Mẹo tặng quà sinh nhật cho bạn trai khiến chàng bất ngờ, xúc động

quangpham quangpham @quangpham

Mẹo tặng quà sinh nhật cho bạn trai khiến chàng bất ngờ, xúc động

06/07/2015 12:00 AM
222

Chọn được một món quà sinh nhật cho bạn trai thật vừa ý đã khó rồi nhưng làm cách nào để tặng món quà đó cho chàng một cách bất ngờ khiến chàng xúc động và cảm thấy hạnh phúc vô bờ lại càng khó hơn.

Hiểu tính cách của bạn trai mình là cách đơn giản nhất để bạn gái dễ dàng làm trái tim chàng rung lên vì hạnh phúc!

Sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu hai bạn ở gần nhà nhau.

Cách này rất hay và hiệu quả đối với cặp đôi nào còn là sinh viên, sống cùng một xóm trọ. Để thêm kịch tính, trước sinh nhật chàng mấy ngày, bạn có thể tạo cớ nào đó để giận dỗi rồi không thèm đoái hoài gì tới chàng. Đúng 0h, gõ cửa phòng chàng với một bó hoa trên tay và một nụ hôn ngọt ngào. Thử nghĩ xem, anh chàng của bạn đang lo sốt vó vì tìm cách làm lành với bạn, đột nhiên bạn xuất hiện ngọt ngào như thế có chàng nào không mềm lòng cho được chứ?

Nếu hai bạn ở rất rất xa nhau, chắc hẳn chàng sẽ muốn nghe giọng nói ngọt ngào của bạn trong ngày sinh nhật của mình lắm. 12h đêm gọi điện cho chàng, tự mình nghêu ngao hát bài hát chúc mừng sinh nhật và “em nhớ anh”, e là chàng sẽ muốn ngay lập tức đến bên bạn mất.

tang qua sinh nhat cho ban trai

Một món quà sinh nhật từ nơi xa gửi đến, không địa chỉ, không đề tên người gửi, không một chút dấu vết nào có thể xác nhận danh tính của bạn… chàng sẽ tò mò xem xét kỹ món quà, đánh giá tính cách của bạn để tìm ra ai là chủ nhân món quà. Cách tặng quà này còn có thể kiểm chứng xem chàng hiểu bạn tới đâu, dựa vào quà liệu có đoán được người tặng không. Nếu chàng đoán ngay ra bạn, bạn nên vui vì có một người bạn trai khá am hiểu tính cách của mình. Hơn thế nữa, kiểu tặng quà này còn rất hợp với những đôi đang giận hờn nhau,  nó như ngầm nói lời xin lỗi của bạn cho người đó và thể hiện rằng dù giận dỗi nhưng lúc nào bạn cũng quan tâm, cũng nhớ về người đó!

mua qua tang sinh nhat cho ban trai

Nếu bạn có chìa khóa phòng của chàng, hãy bí mật vào phòng chàng, dọn dẹp, trang trí căn phòng. Tự tay nấu một bữa ăn thịnh soạn, thêm một bóa hoa hồng và vài cây nến thơm nhé rồi khóa cửa lại, rời khỏi phòng chàng như chưa từng bước tới. Khi chàng mở cửa ra, chắc hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên và cảm động. Lúc này bạn sẽ xuất hiện từ đằng sau, ôm thật chặt chàng từ phía sau và nói lời chúc sinh nhật. Bữa tối của hai bạn chắc chắc sẽ ngọt ngào và lãng mạn lắm đó!

comments

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý