Diễn viên Bích Huyền tạm ngừng đóng phim để làm mẹ

seminoon seminoon @seminoon

Diễn viên Bích Huyền tạm ngừng đóng phim để làm mẹ

07/07/2015 12:00 AM
292

Nữ diễn viên Bích Huyền lại “mất hút” trên màn ảnh. Không muốn chia sẻ về đời tư, nhưng sau thời gian cân nhắc, Bích Huyền cho biết, cô sẽ rời xa màn ảnh một thời gian, Bích Huyền đã kết hôn từ tháng 5/2012 với một chàng trai người Thụy Điển, tên là Johan.
 

Bích Huyền từng “biến mất” khỏi màn ảnh nhỏ trong suốt 2 năm vì sóng gió trong gia đình. Sau khi quyết tâm trở lại nghề diễn, Bích Huyền vào Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng, ở đây sẽ cho cô nhiều cơ hội hơn với nghề. Tuy nhiên, chỉ qua một, hai bộ phim, Bích Huyền lại “mất hút”. Trong năm 2012, Bích Huyền không nhận bất kỳ lời mời đóng phim nào.

Nữ diễn viên Bích Huyền

Nữ diễn viên Bích Huyền

Khẳng định không muốn chia sẻ về chuyện đời tư, nhưng bị “truy hỏi” về lý do dừng đóng phim, Bích Huyền đã gửi gắm tâm sự: “Vậy, tôi sẽ chia sẻ lý do của sự tạm dừng này. Tôi đã kết hôn từ tháng 5/2012 với Johan- một doanh nhân người Thụy Điển (sinh năm 1978). Sau khi kết hôn, tôi hạ sinh bé gái Amanda. Giờ tôi đã làm vợ, làm mẹ. Hạnh phúc này lớn hơn bất kỳ hạnh phúc nào khác. Tôi muốn có thời gian tự tay chăm sóc con gái, chính vì thế, tôi đã quyết định dừng lại tất cả mọi công việc để lo cho gia đình”.

Thông tin từ Bích Huyền cho biết, dù trong năm 2012 cô nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng nữ diễn viên đều từ chối. Bích Huyền sinh năm 1988. Ngay từ khi còn nhỏ, Bích Huyền đã tham gia đóng phim. Cô tỏ ra có năng khiếu nổi trội về diễn xuất. Bích Huyền từng được đánh giá là một trong những gương mặt ấn tượng nhất của phim truyền hình phía Bắc. Vì sóng gió gia đình, Bích Huyền chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp.

Bích Huyền đã kết hôn với doanh nhân người Thụy Điển tháng 5/2012

Bích Huyền đã kết hôn với doanh nhân người Thụy Điển tháng 5/2012


 

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân của mình với doanh nhân người Thụy Điển, Bích Huyền chỉ chia sẻ ngắn gọn “Hôn nhân nào cũng là do duyên trời định. Vợ chồng tôi có duyên để được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho tôi. Cả tôi và Johan đều hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha của mình. Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan đã động viên, chia sẻ rất nhiều. Sau khi con gái cứng cáp hơn, tôi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ, nếu như duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn. Tôi đã nghiệm ra, trong cuộc đời, bất cứ sự việc gì, bất cứ công việc nào, cũng phải cần đến chữ Duyên cả”.

Con gái Amanda của vợ chồng Bích Huyền

Con gái Amanda của vợ chồng Bích Huyền

Con gái Amanda của vợ chồng Bích Huyền

Kết hôn với một doanh nhân người Thụy Điển hơn 10 tuổi, nhưng Bích Huyền cho biết, giữa họ không có bất cứ rào cản nào về sự khác biệt trong văn hóa, ứng xử, cũng như lối sống. “Tôi nghĩ rằng, những khác biệt về văn hóa càng giúp chúng tôi tìm hiểu nhau, khám phá nhau. Bố mẹ chồng tôi hiện vẫn ở Thụy Điển. Tôi thường xuyên lên mạng gửi ảnh Amanda cho ông bà nội. Ông bà rất hạnh phúc. Chồng tôi vẫn đi về giữa Việt Nam- Thụy Điển. Cuộc sống còn dài và rộng, thật khó để nói trước được điều gì, nhưng tôi hạnh phúc với những gì đang có. Hạnh phúc đủ lớn để tôi có thể xa màn ảnh nhỏ một thời gian”.

Quyết định dừng đóng phim nhưng Bích Huyền bày tỏ sự luyến tiếc đối với nghề diễn viên. Bích Huyền đã say mê nghề diễn từ khi còn rất nhỏ. Để xa rời, không phải là một quyết định dễ dàng. Chính vì thế, Bích Huyền mong ước, chữ Duyên với nghề diễn sẽ vẫn còn, để một ngày không xa, cô có thể trở lại với những vai diễn mới.

Bích Huyền săm tên con gái lên cánh tay

Bích Huyền xăm tên con gái lên cánh tay

Bích Huyền tạm dừng đóng phim, dành thời gian chăm sóc con gái Amanda

Bích Huyền tạm dừng đóng phim, dành thời gian chăm sóc con gái Amanda

Hiện tại, Bích Huyền dành tất cả thời gian để chăm sóc con gái nhỏ- Amanda. Bích Huyền chia sẻ, con gái rất xinh, giống cả hai bố mẹ, và trong mắt cô, con gái đang khôn lớn từng ngày, “Bây giờ, Amanda là cả thế giới của tôi”- Bích Huyền cho biết.

Hào Hoa

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý