cai nao dung a
neu chu ki kinh cua ban tu 28-30 ngay thi de sinh dc pe trai thi vo chong ban nen quan he vao ngay 19/2-21/2.chuc ban thanh cong.
Tùy vào chu kì của bạn là 28 hay 30 ngày. Thồng thường ngày rựng trứng đếm ngược lại 14 ngày. Bạn tính toán nhé. Có thể dựa vào ham muốn và chuyện tiết dịch nhiều hơn thường. Có 1 cách nữa là dùng que thử rựng trứng
em co kinh ngay dau tien vao 19 thang 12 am lich 2012 .em muon biet ngay rung trung la ngay nao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Còn tùy vào chu kì của bạn bao nhiêu ngày. Thường tính lui lại 14 ngày
TÔI CÓ KINH VÀO NGÀY 7 THÁNG 2 VÀ 11 THÁNG 2 SẠCH KINH . NHƯ VẬY TÔI QUAN HỆ VÀO NGÀY NÀO ĐỂ CÓ CON TRAI. VÒNG KINH CỦA TÔI 31 NGÀY. NHƯNG 2 THÁNG VỪA RỒI KHÔNG ĐƯỢC ỔN ĐỊNH DO TÔI DÙNG THUỐC. VÀ HƠN 1 THÁNG NAY TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC NỮA VÒNG KINH CUA TOI CÓ TRỞ LẠI 31 NGÀY NHƯ CŨ KHÔNG?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
em co kinh ngay mung 10 am lich va toi ngay 14 het kinh nguyt.vay cho e hoi ngay bao nhieu se rung trung? de vo chong em quan he de co em be,
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tùy vào chu kì của bạn là 28 hay 30 ngày, thường đếm ngược lại 14 ngày
em xuan em thay kinh tu 11 thang 2 nam 2013 vay mon sinh con trai phai lam the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Tùy vào chu kì kinh của bạn là bao nhiêu ngày
toi bi hom 18 ngay mung 2 toi quan he ty le con trai se cao dung ko
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
toi bj hom 9al.toi quan he ngay 26al.vay kha nang sih con traj co cao k.chong toi de danh tinh dich dc 3 ngay
Đúng rồi đó bạn
Tôi có kinh trong vòng 6 ngày, nhưng ngày thứ 6 chúng tôi quan hệ, vậy khả năng thụ thai không
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
toi co kinh ngay 9/5AL .vc toi quan he ngay 23nhung quan he xong toi di ve sinh ngay.toi mmuuon hoi nhu vay lieu co thai dc k va vc toi muon quan he ngay 26toi de sanh con trai.nhu vay co dc k
Vẫn có khả năng thụ thai nhưng không cao bạn nhé.
em thay kinh vao ngay 10 thang 1 , ngay sach kinh la 18 thag 10 , cho e hoi la quan he vao ngay nao thi de sanh trai
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Ngày trứng rụng là ngày thứ 14 trước khì kinh.Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=3987 Bạn chú ý giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng sẽ sinh con trai.
Chu ky cua minh la 29 ngay, gan day nhat co kinh vao ngay 30/1, minh quan he vao ngay 7/2 thi den ngay 13 / 2 thay hien tuong rung trung, sau do ngay 16/2 minh tiep tuc quan he. Vay ma gio minh co hien tuong om nghen, chua thay dau hieu co kinh. Chi em cho minh hoi quan he 2 lan vao thoi diem do thi xac suat sinh con gai hay con trai cao
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Con cái là của trời cho mà bạn. Dù có tính ngày thì cũng đâu thể biết chắc chắn là trai hay gái. Bạn có thể đi siêu âm để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe và giới tính của thai nhi.
em co kinh ngay 26thang02 duong lich ngay nao la ngay trung rung a
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
em thay kinh nguyet vao ngay 1/1 den ngay 8 em moi sach thi ngay bao nhieu la ngay rung trung ah
Vì bạn không nói ngày kinh kết thúc là bao nhiêu nên chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn được. Bạn có thể tham khảo cách sau: Chính xác nhất là lấy chu kỳ phổ biến 28 ngày để tính toán. Thời kỳ rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 (đếm ngược) bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo. Thời kỳ dễ thụ thai cũng có thể rơi vào khoảng thời gian từ 11 - 16 ngày sau ngày thấy kinh đầu tiên. Ngày dễ thụ thai nhất là ngày thứ 13 - 15 của chu kỳ. Nếu chức năng sinh sản bình thường, lại không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào thì khả năng thụ thai trong thời kỳ này là rất cao. Chúc bạn sớm có tin vui!
toi qua vong kin mot ngay toi quan he hai ngay ngung 4 ngay quan he lai sau mot tuan quan he tiep vay sac suat sinh con trai co cao khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e qoan he 1ngay 1 lan xac xuat sinh con trai rat cao
Toi co kinh vao ngay mung 5 thang1 toi sach kinh vao mung 10 vay vao ngay may la rung trung
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
toi co kinh vao ngay mung 7 thang 1 am linh vay ngay nao la ngay trung rung
xim cau tra loi
Còn tùy vào chu kỳ của bạn là 28 hay 30 ngày, có đều hay không? Thông thường sẽ là tính ngược lại 14 ngày bạn ạ
Toi co kinh vao ngay mung 5 thang1 toi sach kinh vao mung 10 vay vao ngay may la rung trung
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
em thấy kinh ngày 13 tháng 01 âm lịch vậy ngày nào là ngay rụng trứng để sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Toi co kinh vao ngay 10 thang 1 duong lich.toi bi mat kinh cung ngay 10 thang 1 duong lich.vay toi giao hop sau ngay rung trung de thu thai trai hay gai,toi mang thai duoc bao nhieu tuan
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Bạn nói chẳng hiểu gì cả. Bây giờ đi siêu âm là biết liền thai mấy tuần. Thụ thai những thời điểm thích hợp tăng khả năng mang thai bé trai chứ không phải thụ thai con trai 100% đâu. Con cái là của trời cho à
quan he truoc ngay trung rung 1ngay vay co the sinh con trai duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
quan he truoc ngay dung trung 1ngay co the sinh trai duoc koooo
ngay 24/2 toi co kinh bac sieu am noi trung rung ngay 11/3 ngay 12/3 toi quan he vay kha nang co thai con trai hay con gai
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
trc ngày đó 2 vc nên nghỉ ngơi để cho tinh trùng khỏe mạnh và quan hệ sau ngày rụng trứng vậy bạn có tới 98% khả năng là con trai.
Trai chắc giống mình
e có kinh vaò ngaỳ 28 hang thang và sach.kinh vaò ngaỳ 2 cuả thang tơí thì tôi quan hê. vaò ngaỳ naò để có con trai. cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
theo nhu minh doc thi tinh tu ngay dau tien ban co kinh.tuc la ngay 28 do.sau 14 ngay la ngay trung rung.sinh hoat vao ngay do thi de co con trai.boi vi nhiem sac the y cua con trai khoe hon se chay den cho trung va gap trung truoc.chuc ban co con trai.
e quan he vao ngay 1 dau thang di
minh co kinh vao ngay 14 minh muon hoi ngay dung trung cua minh va ngay nao. (vong kinh cua minh 30 ngayvong kinh cua minh 3o ngay .minh co kinh vao ngay 14 vay ngay dung trung cua minh la ngay bao nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
xin hỏi em có kinh nguyệt không đều, tháng thì em 50 ngày có tháng thì 40 ngày mới có.có tháng lại chỉ 33 ngày. như vậy làm thế nào để biết được ngày rụng trứng, để nhanh có thai
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chu ki vong kinh cua e k đêu nhưng 3 thang nay e thây sau15 ngay tư ngay co kjnh thj e thây chât nhây co jt mau,ơ quân lot thj co jt mau thâm,xjn hoj ljeu e co bj sao k?co anh hg đên vjêc sjnh e be k ạ!
Ban van co the co thai nhug de tinh ngay rung trung thi ban nen mua que thu trung rung .va tinh tu luc ban co kinh sau do 14 ngay thi ban thu .chuc ban tinh dc ra nhe.
Xjn hoj?bs.e pj vjem lo tuyen co tu cug co ank huog den vjec sjnk con k?a.e xjn cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
ban oi theo toi biet ,benh cua ban se anh huong dien thai nhi , ban nen den benh vien dieu tri bang cach ; dot dien co tu cung , sau do hay du tinh sinh em be
chu ky vong kinh la 28 ngay, ngay nao la ngay dung trng
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Vong kinh 26 ngay, thi rung trung vao ngay nao
Em co linh ngay 22 .3 .2013 Thi ngay rung trong la ngay may. Chu ki kind nguyet la 30 hay 31 ngay. Toi muon sinh con trai quan bao gio nao la Duoc?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
em có kinh ngày 25/3/2013 thì ngày rụng trứng của em là ngày thứ mấy. Chu kỳ kinh nguyệt của em thường 33 ngày
Em co kinh bao 10 gio toi ngay 21.3 .2013 , vong kinh 30 ngay .. Bay ngay rung trung la ngay nao? Quan he bao thoigian gian nao de sinh con trai?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
bac si oi e lay chong dc 1nam bon e ke hoach theo cach xuat tinh ngoai va k uong thuoc hay dung bao csu kinh cua e khong deu thang nao cung cham khoang 7den 15 ngay thi e lam sao de biet dc ngay rung trung de quan he voi chong de co con trai dau long va quan he xong phai lam tu the nao la tot vi ti cung cua e nga truoc
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
E phai di soi trung rui ve 2 vo chong quan he xong bao chong cam 2 chan doc nguoc len
vòng kinh của em không đều.có tháng 30 ngày, có tháng 31 ngày.xin hỏi e phải quan hệ ngày nào thì xác xuât sinh con trai cao?e muốn sinh cháu thứ 2 là con trai....
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
em muon sinh con trai nhung quan he truoc ngay trung rung mot ngay co sinh duoc con trai khong?
Chu ki kinh cua e khong deu, co thang 30 ngay, co thang 31 ngay, xi hoi em phai quan he khoang thoi gian nao, va vao buoi nao trong ngay thi co be trai theo ye muon? me e sinh 2 nguoi con dau tien la con gai rui moi toi con trai, e so minh cung nhu vay, do e lam viec nha nuoc nen sinh con thu 3 la khong duoc.xin BS giai dap dum e
E sinh hoat dung luc trung dung thi kha nang sinh con trai co cao khong ha BS
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em co kinh ngay 25thang2 am lich sin hoi sinh hoat ngay nao thi sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
em quan he truoc ngay trung rung nua ngay co the sinh duoc con trai khong?
em co kinh ngay 29thang 3 al vong kinh truoc 30 ngay vay em sinh hoat vao ngay nao sinh con trai
toi co kinh ngay 5/5/2013 ngay nao dung trung de sinh con trai
chu ki kinh cua minh ko deu thang vua roi 37 ngay moi co vay tinh lam sao de biet ngay rung trung
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
muong sinh con trai phai an nhieu hau
Vì Chu kì kinh của bạn không đều Bạn nên mua que thử ngày rụng trứng như vậy mới rõ hơn
luc truoc e co thai duoc 5 thang nhung bi say. 5 thang sau e co kinh lai, vc e qh ngay kinh thu 3 va` moi tuan 3,4 lan`. toi' gio sao chua co thai nua~. e co bi vo sinh hay gi` hk ???
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Quan hệ bình thường không dùng biện pháp tránh thai 1 năm mà không mang thai mới đáng lo ngại. Việc thụ thai cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngay cả tâm lý của bạn. Vì vậy mới nói con cái là của trời cho. Bạn hãy giữ dìn sức khỏe và tâm lý thật tốt nhé!
em muon hoi lam sao de co the dinh thai 1 cach tuyet doi nhi>
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
len di sieu am va nghe loi hung dan cua bac si
tôi có kinh vào ngay 08 tháng 02 am lịch ma đến hum nay là ngay 14 tháng 3 toi chua thấy kinh mà tôi muốn thụ thai trong thang 3 có được ko
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Con cái là của trời cho bạn ah. Cứ thử thôi, chúc bạn may mắn
em có kinh vào ngày 6/5 dương lịch vậy ngay rung trung la ngay bao nhiêu. Em xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Em có kinh từ ngày 10-12/6/2013.để có con trai mọi người cho e hỏie phải sinh hoạt vợ chồng ngày nào để có con trai mà vòng kinh là 25ngày...
e bi kinh vao ngay 5 5 2013 hoi ngay rung trung se la ngay bao nhieu
sau 14 ngay. tuc la ngay 20-25 la khoang thoi gian trung rung
mjnh mun sinh con trai,nhung so wa hok bjt co dc hok,cac ban day toi voi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
dieu nay de qua ma
bạn tham khảo theo link sau và làm theo nhé http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=7733
em co kinh ngay 10 thang 04 thi tinh ngay rung trung la ngay may? de canh co con trai?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Lấy chu kì trừ đi 14 thì biết ngày rụng trứng nhé
toi co kinh ngay 1-5-2013vay ngay nao la ngay rung trungnguy
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
ngay rung trung la ngay 16
ngay rung trung cua c se roi vao ngay 14/5
NgaY E CO Kinh dau tien la vao ngay 16 am lich thi ngay 6 am lich lieu e co kha nang mag thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
em co kinh ngay 21/4 al j em quan he vao ngay 18/5 dl j em co thai k?
Ngay e co kinh la ngay mung 10 thang 4 nam 2013 am lich. E muon sinh con trai thi vo chong e can quan he vao nhung ngay nao
Ngay e co kinh la ngay mung 10 thang 4 nam 2013 am lich. E muon sinh con trai thi vo chong e can quan he vao nhung ngay nao
E có kinh vào ngày 25, ngày 9 vừa rồi e quan hệ nhưng chồng e không xuất tinh được. vậy e có khả năng mang thai không? (e thấy âm đạo có nhiều chất nhờn ngày 6. chu kỳ kinh của e là 30 ngày)
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Không xuất tinh thì không thể có em bé.CHị nên hiểu là có em bé khi tinh trung và trứng thụ tinh với nhau mới có thể có được nhé
e co kinh vao ngay 7 thang 4 am lich vay ngay rung trung cu e la ngay bao nhieu?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Thường ngày rụng trứng từ ngày 12 đến ngày 16 trước ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo nhéd
em có kinh vào ngày 12 âm lịch em muốn có con trai thì lên quan hệ vào ngày nào
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ngay 25 ban
em co kinh ngay 11-5-2013vahetkinh15-5.vayemmuonsinhbetraithi em phai tinhquan he nhu the nao hay giup em voi em can su giup do ..em rat cam on
em co kinh ngay 15 -5 -2013 va den ngay 19-5-2013 la sach kinh vay em muon hoi bac si ngay nao em rung trung
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
em có kinh vào ngày mừng 8 hàng tháng(dương lich)thì ngày rụng trứng của em là ngày nào ak.em muốn sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
co kinh vao ngay 30 het vao ngay mong 6.hog chu ki rung trung
em thuong co kinh hang thang cac ngay 17,18,19 am lich hang thang,xin hoi ngay bao nhieu la ngay trung rung de sinh con trai?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Em thường có kinh vào ngày mùng 7 8 9 .dương lịch .em muốn hỏi ngày rụng trứng của em vào ngày bao nhiêu vậy .chuyên gia
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em co kinh vao ngay mong 8 9 10 duong lich em hoi ngay rung trung cua em la ngay nao
e co kinh ngay 3-6 tinh theo lich duong den ngay 8-6 sach vay hoi quan he vao thoi diem nao thi de co con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
ngay 15 se co
emthay kinh vao mung 9 am lich vay ngay dung trung cua em vao ngay nao em muon sinh be trai nen xuat tinh vao thoi diem nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
XIN HOI E CO KINH VAO NGAY 12 AM LICH . NEU MUON SINH CON TRAI NEN QUAN HE VAO NGAY NAO . ANH CHI GIUP E VOI A . EM CAM ON NHIEU
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Chu kì kinh nguyệt tháng trước cách tháng này của em là 25ngày.vậy xin bác sĩ cho em hỏi ngày rụng trứng để có con trai là ngày thứ bao nhiêu ạ??
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
chị Kim chi nói rất đúng các cụ sưa đã có câu Lạt mềm buộc chặt. Chuyện tình vụng chộm không chỉ có ở đàn ông; nó còn có cả từ phía phụ nữ thì mới thành được . Các chị em cũng Cần tìm hiểu. vấn đề nó suất Phát từ đâu rồi mới giải quyết vấn đề được . ( 📚📚📖 cho chi em ) hay kham khảo
thang truoc e co kinh ngay 19, thang 6 nay ngay 21 moi thay hien tuong( hom nay) e muon hoi ngay rung trung la vao ngay nao ? kinh nguyet cua e k deu may thang truoc ngay mung 9, roi len ngay 12, roi ngay 16, toi 19 va gio toi ngay 21. e xin cac a, chi tu van, tra loi de e duoc biet. e cam on nhieu.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
kinh nguyet e khong deu , moi thang cham 2 toi 3 ngay , hom nay 28 thang 6 e moi thay vay e muon hoi ngay rung trung la vao ngay nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
bac si oi giup e voi,e thay kih ngay 17 duong ,thi vc e phai xuat binh ngay nao de co cau con trai.cuu e voi ..em sinh 2 be gai roi
em phai xuat binh vao ngay 12-14 thang ke tiep chuc em co mot cau con trai nhu y muon cua minh
toi co kinh nguyet vao ngay 26 thang 5 am lich vay muon sinh be trai thi can xuat binh vao thoi diem nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
em thi khac han cac ban da noi tren . em co chu ky kinh nguyet 40 ngay nen em ko biet ngay rung trung cua minh la ngay bao nhieu nua ? xin bac si tinh giup em voi em cung muon sinh con trai. cam on bac si!
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
em thay kinh tu ngay 1 am lich den nay la 15 ngay vay muon sinh be trai can xuat binh vao thoi diem nao
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chồng để dành 7 ngày trước ngày rụng trứng, chỉ giao hợp 1 lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào 3 giờ sáng
kinh nguyet cua em khong dc deu nen e kghong biet ngay nao trung rung de sinh dc be trai? hay giup em voi
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
e muốn sinh con gai mà chu kỳ kinh của e không đều nên có thể áp dụng phương pháp canh ngày trứng rụng đươc ko?theo như bài trên thì ngày trứng rụng sau kỳ kinh 14-16 ngày, vậy kỳ kinh tính từ ngày bắt đầu có hay ngày hết kinh?giúp e với
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em thuong co kinh vao ngay 16am lich vay em muon canh vao ngay rung trung thi vao ngay bao nhieu em muon sinh mot be trai vay em nho tu van cho em de sinh mot be trai
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
em thuong thay kinh nguyet vao ngay 16 hang thang am lich vay em muon sinh con trai thi canh vao ngay rung trung vao ngay nao chi giup em voi
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
em co kinh 1thang 7 vay la ngay nao rung trung em muon co con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
cho em hoi bac si em co kinh ngay ngay 06 thang 08 nam 2013 vay ngay rung trung cua em roi vao ngay nao .chu ky cua em trong 3 thang nay nam trong vong 28 -> 30ngay .nho bac si tu van giup em de em sinh them 1 be trai
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
14 ngày tính ngược trở lại từ ngày có kinh bạn ạ
cho em hoi bac si em co kinh ngay 05 thang 08 nam 2013 vay ngay rung trung cua em se roi vao ngay nao nho bac si tu van giup em de em sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
cho em hỏi là ngày em có kinh là ngày muôn 8t8 năm nay thì ngày rụng trứng của em là ngày báo nhjey và quan hệ vào giờ nào để sjnh đc con trai ah
chi cho em hoi moi khi vo chong em quan he thi em thay chong em xuat nhanh vay chi cho em Loi khuyen Lam the nao de cuoc vui duoc Lau hon
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
chang bu cho to vc lan nao cung lau.minh nghi la tuy co dia tung nguoi
Xuất tinh sớm là vấn đề gặp phải của nhiều đấng mày râu. Em nên động viên chồng đi khám nam khoa để được chuẩn đoán và điều trị sớm nhé! Không nên tự ý dùng thuốc nhé!
em muốn có con trai (vì đã co con gái).Chu kỳ vừa rồi em đi siêu âm canh trứng.nhưng do chồng không kiềm chế được nên trước 3 ngày trứng rung có quan hệ 1 lần.Sau đó 3 ngày thì trứng rụng, vc quan hệ thêm 1 lần, xuất tinh sâu, sau đó giữ yên đến 4 giờ mới đậy đi lại.Trước mỗi lần quan hệ đều thụt rửa âm đạo bằng dung dịch banking soda.Sau 15 ngay thử que 2 vạch.Như vậy, đứa con này có khả năng con trai nhiều không?Xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
truong hop cua ban giong het minh the kq the nao roi ban da sieu am chua
:D Hi vọng là cả nhà được như ước nguyện. CÙng chờ đón nhé!
CHU KI KINH NGUYET CUA EM KHONG DEU NHUNG 2 THANG GAN DAY LA 26 NGAY VAY NGAY RUNG TRUNG SAP TOI LA NGAY BAO NHIEU A
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Vì chu kỳ của bạn không đều, 2 tháng gần đây 26 ngày cũng không thể quy ra bạn có chu kỳ 26 ngày. Rất khó để xác định chính xác ngày rụng trứng của bạn. Bạn có thể khám chuyên khoa soi để canh trứng. Chúc bạn sớm có tin vui!
tôi năm nay 32 tuổi đã có một con gái tôi muốn tính chu kỳ kinh nguyệt để biết ngày trưng rụng nhưng tôi theo dõi trong ba tháng thì tháng thứ 3 tức tháng này tôi lại bị hụt mất một ngày nhưng tháng này tôi muons thu thai để cho chuẩn và có được con trai theo ý muốn tôi phải tính như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Hên xui bạn ơi. Tuy vậy cứ căn chuẩn trong vòng 1,2 ngày rụng trứng vẫn có khả năng mang thai bé trai cao hơn
em đã có một con gái muốn tính cu kỳ trứng rụng để xác định sinh con trai nhung 2 tháng trươc la 28 là em có nhưng tháng này em định thả thì lại có vào ngày 27thif em muon tính cho chuẩn thì thụ thai vào ngày nào tôt nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Điều này còn tùy thuộc vào chu kỳ của em bao nhiêu ngày
em 10 thang 9tco kinh thi em ngay nao trung rung em hanh kinh chuan 30 ngay
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
27 thang 10 trung rung
em vừa có kinh nguyệt ngày 18/11 dương lịch.. cả nhà cho em hỏi quan hệ ngày nào để sinh được con trai?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em co kinh ngay 10 amlich hoi ngay nao quan he de sinh con trai
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
tôi muốn canh ngày rụng trứng thì làm bằng cách nào
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
tôi có kinh nguyệt vào ngày 2/12 (và chỉ có 3 ngày là hết)vậy tôi muốn sinh con trai thì thả vào ngày nào là tốt nhất (chu kỳ kinh nguyệt của tôi là 28 ngày)
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tôi vừa có kinh vào ngày 2 /12/2014 cả nhà cho tôi hỏi ngày rụng trứng sẽ vào ngày bao nhiêu vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
tôi vừa có kinh vào ngày 11/12/2014 vậy cho tôi hỏi ngày rụng trứng là ngày mấy? tôi muốn sinh bé trai vui lòng giúp tôi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ngay dung trung cua ban la ngay 27
2 tháng này: tháng 10 và 11 chu kỳ kinh nguyệt của mình chỉ có 20 ngày. ngày 14/10 toi 4/11 và 24/11 có tiếp. thời gian có là 2 ngày thì hết. đến này 4/12 v c mình quan hệ. ngày 16/12 mình thử que thì lên 2 vạch. mình không rõ ngày rụng trứng là ngày nào. trước kia vòng kinh của mình rất đêu là 30 ngày vậy mà 2 tháng gần đây chỉ có 20 ngày, có phải bị rối loạn kinh nguyệt không? bị rối loạn mà mình vẫn dính bầu. giải thắc mắc giùm mình với
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
ngày có kinh của em là ngày 16 dương lịch hàng tháng, em đi soi rung trúng vào ngày thứ 14 thì kích thước mới chỉ 14,4mm , bác sĩ hen 2 ngày nữa trở lại khám nhưng em bận không đi được nên em đã đi khám lại sau 3 ngày thì kết quả là trứng rung rồi. Cho em hỏi có biết trứng rụng khi nào không a?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bác sĩ ơi kinh nguyệt em không đều hay thất thường cho em hỏi ngày nào là ngày rụng trứng vậy
chu ky kinh cua em la 31 ngay,em theo doi tu nhieu thang nay deu the.nhung thang 1 vua roi chu ky cua em tu dung tut suong con co 26 ngay(em bi tu ngay 11/12 den ngay 06/01/2015 da thay) .vay bac sy cho em hoi chu ky kinh cua em co thay doi khong , vao ngay bao nhieu thi em rung trung a,cuu em voi em sap den ngay roi cam on bac sy nhieu nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ngay 15 em rung trung quan he voi chong la co con
thưa bác sỹ banking soda là loại thuốc gì em không hiểu muốn mua thì mua ở đâu thưa bác sỹ
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
ngay kinh ko deu thi tinh ngay rung trung the nao thang thi 28 thang thi34
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
34 la rang thang chi 30 ma
có phải ă nhiều trứng vịt lộn sẽ kích thích nhiều trứng hơn không
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
em ăn nhiều trứng vịt lộn có phải kích thích thêm nhiều trứng không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Xin vui Long tra lỏi
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
bạn ơi cho mình hỏi mình vừa có kinh ngày 29/3/2015 dương lịch mình đang muốn có e bé bạn có thể tư vấn cho mình là ngày rụng trứng của mình là ngày bao nhiêu dc ko bạn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nếu chu kì kinh của bạn là 30 ngày thì ngày thứ 15 là ngày rụng trứng còn 28 ngày thì ngày thứ 14 là ngày rụng trứng cứ như thế mà tình còn để chắc ăn thì bạn nên đi siêu âm rụng trứng
Đó là ngày 16
cho em hoi cach do nhiet do de biet ngay trung rung.em co do roi nhung chua xac dinh dc.vi em da thay co bieu hien cua su trung rung nhung do nhiet do thi k thay tang
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e co kinh vao ngay 26/3 am lich thi tunh ngay trung rung la ngay 10/4 am lich vay quan he vao ngay 8/4 se sinh be gai hay be trai duoc nhi hic hic .minh mog la be trai qua vi ap luc tu dong ho
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em co kinh vao ngay 20ma het vao 24 ma e khong biet ngay rung trung la ngay nao len em nho Eva giup em
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em co kinh tu 20 den24het ma e ko pjt ngay chu ky kinh la ngay bao nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E muốn hỏi e kinh nguyệt ko đều có tháng lên xuống à nhưng tháng nào e cũng thấy ạ, chu kỳ dài 38 ngày và ngắn nhất 31 ngày ,vậy e muốn bác sĩ tư vấn cho e là ngày rụng trứng của e là ngày nào ạ. Nếu e muốn dùng que thử rụng trứng thì thời điểm nào xác định đúng ạ.Mong bác sĩ tư vấn giúp e, e cảm ơn bs
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho minh hoi voi chu ky kinh nghuyệt của mình là 19/6-22-6 và trung bình thì vòng kinh là 30--32 ngày vậy để sinh con trai minh cần tính thế nào vậy cảm ơn bạn nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em co kinh vao ngay 12am lich thi ngay rung trung cua em la bao nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi co kinh vao 24/8/2015 vay cho toi hoi Ngay rung trung la Ngay nao vay?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi có kinh vào ngày 24/8/2015 . Vậy cho tôi hỏi ngày rụng trứng là ngày nào vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho tôi hỏi chu kì kinh nguyệt tháng trước của tôi là 31 ngày .còn tháng này là 30 ngày vậy ngày rụng trứng là ngày mấy vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho Tôi hỏi tháng trước chu kì kinh nguyệt là vào ngày 25/7/2015 va tháng này là ngày 24/8/2015 vậy ngày rụng trứng là ngày nào vậy bác sỹ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho Tôi hỏi tháng trước chu kì kinh nguyệt là vào ngày 25/7/2015 va tháng này là ngày 24/8/2015 vậy ngày rụng trứng là ngày nào vậy bác sỹ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chào bác sĩ ạ. bác sĩ cho em hỏi. em có theo dõi chu kì rụng trứng của cháu từ tháng 2 đến bgio lên lượt là bắt đầu từ ngày 18/2 > 21/3 ( 32 ngày) >19/4( 30 ngày)> 19/5( 31 ngày)> 23/6( 24 ngày)> 28/7( 36 ngày) > 30/8( 34 ngày). đến bgio là tháng 9 thì ngày rụng trứng sẽ là ngày bao nhiêu ạ. em cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chào bác sĩ, cho em hỏi, có nhất thiết phải tiêm phòng 3 mũi trước khi mang thai không ạ? Em nghe 1 số người nói tiêm mấy mũi phòng đó không bắt buộc. Bác sĩ tư vấn giúp em có nên tiêm không ạ? Em cảm ơn bác sĩ :-)
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Bác sĩ cho e hoi: để sinh con trai giao hợp 1 lần sau ngay rụng trứng 1 ngay trước 3h sáng là sau ạ. ví dụ mình rụng trứng vào 1 tây thì sẽ giao hợp lúc 0h đến 3h sáng ngay 2 tây ko ạ. Hay là có thể giao hop trong suốt từ bắt đầu ngày 2 tây đến 3h sáng ngay 3tay .? Em cảm ơn ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hoi khi quan he nguoi vo len dinh thi co anh huong cho tinh trung thu thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi.e dang co kinh duoc 2ngay.vay muon tinh ngay rung trung de sinh con trai.e va chong nen bat dau quan he vao ngay bao nhieu a.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hoi.neu muon sinh con trai em nen quan he nhung ngay nao trong thang.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào bác sĩ ,e muốn hỏi ngày kinh của e không đều tháng thì 28 ngày 30 ngày ,31 ngày và mỗi tháng kinh chỉ co 2 ngày là hết ak 1 ngày đầu gọi là nhiều hơn một ít ngày thứ2 là ít va hết kinh rồi ak ,tháng trước e thấy kinh ngày 06/08-08/09/2015 vậy ngày rụng trứng của e là ngày nào và hành kinh của e như vậy e có thụ thai được không ạ ,cảm ơn bác sĩ ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Vo chong e da dung que thu de canh trung hai thang,nhung van co thoi,e muon hoi bac si co phai e bi benh j ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bac si cho e hoi e thao vong trong bso lau thi moi nen co thsi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bsi cho e hoi thang nay e thay kinh vao ngay11 duong thj den ngay bnhju trung se rung kjh cua e k deu ah 30den 34 ngay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toidasinh haicon gai.gio muon sinh con trai?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bac si cho em hoi la co phai quan he 2lan vao 2ngay rung trung thi co sinh dc con trai ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em co kinh vao ngay 26 thi sinh hoat vao ngay nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bác cho em hỏi vòng kinh của em 32 ngày thì ngày rụng trứng là ngày bao nhiêu vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chị ơi cho em hơi ấm đó em ra nhiều chất nhờn có phải ngày rụng trứng không vậy chị nhưng em lấy que thử ngày rụng trứng thì có một gạch còn một gạch hơi mờ vậy có phải ngày rụng trứng không vậy
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ngày bắt đầu có kinh của em là ngày 15, bác sĩ cho hỏi vậy ngày rụng trứng của em là ngày bao nhiêu ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bsi cho e ho ngay kih cua e la 15 duog.vay cho e hoi ngay rung trung cua e la ngay bao nhieu ah cam on bac si.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Thang nao em cung co kinh ngay mung 8. Vay ngay rung trung la ngay nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chao bs .e muon hoi la e co kinh ngay 15 am hang thag .vay trung rung là ngày nào .e muon áp dụng de sinh con trai .bs giúp e tra loi voi .cam on .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào bác sĩ ah cho em hỏi kinh nguyệt của em là 25/4 em bị 25/5 em tới chu kỳ tiếp theo vậy tính ra là 31 ngày bác sỹ giúp em tính ngày rụng trứng chính xác nhất ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ) Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận. Liên hệ: 0975039474 (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý