Phong thủy mệnh hỏa

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Phong thủy mệnh hỏa

18/04/2015 12:26 PM
336
Trang trí nhà theo mệnh hỏa!

Hãy xem để trang trí theo mệnh Hoả thì cần những yếu tố nào nhé!

Làm thế nào để những yếu tố Hoả hiện diện trong không gian căn phòng mỗi khi bạn cần nó? Dưới đây là một vài gợi ý trong việc trang trí, đồng thời cũng là những thành phần quan trọng trong phong thuỷ mà yếu tố Hoả sẽ mang lại cho bạn.
Theo như các quan niệm về phong thuỷ, hoả là yếu tố ngũ hành thuận lợi cho phương Nam, Tây Nam, Trung tâm và Đông Bắc. Đặc biệt, tránh hiện diện ở hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.
1. Nến


Nến giúp đẩy lùi các mùi khó chịu trong căn nhà như thuốc lá. Nến được bày bán trên thị trường hiện nay cũng không chỉ đơn thuần có giá trị sử dụng, nó còn được dùng với tác dụng đem lại vẻ đẹp từ ánh sáng và vẻ ngoài của mình cho căn nhà. Bạn có thể mua nến với nhiều hình dáng khác nhau, sử dụng giá nến có màu: đỏ, tím, vàng hoặc da cam nhạt.

2. Sơn tường:

3. Bình hoa:

Loại bình hoa cao cổ được coi là một lựa chọn tối ưu cho những cách bày trí trong phong thuỷ đem lại sự hiện diện cho yếu tố hoả. Hãy chọn một số loại bình hoa có kích cỡ chiều cao khác nhau và xếp chúng lại gần nhau. Như vậy, tính thẩm mĩ vẫn được đảm bảo, đồng thời duy trì được khí phong thuỷ.

4. Đèn chiếu sáng

Một không gian được đảm bảo bởi các yếu tố phong thuỷ có lợi là một không gian có những yếu tố về ánh sáng tốt. Khi bạn tìm kiếm một phương thức chiếu sáng cho căn phòng, đem lại yếu tố hỏa, hãy nghĩ tới màu vàng nhạt nhé!

5. Khung ảnh:

Nên chọn khung ảnh có màu phù hợp với yếu tố hoả: đỏ, tím, da cam, vàng..., đặt nhiều ảnh vào một khung hoặc đặt nhiều khung ở cạnh nhau. Nguồn năng lượng mà chúng mang lại sẽ được đảm bảo.

Trang sức đá cho người mệnh hỏa


Tính chất mệnh Hỏa (cung Ly):

Đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là Xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá có màu Xanh lá cây là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng, vì họ được Tương sinh. Cũng như các mệnh khác, người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu Tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của HỏaĐỏ, Hồng, Tím.Còn nếu họ thích dùng đá màu Trắng thì cũng được, vì mệnh của họ chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim. Nung kim loại chảy ra thành nước- điều đó chỉ có Lửa mới làm được mà thôi!

Mệnh Hỏa (cung Ly) nên dùng:

Người mệnh Hỏa được đeo đá quý với các màu sau:

  1. Được tương sinh khi họ dùng đá màu Xanh lá cây.
  2. Được hòa hợp nếu họ dùng đá màu Đỏ, hồng, tím.
  3. Chế khắc được những viên đá có màu Trắng.

Mệnh Hỏa (cung Ly) không nên dùng:

  • Màu Đen,
  • Màu Xanh nước biển.

Vì đó là màu của Nước( THỦY). Khi dùng họ gặp xui, vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
TOI SINH NAM 1987 SON NHA VA MUA XE OTO MAU GI
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý