Xem bói máy mắt theo giờ hay

seminoon seminoon @seminoon

Xem bói máy mắt theo giờ hay

08/07/2015 12:00 AM
676

Hiện tượng nháy mắt trái (Giật mắt trái) hay nháy mắt phải (Giật mắt phải) liên tục khiến bạn có cảm giác bất an và luôn muốn tìm ra lời giải đáp để chấn tĩnh lại tinh thần.

NHÁY MẮT TRÁI HAY NHÁY MẮT PHẢI LÀ ĐIỀM TỐT HAY ĐIỀM GỞ?

Nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục là một điều rất thông thường hầu hết mọi người đều biết. Nó chỉ là một hiện tượng tự nhiên trên cơ thể, xảy ra bất cứ lúc nào không thể kiểm soát được.

nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục là điềm gì

nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục là điềm gì ?

NHÁY MẮT TRÁI HAY NHÁY MẮT PHẢI THEO ĐÔNG Y

Chiệu chứng giật mắt trái liên tục hay giật mắt phải liên tục theo Đông y gọi là “Bào luân chấn khiêu“. Hiện tượng mắt trái giật hay mắt phải giật liên tục là chứng can phong nội động là điềm báo bạn sắp trúng phong lạc mạch khẩu nhãn oa tà (tức là chứng Liệt thần kinh 7: méo miệng, xếch mắt).

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục thất thường

- Do lao động quá sức, mệt mỏi tổn thương tâm tỳ, tâm tỳ lưỡng hư, gân thịt mất tư dưỡng gây nên.

- Can tỳ huyết hư, lâu ngày sinh phong, hư phong nội động, kéo mí mắt giật.

Mắt trải hay mắt phải nháy liên tục do mệt mỏi

Mắt trải hay mắt phải nháy liên tục do mệt mỏi

Nếu bệnh nhẹ hoặc ít bị giật mí mắt trái thì không cần điều trị. Tuy nhiên nếu mí mắt giật liên tục không ngừng bạn nên tới bệnh viện để thăm khám.

Để hạn chế chứng mắt trái và mắt phải bị giật liên tục bạn nên:

– Kiêng uống các chất kích thích như: rượu bia, cà phê. Hạn chế ăn đồ cay nóng như tương ớt, giấm ớt, hạt tiêu

- Ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, thư giãn giải trí

- Tránh cho mắt làm việc với cường độ cao (làm việc liên tục với máy tính, môi trường thiều ánh sáng)

- Bảo vệ mắt tránh khỏi ô nhiễm, khói bụi

NHÁY MẮT TRÁI HAY NHÁY MẮT PHẢI THEO TÂY Y

Hiên tượng mắt trái hay mắt phải nháy liên tục là do sự rối loạn có các dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Mắt hoạt động lâu trong môi trường có nhiều tia từ ngoại và từ tính như máy tính, TV,… Cơ mí mắt mỏi sẽ tự động giật lên giật xuống liên tục báo hiệu cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc này điều cần hơn hết là bạn nên tạm cho mắt nghỉ, ra chỗ có ánh sáng dịu, nhỏ thuốc dưỡng mắt và dùng tay mát xa để điều tiết mắt

Hiện tượng mắt trái giật hay mắt phải giật có thể tự khỏi, đơn giản vì nó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể do làm việc hay thiếu ngủ quá nhiều khiến não tự động ngủ gật trong một khoảnh khắc tức thời để khôi phục các noron thần kinh

Mắt nháy liên tục do làm việc hay thiếu ngủ quá nhiều

Mắt nháy liên tục do làm việc hay thiếu ngủ quá nhiều

Để hạn chế tình trạng này các bạn cần:

– Các bạn hãy sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ. Nơi nghỉ ngơi cần êm ái dễ chịu để có một giấc ngủ sâu và chất lượng.

– Nếu bạn phải làm việc với máy tính quá nhiều. Hãy giảm số giờ làm xuống hoặc tần suất nghỉ giải lao dày hơn. 30 phút đến 1 tiếng lại nghỉ ngơi khoảng vài phú nhìn ra chỗ khác. Mát xa cho vùng mắt..

– Trong trường hợp giật mắt trái phần mí măt. Ta lấy tay nhẹ nhàng đặt lên chỗ giật và xoa nhẹ cho nó đê giảm hiện tượng co giật.

– Đi rửa mặt hoặc có khăn ấm đắp lên mắt là tốt nhất.

Chú ý: Trong trường hợp thấy một mắt hoặc cả hai mắt nhắm lại bất thường. có hiệu tượng co giật cùng với các bộ phận khác như mắt hoặc má hoặc môi thì nên đến các cơ sở y tế chuyên môn để thăm khám và chẩn đoán để có hướng điều trị.

NHÁY MẮT TRÁI HAY NHÁY MẮT PHẢI THEO TÂM LINH

Theo khoa học, hiện tượng nháy mắt trái hay nháy mắt phải chỉ là hiện tượng thông thường không quá nghiêm trọng. Nhưng dưới góc độ tâm linh nháy mắt trái hay nháy mắt phải liên tục là một điềm báo trước cho điều gì đó sắp đến

Nháy mắt trái, nháy mắt phải theo tâm linh là điềm báo tương lai

Nháy mắt trái, nháy mắt phải theo tâm linh là điềm báo tương lai

Từ xa xưa, hiện tượng nháy mắt trái liên tục (Giật mắt trái) hay nháy mắt phải (Giật mắt phải) liên tục theo một cung giờ cố định luôn báo hiệu một sự việc nào đó sắp xảy ra có thể tốt hoặc xấu khiến ta phải lo lắng. Hãy cùng cachtrihoinach.com tìm hiểu về điềm báo nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục theo khoảng thời gian để tiên liệu sự việc.

ĐIỀM BÁO NHÁY MẮT TRÁI – MÁY MẮT TRÁI – GIẬT MẮT TRÁI

1. Trong khoảng từ 23h-1h

Nếu như nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian từ 23h – 1h, chắc chắn trong thời gian sắp tới sẽ có bạn bè ở xa về thăm.

2.Trong khoảng 1h-3h

Nháy mắt trái liên tục từ 1h-3h bạn sẽ gặp phải nỗi buồn bực do người thân trong gia đình gây ra. Vì thế, hãy thả lỏng tinh thần và xem phim hay đi chơi để giải tỏa nhé!Cảm thấy buồn phiền và mệt mỏi vì rắc rối của người thân gây ra

3. Trong khoảng 3h-5h

Bạn cảm thấy tài lợi thời gian này không được như ý muốn thì đừng lo, việc nháy mắt từ 3-5h báo hiệu sắp sửa có người mang tài lợi đến cho mình rồi nhé!

4. Trong khoảng 5-7h

Nếu như khung giờ trước đó báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn. Thì việc nháy mắt trái trong thời gian từ 5-7h này ngầm báo có người âm thầm giúp đỡ, sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

5.Trong khoảng 7h-9h

Khung giờ từ 7-9h bắt đầu của một ngày làm việc mới nhưng nếu nháy mắt liên tục trong thời gian này báo hiệu có khách quấy rầy làm phiền bạn. Vậy hãy cẩn thận lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối nhé!

6. Trong khoảng 9h-11h

Nháy mắt từ 9h-11 giờ thì có gì tuyệt vời hơn, đây là điềm báo có người mời bạn ăn uống. Hãy để bụng để hưởng thụ những món ngon ngay thôi.

7. Trong khoảng 11h-12h

Thời gian từ 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn có người đem tin vui về. Có thể công việc thuận lợi, tình duyên như ý chăng?

8.Trong khoảng 13h-15h

Bạn nháy mắt trong thời gian này thì hãy tin rằng có tin vui đang đến gần làm bạn bất ngờ.

tin-vui

Sắp có tin vui làm bạn bất ngờ đấy nhé!

9. Trong khoảng từ 15-17h

Nếu chưa có người yêu thì đây là tin tốt lành trong ngày dành cho bạn. Nháy mắt trái liên tục trong thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có thể nàng hay chàng nhận lời yêu bạn thì sao?

10. Trong khoảng 17h-19h

Đây là điềm báo có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Thật mừng phải không nào?? Nếu chưa có gia đình thì chắc hẳn là tin hôn nhân, còn có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái.

12. Trong khoảng 19h-21h

Nháy mắt trái liên tục từ 19h-21h thì hãy vỗ tay ăn mừng thôi, mọi suy tính trong lòng đang dần thành sự thật rồi.

13. Trong khoảng 21h-23h

Thời gian nghỉ ngơi này mà nháy mắt trái liên tục thì hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý tới chơi nhà nhé!

ĐIỀM BÁO NHÁY MẮT PHẢI – MÁY MẮT PHẢI – GIẬT MẮT PHẢI

1. Trong khoảng 23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống

Điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền. Nháy mắt phải vào khung giờ này thì tuyệt vời quá.

 Điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền

Giật mắt trái từ 23h – 1h điềm báo được ăn thịt, uống rượu no say mà không phải mất tiền

2. Trong khoảng 1h – 3h: Có người thân mong ngóng

Có phải lâu rồi bạn chưa liên lạc với người thân không? Mắt phải nháy liên tục vào khung giờ này dự báo có người thân đang mong ngóng bạn đấy nhé.

3. Trong khoảng 3h – 5h: Sắp có tin tốt

Nếu bạn đang mong chờ một điều gì đó thì hãy ăn mừng đi nhé. Đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin tốt hoặc sắp thành công một điều gì đó trong tương lai.

4. Trong khoảng 5h – 7h: Tài lợi bất ngờ

Bạn đang bị “viêm màng túi”, hãy lạc quan lên nhé, nếu mắt phải giật liên tục trong thời điểm này chứng tỏ bạn sắp “trúng số” đó.

5. Trong khoảng 7h – 9h: Cẩn thận lời ăn tiếng nói

Nháy mắt phải liên tục trong khung giờ này thì bạn phải cẩn thận nhé, đề phòng lời ăn tiếng nói của mình nhé, nếu không thì sẽ liên quan đến kiện tụng.

6. Trong khoảng 9h – 11h: Đề phòng xô xát

Đây là điềm báo trước bạn có kẻ ghen ghét muốn gây chuyện với bạn, cho nên bạn hãy kiềm chế, giữ bình tĩnh đề phòng xô xát có thể xảy ra nhé.

7. Trong khoảng 11h – 13h: Đề phòng tai nạn, hoặc mất của

Thời gian này bạn cần phải cẩn trọng trong việc đi lại để không bị tai nạn hay mất của.

8. Trong khoảng 13h – 15h: Mất tiền nhưng không đáng kể

Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này là điềm báo bạn có thể mất tiền của nhưng không đáng kể.

9. Trong khoảng 15h – 17h: Có người khác giới đang nhớ bạn

Chúc mừng bạn nhé. Nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian này chứng tỏ có người đang thầm thương trộm nhớ đến bạn đấy.

Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn

10. Trong khoảng 17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm

Bạn chuẩn bị tinh thần đón người ở xa đến thăm nhé.

11. Trong khoảng 19h – 21h: Có người rủ đi du lịch

Bạn thích đi du lịch chứ? Nếu có thì chúc mừng bạn nhé, bạn sắp được đi du lịch miễn phí đấy.

12. Trong khoảng 21h – 23h: Có chuyện rắc rối

Trên đây là những thông tin giải mã cho điều bí ẩn về nháy mắt trái, nháy mắt phải liên tục. Hy vọng đây là thông tin bổ ích giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, lo âu về hiện tượng nháy mắt trái, nháy mắt phải. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nếu hiện tượng nháy mắt liên tục lặp trong nhiều ngày thì hãy cẩn thận nhé, có thể là dấu hiệu của tật về mắt, cần phải đến gặp bác sĩ ngay.

Nguồn: cachtrihoinach.com

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý