Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

18/04/2015 01:03 PM
13,388

Tử vi trọn đời TUỔI NGỌ: Nữ Mạng - Canh NgọNữ Mạng - Canh Ngọ


Sanh năm: 1930, 1990 và 2050
Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ (đất đường đi)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi nầy,
Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sanh đặng lo chi,
Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao,
Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,
Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời,
Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
Sanh ra thuở nhỏ long đong,
Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than,
Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền,
Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.CUỘC SỐNG

T uổi Canh Ngọ cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận. Đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn, nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường bị đảo lộn cuộc sống.

Tuổi Canh Ngọ, được nhiều may mắn trong cuộc đời, số có thể tạo được tiền bạc dễ dàng. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm lành, ăn ở thẳng ngay thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên tuy tuổi nhỏ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ về vấn đề tình duyên. Nhưng tuổi Canh Ngọ cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một chồng, một vợ mà thôi, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của bạn, qua những tháng sanh.

Nếu bạn gặp một trong những trường hợp kể trên bạn nên an phận và đừng trách cho số phận mình, vì đó là luật định của tạo hóa đã an bài cho cuộc sống của mình rồi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về phần công danh tuổi Canh Ngọ chỉ có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình một chút mà thôi, nếu có theo đuổi công danh. Gia đạo được yên hòa và êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn có những sự tốt đẹp.

Sự nghiệp được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi. Tiền bạc dễ dãi và có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng và có thể tạo được sự lên cao của cuộc sống.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn hay hợp tác, hay hùn hạp, bất cứ một việc gì có liên quan đến cuộc sống, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Bạn nên kết hạp với những tuổi nầy: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn, bạn hợp tác với những tuổi trên thắng lợi về vấn đề tiền bạc, cũng như về vấn đề tài chánh, mà không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc kết duyên hay lựa chọn hôn nhơn, bạn cần nên lựa chọn được những tuổi hạp với tuổi mình thì cuộc sống mới có thể tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: sẽ đẩy mạnh cuộc sống lên cao và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy sự giàu sang và phú quý. Với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn được phát triển hoàn toàn về tài lộc cũng như về tình cảm và cuộc sống, có nhiều cơ hội thuận tiện trong cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.

Hai tuổi trên đây chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ và túng bấn triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Vì những tuổi trên chẵng những không hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và lại không hạp cả về vấn đề tài lộc nữa.

Những năm bạn ở vào số tuổi nầy nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hay ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu trong việc kết duyên hay hùn hạp làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn, khó thành công, có nhiều đau xót, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.

Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi kể trên, sẽ có hại.

Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc. thì không nên làm lễ thành hôn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năn của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

T uổi Canh Ngọ xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc, trái lại sẽ gặp nhiều may mắn về việc làm ăn.

Bạn xuất hành vào những ngày, giờ kể trên bạn sẽ thâu đoạt được nhiều thắng lợi về nghề nghiệp, tình cảm cũng như về tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi, có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc, nhứt là những tháng 3 và 10 thì đại lợi. Năm 28 tuổi, năm nầy bạn hoàn toàn có thành công về tài lộc cũng như về tình cảm. Năm 29 tuổi, năm nầy được kết quả về tài chánh, nhưng tình cảm có nhiều xứt mẻ, kỵ tháng 4 và 8. Năm 20 tuổi, năm nầy trung bình, cuộc sống không lên cao và cũng không xuống thấp, có triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời.

Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, thành công mau lẹ về công danh và sự nghiệp, tiền bạc dễ chịu, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Năm 22 tuổi, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp lẫn tiền bạc. Năm 23 tuổi, hy vọng có nhiều thắng lợi trên cuộc đời về mọi việc làm ăn cũng như giao dịch về tiền bạc thâu lợi to. 24 tuổi khá tốt, làm ăn nên cẩn thận một chút, năm hào tài được tương xứng. Năm 25 tuổi, năm nầy trung bình trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, không nên đi xa.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạc dễ chịu. Năm 27 tuổi, được đầy đủ và cuộc sống có phần sung túc. Năm 28 tuổi, không được tốt lắm, cuộc sống không tạo được cơ hội về tiền bạc. Năm 29 tuổi, năm nầy có phần phát triển về công danh sự nghiệp được vững chắc, kỵ những tháng 3 và 4. Năm 30 tuổi, năm nầy bình thường, không có xảy ra việc gì quan trọng cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, khá hay đẹp trong cuộc đời về tình duyên và hạnh phúc, có nhiều vui tươi và êm ấm. Năm 32 và 33 tuổi, triển vọng lên cao về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 34 và 35 tuổi, nhiều tốt đẹp, hai năm vẫn ở trong tình trạng bình thường của cuộc sống.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng không được vững, đại kỵ mùa đông, xuân hạ tốt, thu bình thường. Nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề con cái. Trong khoảng thời gian nầy, cuộc sống của bạn không có sa sút và sẽ có nhiều hay đẹp và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.
(Theo tetviet.com.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuoi canh ngo lay chong tuoi dinh ty co hop khong va phai lam the nao de hop nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
nu canh ngo lay chong nham tuat co hop ko
nữ canh ngọ lấy chồng tân mùi có được không ?
Tôi xin hỏi vợ tuổi Canh Ngọ lấy chồng tuổi Bính Dần có tốt không?
Sức khỏe tốt không? Đường chồng con
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Tuoi canh ngo lay chông tuoi mau thin co hop hay khong vi sinh vao thang tư am.phai lâm thê nao vi so hai Doi chông
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Tìm cảm là quan trọng nhất đó bạn. Không nên ám ảnh quá mà ảnh hưởng đến hạnh phúc
Tuoi canh ngo sinh vao18thang tư lay chông tuoi mau thin co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
sinh 25thang 5 nam 1990 lay chong tuoi1982co hop hay khong
Như bài viết trên thì thấy rất hợp đó bạn. Tình cảm 2 người là quan trọng nhất, hợp tuổi thì yên tâm quá còn gì
tuoi canh ngo sinh thang 8 am lich co hop tuopi sinh nam 1989 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Neu nhu yeu nhau that log djeu do la hop nhat
Tuôi canh ngo sinh thang 10 am lay chong tuoi dinh mao co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Co lay nhau duoc o
Nu canh ngo co hop voi nam binh dan' k?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Nguyen thi Thuy phuong
Tuổi canh ngọ mà xây dựng gd sớm thì khó khăn về vật chất, cũng dẽ 2 lần chồng lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
tuoi canh ngo lay chongtuoi ran co hop voi tuoi sinh nam 1989 ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Ngoc anh
tuoicanh ngo sinh thang7co hop voi tuoi ky ty sinh thang 4 ko
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
gjog mjh z.lay daj dj y la dc
Nam tuoi canh ngo thi co the lay tuoi 1998 kg?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Thik thì nhích đi thôi
tuổi canh ngọ có hợp với tuổi đinh tỵ không và phải làm gì để hợp.tuổi canh ngọ vào năm tuổi có kết hôn được không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Về Mệnh Mệnh chồng : Âm Thổ - Mệnh vợ : Dương Thổ => Bình Về Thiên Can Thiên can chồng : Đinh - Thiên can vợ : Canh => Bình Về Địa Chi Địa chi chồng : Tỵ - Địa chi vợ : Ngọ => Bình Về Bát trạch nhân duyên Cung chồng : Khôn - Cung vợ : Cấn => Sinh Khí (tốt) Về Niên mệnh năm sinh Niên mệnh năm sinh chồng : Thổ - Niên mệnh năm sinh vợ : Thổ => Bình Như vậy hai bạn khá hợp nhau.
tuoi canh ngo voi tuoi nham thin co di den ket hon duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
duoc thoi
Tất nhiên là được rồi, khi có duyên thì ắt có phận mà
Tuổi canh ngọ lấy tuổi kỹ tỵ thì bây giờ và sau này sẽ ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
bay jo hoi vat va mot chut nhung sau nay dc hanh phuc pan ak
Miễn sao có tình yêu là hạnh phúc đó bạn
tuoi canh ngo sinh vao thang 9 am lich co hop voi tuoi quy dau sinh vao thang 5 khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Hợp bạn ak
tuoi canh ngo sing vao thang 9 am lich .lay chong tuoi mau ngo co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
mình sinh vào tháng 5âm lịch, vì sinh vào năm đó có nhuận 2 tháng 5,mà mình sinh vào tháng 5 sau giờ mà tính thì m tính là m sinh tháng 5 hay tháng 6,
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi canh ngo sinh vao thang 6 al ve cog dah ,su nghiep va tinh duyen nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Nu tuoi canh ngo nam tuoi tan mui co hop nhau k
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tuổi Ngọ và tuổi Mùi hợp nhau như một lẽ tất yếu. Ngựa khá khó hiểu và bí ẩn, họ không thích cảm giác ràng buộc và cuộc sống gia đình, họ chỉ hướng tới những gì vui vẻ và tươi trẻ. May mắn thay, tuổi Mùi lại rất nghệ sĩ và phóng khoáng, họ cũng khá thú vị để khám phá. Người tuổi Ngựa tự thấy mình rất hợp với Dê, còn Dê thì quý Ngọ ở sự thông minh hài hước đầy cá tính. Như vậy hai tuổi này rất hợp nhau bạn nhé.
tôi tuổi ngọ người yêu tôi cùng tuổi nếu kết hôn thì có hại, có lợi gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Chào bạn, Trước tiên tôi muốn nhắc bạn việc này, chuyện vợ chồng là do trời định do đó hãy để tuỳ duyên. Bạn không nên lo lắng và căng thẳng quá. Ta tìm hiểu phong thuỷ để biết cách mà tránh hoặc hoá giải và để cải thiện cho tốt hơn. Trường hợp của các bạn có khắc nhau vào cung Ngũ Quỷ, cung này thường khiến cho vợ chồng hay gây gỗ, giận nhau dù chuyện nhỏ, nhưng nếu là vợ chồng rồi thì dù có gây nhau cũng không xa nhau được đâu. Như vợ và con tôi cũng rơi vào cung ngũ quỷ, hai mẹ con giận nhau hết 28 ngày trong 30 ngày rồi, vậy mà không rời nhau được và xa nhau một chút là nhớ. Để hoá giải cung này, thường thì có các cách sau: 1. Sinh em bé hợp với ba hoặc mẹ vào cung tốt, cụ thể là sinh bé trai 2014 hoặc bé gái 2016 để giáng "Ngũ quỷ". Tuy nhiên, đa số trường hợp thế này thì hoá được việc này sẽ vướng việc khác, vì bé sẽ khắc rất xấu với mẹ. 2. Nếu các bạn biết khắc nhau vào cung này thì điều đầu tiên là các bạn phải tự điều chỉnh chính mình sao cho nhường nhịn và thông cảm hoặc chia sẽ lẫn nhau, được như vậy thì đã giảm đi xung khắc một phần rồi. 3. Các bạn phải dùng phước báu của mình tích được để lắp những lỗ hỏng xung khắc này. Muốn vậy, ngoài phước báu do bạn có sẵn thì phải tăng cường tạo lập thêm bằng các việc làm từ thiện, giúp đời, giúp người như xây cầu, làm đường, thăm hỏi, và gúp đỡ người nghèo, bệnh tật, trẻ mồ côi... Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!
nữ canh ngọ sinh tháng 7 âm lịch có hợp với nam Đinh mão sinh tháng 5 âm lịch không?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Hợp nhau là có để cân vừa mọi thứ bạn ạ. Quan trọng nhất là hợp tính cách thôi
Tôi tuổi canh ngọ sinh tháng 3 yêu người cùng tuổi canh ngọ sinh tháng 8. Hai tuổi này có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Hợp hay không còn tùy vào nhiều yếu tố bạn ạ. Ngày giờ sinh, can chi, .... có lẽ nên đến gặp thầy sẽ tốt hơn :D
Canh ngo co hop voi ky ty ko
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
lay daj dj pan ah.mjh cug z ne
không biêt hehe
tuoi canh ngo sinh 29-4-1990 nu lay nam sinh 2-6-1990 co hop k ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
ok em ui ko sao k a
loan het ca Len Cai thi dat dau thanh Cai thi Lai bao dat duong di . Bac Viet phai giai thick ro ra la k hop o diem nao bac cu noi Chung Chung k ak
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
tuổi canh ngọ lấy chồng tuổi giáp tý có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
tuoi canh ngo lay chong tuoi giap ty co hap khong
Tuoi canh ngo sanh vao thang 9 co hop voi tuoi mau ngo sanh vao thang 4 hay ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuoi canh ngo sanh vao ngay 29-4-1990 thuoc thang may am lich
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
rơi vào ngày mùng 5.4.1990 theo lịch âm bạn à!
cho mình hỏi tuổi canh ngọ sinh vào 16tháng 10 dương năm 1990 thì vào ngày bao nhiêu âm tháng mấy âm.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
bạn vào google mà đổi ngày dương sang ngày âm
len google ma tim
Tuoi canh ngo lay chong canh ngo co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Tin cam do con nguoi tao ra hay tin vào ban than minh
bằng tuổi nằm duỗi mà ăn
tuổi canh ngọ lấy chồng tuổi ất sửu có hợp ko
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
sao minh thay co tai lieu ghi nu mang canh ngo la cung ly nhi???
có nơi nói " sửu hại ngọ", đại loại là gái tuổi ngọ sẽ bị thiệt thòi khi yêu đương hay kết hôn vs nam tuổi sửu, hjx hjx
nu sinh 22_09_1990 nam sinh 14_02_1987 co hop nhau k?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạn hợp với 91 hơn,hehehe
Ko hợp đâu bạn ạ
cai nay fai di xem boi moi bit dc
ko tuoi canh ngo phai lay giap tuat hoac nham tuat cung dc
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em sinh 14tháng4 nam1990 canh ngọ em lay chong tuoi giáp ty vay tụi em có hap nhau ko và co the sinh duoc voii nhau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
tuổi canh ngọ có hợp với tuổi ất sửu không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
canh ngo neu lay chong at suu se nhu the nao?
theo mình được biết thì 2 tuổi này hợp nhau nhất
Tuoi canh ngo lay nham tuat co tot ko chi
tuoi canh ngo nu mang lay tuoi nam ky ty chang le lai kho , kho khan ve tien bac ,tinh cam toi muc do sao .co cach nao de lam dieu do tro nen tot hon dc ko.
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bạn nhầm hay sao ấy chứ: Chồng tuổi KỶ TỴ vợ tuổi CANH NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá, nhiều người hay mến thương, có chút ít chức phận thêm tốt, hào tài ấm no, hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà bình thường. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, ý tình vợ chồng cũng có phần hòa hạp, đồng lo với nhau làm ăn tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về ý tánh nên nhẫn nại.
Nhảm nhí. Xem nam mạng kỷ tỵ thì bảo lấy vợ canh ngọ siêu hạp. Xem nữ mạng canh ngọ thì lại bảo lấy chồng kỷ tỵ đại kị. :)))
canh ngọ với canh ngọ thì sao ạ? hichic. nghe nói là k hợp nhau lắm.:((
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chồng tuổi CANH NGỌ vợ tuổi CANH NGỌ (Chồng vợ đồng một tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm có tiền hay khiến điều hao tốn, hào tài đủ dùng, hào con rất sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà khiếm dụng. Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính tánh ý vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, nên kiên nhẫn chung lo với nhau. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên bền chí.
Tuoi canh NGO sanh thang 2 tai Sao van chua co nguoi yeu .??? Co Khi nao khoang co khoang???
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Cho toi hoi .tuoi NGO sinh vao 3 Tay thang 2 tai Sao ko co nguoi yeu vay ??
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
cho mình hỏi :vợ chồng mình đều là tuổi canh ngọ nên sinh con tuổi gì thì tốt vạy
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Năm 2015 sinh bé cực đẹp, độ tương hợp với tuổi bố và mẹ lên đến 9/10 điểm. Chúc bạn sớm có tin vui1
tuoi chanh ngo lay chong tuoi at suu co duoc khong lay nam nao thi tot
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
tuổi ất sửu lấy tuổi canh ngọ có hợp không
tuoicanhngolaytuoikytycoduockhongcuoinannaothitot
tuổi canh ngọ lấy chồng tuổi quý hợi có hợp không ? cưới khi nào là hợp ?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Canh ngo so tu vi 4 luong 1 co tot o
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Nữ canh ngọ lấy chồng giáp tý có tốt không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tien lam ra tai sao giu khong duoc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuoi canh ngo.tai sao lam ra tien nhung khong giu duoc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ban oi cho hỏi tuổi mình bính dần với canh ngọ có hợp k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e tuổi bính dần vk e tuổi canh ngọ có hợp ko ạ.nhờ tư vấn e với ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi canh ngọ lay chong tuoi dinh mao co hop khong va cuoi nam nao thi hop ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mjnh cung canh ngo nua ne canh ngo khổ tâm lam các ban oi còn them cái chân di k ơ nha dc nua
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi thây tuoi canh ngo lao đao thế ,tôi có nên lấy chông k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sinh con nam nao hop
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh ngày 25 3 1990 âm lịch ban trai em sinh 19 7 1986 dương lịch em di xem có nơi bảo bọn em lấy nhau rất hợp nhưng em dọc trên. Mạng thì bảo hai tuổi này dại kỵ .là sao hãy cho em một lời khuyên
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý