Tâm trạng khi yêu của các anh chàng, cô nàng cung Sư Tử

quangpham quangpham @quangpham

Tâm trạng khi yêu của các anh chàng, cô nàng cung Sư Tử

15/07/2015 12:00 AM
135

Sư Tử là cung hoàng đạo có tâm hồn lãng mạn, vì vậy cách thể hiện tình yêu của họ cũng thật sự khác lạ đối với những chòm sao còn lại. Phẩm chất mà Sư Tử đánh giá cao nhất ở người khác là lòng trung thành vì vậy đó là tiêu chuẩn chọn bạn đời số 1 cung hoàng đạo này

Nếu bạn muốn tìm một kẻ lãng mạn bẩm sinh thì sự lựa chọn tốt nhất của bạn là các anh chàng/cô nàng cung Sư Tử. Vốn là những kẻ yêu thích tỏa sáng ở mọi nơi mọi lúc, khi sa lưới tình, Sư Tử, với tất cả lòng kiêu hãnh, muốn cả thế giới này biết tới tình yêu của họ. Họ không chỉ yêu thích các thiên tình sử trong tiểu thuyết thơ ca, giờ đây, khi yêu, họ sẽ mang những câu chuyện đó ra ngoài đời thực và đồng thời, chẳng ngại ngần gì trong việc sắm ngay vai chính.

Tình yêu cung Sư Tử

Tình yêu cung Sư Tử

Hoa hồng đỏ, tình thư, những món quà đắt tiền…, họ sẽ làm tất cả những trò lãng mạn cốt để tim bạn tan chảy. Vậy chìa khóa đối với trái tim một Sư Tử là gì? Đó là sự quan tâm. Họ có thể theo đuổi bạn nhiều năm, với sự nồng nhiệt hiếm có, nhưng cũng có thể bỏ bạn lại phía sau nếu như bạn không duy trì được điều này.
Vì Sư Tử là “vua”, họ luôn mong đợi ở người yêu sự tôn sùng và sủng ái. Bạn phải coi họ là duy nhất, là trung tâm và dựa dẫm vào họ ở một mức độ nhất định. Chừng nào bạn còn làm được điều này, bạn sẽ là hình mẫu người yêu lí tưởng của họ. Lúc đó, Sư Tử sẽ không quan tâm đến việc bạn chỉ là một kẻ thua cuộc hay là một người thua kém về nhiều mặt.

Tình yêu cung Sư Tử

Tình yêu cung Sư Tử

Họ đã lựa chọn bạn, và thế là bạn trở thành vua/nữ hoàng của họ. Phẩm chất mà Sư Tử đánh giá cao nhất ở người khác là lòng trung thành, và không bất ngờ khi họ cũng đòi hỏi điều này ở bạn đời. “Vũ khí bí mật” trong tình ái của những người sinh dưới chòm sao Sư Tử chính là trái tim của họ. Sự ấm áp, rộng lượng và nhân ái của họ đều khiến đối phương rất dễ mắc lưới tình.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý