Cách chọn màu son môi hợp với mọi làn da

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn màu son môi hợp với mọi làn da

06/07/2015 12:00 AM
684

Cách chọn son môi phù hợp với làn da bạn gái cần đảm bảo được một vài nguyên tắc quan trọng bất di bất dịch. Để bạn gái luôn tự tin tỏa sáng cùng đôi môi quyến rũ của mình, không trở nên “lạc tông”, chúng tôi cung cấp đến các bạn những nguyên tắc dưới đây.

Mỗi làn da đều có những đặc điểm riêng phù hợp với một/một vài kiểu son môi nhất định. Nếu thực hiện đúng những hướng dẫn trong cách chọn son môi phù hợp dưới đây, bạn gái sẽ tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Hiểu rõ làn da của bạn

Một bước quyết định quan trọng trong chọn lựa màu son là bạn phải xác định được tông màu da của bản thân. Bạn thuộc tông màu nào: da trắng, da sẫm hay tối màu? Hiểu được làn da, bạn sẽ có được cách chọn màu son môi phù hợp.

Dùng tông hồng cho những người da trắng

Những người da trắng thường phù hợp với rất nhiều màu son khác nhau; trong đó thích hợp nhất có lẽ phải kể đến các sản phẩm son môi tông hồng. Còn đối với các cô nàng da màu sạm hơn, những tông màu tối (café, hoa cà…) sẽ giúp làn da các nàng trở nên sáng hơn.

Cách chọn son môi phù hợp

Tránh dùng màu nude cho những người da vàng nâu

Như đã nói ở trên, những người sở hữu làn da tông màu tối không nên chọn các sản phẩm son môi nổi bật quá. Son môi màu nâu hoặc berry là giải pháp không tồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tông màu như đỏ gạch, caramel hay nâu.

Chọn tông màu ấm cho da tối màu

Không còn lựa chọn son môi nào cho làn da tối màu tuyệt vời hơn tông màu nâu sẫm, nâu, đỏ. Bên cạnh đó, những màu sắc: mật ong, rượu vang đỏ, đỏ thẫm cũng là một gợi ý phù hợp.

Cách chọn màu son môi phù hợp

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý