Những bí mật của cô nàng Ma Kết

quangpham quangpham @quangpham

Những bí mật của cô nàng Ma Kết

15/07/2015 12:00 AM
176

Đã là phái nữ thì luôn khó hiểu. Là nữ Ma Kết thì lại càng khó hiểu. Nhưng đó là lí lẽ của những cậu con trai hời hợt và lười suy nghĩ.

Thực ra nữ Ma Kết gây cho bạn cảm giác khó hiểu chỉ là vì họ không muốn làm thân quen với bạn hoặc họ coi bạn là đối thủ, họ hành động lúc thế nọ lúc thế kia để bạn bị xáo trộn, không nắm bắt được con người họ.

Những bí mật của cô nàng Ma Kết

Những bí mật của cô nàng Ma Kết

Ma Kết nữ luôn thiếu cảm giác an toàn và vì vậy họ không muốn bản thân bị người khác hiểu rõ một cách dễ dàng. Những người thật sự hiểu được nữ Ma Kết thường là một ai đó trong gia đình, một người bạn thân nhất hoặc một người đàn ông yêu thương họ, những người đó thường có đặc điểm chung là quan tâm tới Ma Kết và chịu động não để hiểu Ma Kết. À, còn một người nữa, đó là chính bản thân nữ Ma Kết.

Giống như các nam Ma Kết, các nữ Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu của mình. Sự quan tâm ở đây không thể hiện bằng việc một ngày họ nhắn cho người đó bao nhiêu tin nhắn, luôn miệng nói những lời ngọt ngào với người đó hay khi người đó ốm thì rối rít hỏi thăm rồi xuýt xoa tội nghiệp. Họ quan tâm bằng cách chú ý đến chuyện học hành, công việc, sự nghiệp của người kia và tìm cách tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho người đó.

Họ quan tâm bằng cách cất vào trong túi của người đó một cái ô khi mùa hè hay một cái khăn len khi mùa đông, đặt một chai nước, một vỉ thuốc cùng tờ giấy chỉ dẫn cụ thể ở đầu giường và nấu một nồi cháo khi người đó ngã bệnh. Họ quan tâm bằng cách âm thầm tìm hiểu những nguyên do khiến cho người đó “trông có vẻ buồn” và tự nghĩ ra cách giải quyết nhanh gọn. Và còn nhiều, nhiều những việc làm khác thể hiện sự quan tâm của họ đối với người mình yêu, vấn đề là người ta có nhận ra hay không. Bạn có thấy nữ Ma Kết khi yêu trở nên giống một người mẹ không?

Những bí mật của cô nàng Ma Kết

Những bí mật của cô nàng Ma Kết

Thiên hạ thường hay phán xét Ma Kết nữ rằng họ lúc nào cũng tỏ ra lấn lướt đàn ông. Thực tế thì họ chỉ cố gắng hết sức mình trong mọi việc, bởi tính độc lập và tự chủ trong con người họ khá lớn. Các chàng trai à, thay vì ngồi đó phàn nàn thì hãy ra sức trau dồi, phát triển bản thân để xứng đáng với “phận trai” nhé! Ma Kết nữ, một khi nhận ra những ưu điểm cũng như năng lực của các bạn, họ sẽ thầm nể phục mặc dù ngoài mặt vẫn như không có gì…!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý