Khám phá bí ẩn Nhân mã sinh ngày 11/12

quangpham quangpham @quangpham

Khám phá bí ẩn Nhân mã sinh ngày 11/12

15/07/2015 12:00 AM
92

Khám phá bí ẩn Nhân mã sinh ngày 11/12

Có trí thông minh trời ban, Nhân Mã sinh ngày 11 tháng 12 có thể biến đổi thế giới của họ. Họ tham vọng, mặc dù không phải theo ý nghĩa vật chất. Một bản tính cảm xúc mạnh mẽ làm cho họ sôi nổi. Họ có khả năng cực kì đam mê về quan điểm chính trị của họ, đặc biệt là trong các vấn đề có ảnh hưởng đến môi trường. Họ cần phải tạo ra sự khác biệt. 

Khám phá bí ẩn Nhân mã sinh ngày 11/12

Khám phá bí ẩn Nhân mã sinh ngày 11/12

Bạn nên nắm lấy: sinh thái học, sự chuộc lỗi, sự hài lòng
Bạn nên tránh: những kỷ niệm không vui, mâu thuẫn, hăm dọa

Bạn bè và người yêu

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này thường là trung tâm của sự chú ý. Các mối quan hệ chỉ là có khả năng gây đau đớn cung như hạnh phúc. Các khía cạnh thần tiên của tình yêu thu hút họ. Điều này đôi khi theo một cách vô thức mang đến thất bại, bởi vì họ không luôn luôn tin rằng họ xứng đáng được hưởng hạnh phúc trong tình yêu .

Con cái và gia đình

Họ có thể không hiểu động cơ của họ, nhưng người sinh ngày 11 tháng 12 cần phải kết nối lại với thời thơ ấu của mình. Họ mâu thuẫn về việc có con cái, bởi vì kế hoạch sự nghiệp thường thúc đẩy họ. Tuy nhiên, một khi họ quyết định có con, họ ngạc nhiên với khả năng của mình. Sức khỏeNhân mã sinh ngày 11 tháng 12 thường có thể tin vào sức khỏe tốt. Mặc dù vậy, họ có thể có một số thói quen xấu. Hút thuốc hoặc ham mê quá mức rượu chè có thể đặc biệt có hại cho họ. Thói quen ăn uống nghèo nàn có thể cướp đi sức sống của họ. Họ cần phải ăn nhiều thịt và các sản phẩm từ sữa, cũng như bổ sung canxi.

Sự nghiệp và tài chính

Những người này tràn đầy năng lượng và cam kết cần phải tin tưởng vào khả năng của mình để làm cho cuộc sống tốt hơn thông qua công việc của họ. Khi nguồn lực của họ cho phép,  người sinh ngày 11 tháng 12 đóng góp cho các tổ chức từ thiện và các mục đích đáng giá. Mặc dù họ thích các đồ đạc tiện nghi, tiền không phải là yếu tố quan trọng trong cuộc sống của họ.

Ước mơ và mục tiêu

Tạo ra sự khác biệt là những gì nói về người sinh ngày này. Nếu họ có cơ hội để chữa lành nỗi đau tinh thần của một người nào đó nhờ kinh nghiệm của họ, họ sẵn sàng. Mục tiêu cá nhân thường xoay quanh du lịch và học tập. Họ học tập suốt đời không bao giờ bỏ qua cơ hội để mở rộng chân trời mới của họ.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý