Ý nghĩa của hoa hướng dương: tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Ý nghĩa của hoa hướng dương: tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

09/07/2015 12:00 AM
1,195

Ngày nay, hoa hướng dương được con người lai tạo và trở thành một giống hoa, trồng đề lấy hoa. Trong tình yêu, hoa hướng dương tượng trưng cho một tình yêu chung thuỷ.

Hoa hướng dương là loài hoa sống ở nơi có đủ ánh sáng mặt trời. Thân hướng dương có thể cao tới 3m với hoa có đường kính 100cm. Hạt hướng dương được bán như là thức ăn nhanh. Hạt hoa hướng dương có thể dùng để nấu ăn và làm dầu ăn. Dầu hướng dương được chiếc xuất từ hạt hoa hướng dương rất tốt sức khoẻ đặc biệt là cho tim mạch.

Hoa hướng dương

Ngày nay, hoa hướng dương được con người lai tạo và trở thành một giống hoa, trồng đề lấy hoa.

Hoa hướng dương có màu vàng, nhị màu đen và đặc biệt hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Nên nó thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thuỷ sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu hiện cho sức mạnh, sự uy quyền và cả sự kiêu kỳ với vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài.

Trong tình yêu, hoa hướng dương tượng trưng cho một tình yêu chung thuỷ. Nó thể hiện dù bạn đi bất cứ nơi đâu thì trái tim bạn, tình cảm của bạn vẫn mãi hướng về người đó. Khi ai đó nhận được bó hoa hướng dương này thì hãy hiểu tình cảm của đối phương muốn gửi gắm đến mình.

Bó hoa hướng dương

Hãy dành một bó hoa hướng dương tươi mới tặng cho người bạn yêu thương nhất.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý