Cách chữa mụn nhọt ở mông bằng mẹo dân gian

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chữa mụn nhọt ở mông bằng mẹo dân gian

08/07/2015 12:00 AM
754

Mụn bọc mọc ở mông tuy không khó chữa nhưng nó lại sưng tấy khiến bạn đau rát và khó chịu . Để giúp bạn trị mụn nhọt ở mông nhanh nhất, chúng tôi xin chia sẻ với bạn 3 cách chữa mụn bọc ở mông hiệu quả.

3-cach-chua-mun-boc-o-mong-hieu-qua

Chữa mụn bọc ở mông  đơn giản bằng rau mồng tơi, lá sen, rau hồng trai và cây sống đời. Cùng tham khảo và làm theo cách chữa mụn bọc ở mông này nhé.

Cách chữa mụn bọc ở mông bằng rau mồng tơi

Rau Mồng tơi là 1 loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày,  có tác dụng làm thanh mát cơ thể. Đồng thời sẽ làm xẹp các nốt mụn ở mông nhanh chóng và hiệu quả nhất, tái tạo da bị mụn bọc

3-cach-chua-mun-boc-o-mong-hieu-qua

Rau mồng tơi chữa mụn bọc rất công hiệu

Hướng dẫn cách chữa mụn bọc ở mông bằng rau mồng tơi:

Lấy 1 mớ hoặc nắm rau mồng tơi (nên là mồng tơi ta, lá nhỏ sẽ công dụng hơn), rửa sạch và giã nát rồi đắp lên nốt mụn bọc ở mông. Dùng rau mồng tơi lúc mặt trời mới mọc được 1 tiếng là cách chữa mụn bọc ở mông tốt nhất. Chính vì thế mà nhiều chị em phụ nữ dùng mồng tơi để trị mụn bọc ở mông.

Cách chữa mụn bọc ở mông bằng lá sen

Lá sen thơm mát giữa trưa hè, để che nắng, lá den dùng để gói xôi. Tuy nhiên bạn còn chưa biết công dụng khác của lá sen  đó là dùng lá sen với cơm nếp là cách chữa mụn bọc ở mông rất hiệu quả.

3-cach-chua-mun-boc-o-mong-hieu-qua

Đắp nước lá sen lên mụn bọc sẽ xẹp đi nhiều

Cách làm:

Lấy nhựa ở cuống lá sen đắp lên các nốt mụn bọc. Đồng thời lấy lá sen và cơm nếp giã nát ra rồi đắp lên chỗ mụn bọc ở mông. Mỗi ngày thực hiện 1 lần bạn sẽ thấy tác dụng ngay.

Cách chữa mụn bọc bằng rau hồng trai và cây sống đời

Nghe hơi lạ nhưng bạn chớ nên coi thường rau hống trai này bởi nó là bài thuốc chữa mụn bọc rất hay. Trongrau hồng trai còn có tác dụng kháng sinh, chống viêm và tiêu sưng, cải thiện tình trạng sưng tấy của da mụn đồng thời ngăn không cho mụn phát triển.

3-cach-chua-mun-boc-o-mong-hieu-qua

Rau hồng trai làm xẹp mụn bọc nhanh chóng

Lấy 30g rau hồng trai và 30g cây sống đời, rửa sạch, giã lấy nước và uống. Còn bã thì đắp lên nốt mụn bọc ở mông. Đây là cách chữa mụn bọc được người dân ở rất nhiều nơi sử dụng và có hiệu quả.

Trên đây  là 3 cách chữa mụn bọc ở mông hiệu quả và đơn giản tại nhà. Nếu các nốt mụn bọc của bạn nhiều và to thì bạn nên chữa trị sớm. Bởi vì nếu để lâu sẽ gây đau đớn, khó đi lại, có thể gây biến chứng. Vì vậy bạn nên đến bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện để điều trị mụn bọc sớm nhất.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý